fbpx

บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ให้สวยงาม หรูหรา โดดเด่น ทันสมัย สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ให้สวยงาม หรูหรา โดดเด่น ทันสมัย สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ให้สวยงาม หรูหรา โดดเด่น ทันสมัย สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

โรงแรม เป็นสถานที่เพื่อเปิดต้อนรับลูกค้าเพื่อเข้ามาใช้บริการ เพราะฉะนั้นจะต้องให้ความสำคัญกับองค์ประกอบโดยรวมทั้งหมด เพื่อให้มีสมดุลการใช้งาน มีความสวยงาม สร้างความประทับใจ ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้โดยการตกแต่งโรงแรม และห้องพักให้ดูสวยงาม มีความโดดเด่น จึงทำให้นักลงทุนหลายๆ คนมองหาบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ให้สวยงาม หรูหรา โดดเด่น และทันสมัย ที่จะสร้างความสะดุดตาให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นครั้งแรก ให้เกิดความประทับใจได้มากที่สุด แน่นอนว่าสามารถทำได้โดยการนำงานออกแบบยุคใหม่ มาผสมผสานเข้ากับแรงบัลดาลในเกี่ยวกับศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่น รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งาน เทคโนโลยีที่ทันสมัย ก็จะตอบโจทย์การใช้งานจริง ถือว่าเป็นแนวคิดหลักการของนักลงทุนด้านโรงแรมทั่วโลกให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นการเล่าเรื่องราวของสภาพแวดล้อมภายในพื้นที่ ยังเป็นการนำเสนอตัวตนของโรงแรม ที่สามารถสร้างความประทับใจ และความจดจำให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ให้สวยงาม หรูหรา โดดเด่น ทันสมัย สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

ออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ให้สวยงาม หรูหรา โดดเด่น ทันสมัย สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น เป็นสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุลได้ เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ กับการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ให้สวยงาม หรูหรา โดดเด่น ทันสมัย สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น พร้อมนำเสนอผลงานสุดยิ่งใหญ่ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ รวมไปถึงความพึงพอใจของนักลงทุน เพราะการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ถือว่าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ การออกแบบ ตกแต่งภายในให้มีความหรูหรา สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น จะตอกย้ำถึงความสำเร็จ กับโอกาสในการเติมโตได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความเข้าใจรายละเอียดของงาน ถ่ายทอดออกมาในสไตล์ต่างๆ ที่หลากหลาย ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถสัมผัสถึงความมีเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมกับการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม กับแนวคิดการตกแต่งที่มีความหรูหรา สร้างบรรยากาศ ความประทับใจ

โรงแรมแต่ละที่จะแสดงออกถึงตัวตนที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมที่ดี จะสร้างความดึงดูด และความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นแนวทางการตกแต่งภายในจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในโดยที่สามารถสร้างบรรยากาศที่โดดเด่น ที่ลูกค้าจะประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ ผ่านไอเดียดีๆ ที่นอกจากจะช่วยให้โรงแรมมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ยังช่วยเซฟงบประมาณ ค่าใช้จ่ายในการตกแต่งภายในได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย โดยที่ยังคงบรรยากาศเดิม ความเป็นธรรมชาติ แต่สร้างความโดดเด่นเพิ่มขึ้นมาเพียงเท่านั้น กับพื้นฐานตกแต่งภายในที่สามารถเริมต้นได้เลยตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ

  • 168 To Be Design จะเลือกตกแต่งโรงแรมด้วยกระจก และภาพติดผนัง : หนึ่งในการตกแต่งภายในยอดนิยม เพราะนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศ ความโดดเด่น ยังสะท้อนถึงสไตล์การตกแต่งภายในที่หรูหราได้อีกด้วย นั่นก็คือ กระจก และภาพติดผนัง เพราะจะสามารถช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูกว้าง ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องเป็นโรงแรมขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แน่นอนว่าการใช้งานให้เกิดประโยชน์จริง คือแนวทางหลักในการตกแต่งภายในสไตล์ 168 To Be Design ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design จะเลือกเพิ่มระดับความสว่าง : แสงไฟจะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการออกแบบ ตกแต่งภายในทั้งหมด ซึ่งไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเหมือนกันทุกพื้นที่ภายในโรงแรม เพราะแต่ละพื้นที่ก็จะมีการใช้งาน จัดวาง และสะท้อนถึงอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design จะเลือกใช้โทนสีปรับระดับความสว่างที่เหมาะสม พร้อมสร้างบรรยากาศที่ดี โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน สิ่งนี้นอกจากจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ยังสามารถช่วยลดต้นทุนการดูแลรักษาอุปกรณ์ เพราะยิ่งสามารถปรับระดับแสงสว่างได้เยอะ ก็เท่ากับว่าจะลดจุดติดตั้งหลอดไฟลงไปได้อีกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design จะเลือกแต่งพื้นห้องให้สวยงาม : การแต่งพื้นให้สวยงาม สามารถตกแต่งได้โดยการนำพรมมาปูตกแต่งพื้นภายในห้องพัก และพรมที่ใช้ก็สามารถเลือกคุณสมบัติให้เหมาะสมได้ตามความต้องการ ซึ่งที่ 168 To Be Design มีพาสเนอร์ทางธุรกิจจำนวนมาก สามารถกำหนดวัสดุที่จะใช้งาน นำมาดัดแปลง ปรับแต่งเพื่อให้ได้ดีไซน์ตามที่ต้องการ โดยที่ยังคงคุณภาพในการใช้งานได้อย่างดีที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจ และวิเคราะห์การใช้งานจริง เพื่อให้สามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสมมากที่สุด แน่นอนว่าความสวยงาม ความมีเอกลักษณ์ และใช้งานได้จริง ก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีที่สุด

สิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมนั่นก็คือ ความประทับใจของลูกค้า หรือแขกที่เข้ามาใช้บริการ ที่จะต้องสัมผัสถึงความประทับใจ ยิ่งภาพรวมดีเท่าไหร่ ก็จะสะท้อนถึงความใส่ใจในการให้บริการ โดยที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับรูปแบบที่สวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น กับการใช้งานผ่านฟังก์ชันที่ทันสมัย โดยที่ยังคงคำนึงถึงสภาพแวดล้อม ส่งผลให้มีภาพรวมที่ดูดี สามารถให้คำแนะนำ และไอเดียที่ดีที่สุด ที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับโรงแรมของคุณได้อย่างดีที่สุดนั่นเอง

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อปรึกษางานออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมที่ 168 To Be Design ติดต่อได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top