fbpx

บริษัทออกแบบ อินทีเรีย จาก 3 ตัวเลือกประเทศไทย

บริษัทออกแบบ อินทีเรีย จาก 3 ตัวเลือกประเทศไทย

บริษัทออกแบบ อินทีเรีย จาก 3 ตัวเลือกประเทศไทย

บริการออกแบบเพื่อการตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย ก็เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากที่สุด โดยใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้นักออกแบบที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ เป็นบริษัทแนวหน้าของประเทศไทย จะช่วยนำเสนอไอเดีย และแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย มีความโดดเด่น จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับบ้านของคุณได้อย่างดีที่สุด ซึ่งถ้าหากได้อินทีเรียประสบการณ์สูงเข้ามาช่วยคุมงาน ก็ทำให้สามารถตกแต่งภายในได้ตามงบที่จำกัดได้อย่างดี รวมไปถึงเลือกทีมช่างเข้ามาช่วยจัดการในส่วนต่างๆ ที่มีความเหมาะสมมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันมีบริษัทออกแบบมากมายที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ นำเสนอผลงานที่ตรงกับความต้องการ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณสัมผัสถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้นั่นเอง โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบ อินทีเรีย จาก 3 ตัวเลือกประเทศไทย พร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบบ้าน เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการมากที่สุด ถูกใจอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบ อินทีเรีย จาก 3 ตัวเลือกประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทออกแบบชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้านครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ วาง Layout เพื่อให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความต้องการได้มากที่สุด รวมไปถึงกำหนด Mood & Tone และวางคอนเซ็ปต์ภาพรวม จึงทำให้ได้บ้านที่ตอบโจทย์ ตรงกับจินตนาการ ช่วยให้การอยู่อาศัยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะออกแบบด้วยระบบ 3D ทันสมัย จะทำให้สามารถเห็นภาพรวมของงานทั้งหมดได้อย่างละเอียด เห็นมุมมองที่ชัดเจน ก่อนที่จะลงมือปฏิบัติการจริง ส่งผลให้ลูกค้าจะได้รับการตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการจริงๆ ทั้งหมด ซึ่งนักออกแบบ ผู้ว่าจ้าง และทีมช่างส่วนต่างๆ จะมีการพูดคุย ประชุมงาน และปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับหน้างานตลอดเวลา เพื่อที่จะทำให้เห็นภาพการทำงานเดียวกัน มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน และเข้าใจรูปแบบการทำงานที่เหมือนกัน ทั้งหมดนี้ส่งผลโดยตรงต่อการทำงาน เพราะถ้าหากได้แบบที่ดีที่สุด มีระบบการใช้งานที่ชัดเจน ก็จะทำให้สามารถตกแต่งภายในได้ตรงปก ส่งงานได้ตรงเวลา ลดข้อผิดพลาดที่มีโอกาสเกิดขึ้น จึงทำให้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบ อินทีเรีย กลายเป็นบริษัทที่ดีที่สุดจาก 3 ตัวเลือกประเทศไทยในปัจจุบันนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบ อินทีเรีย ติด 3 ตัวเลือกประเทศไทย ด้วยรูปแบบการทำงานด้วยมาตรฐาน

การออกแบบ จะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า แบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจน รวมไปถึงนำเสนอรูปแบบ ดีไซน์ที่มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ สร้างความเป็นตัวตนให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทออกแบบ อินทีเรีย ติด 3 ตัวเลือกประเทศไทย ด้วยรูปแบบการทำงานด้วยมาตรฐาน ที่จะช่วยให้รังสรรค์งานออกแบบได้ตอบโจทย์ ตรงกับความต้องการ เหมือนกับแบบในจินตนาการได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design นักออกแบบเชี่ยวชาญทุกสไตล์ : ในปัจจุบันมีสไตล์ออกแบบ ตกแต่งภายในมากมาย สามารถนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว รวมไปถึงความเชี่ยวชาญ ซึ่งนักออกแบบที่ 168 To Be Design สามารถนำเสนองานออกแบบได้ทุกสไตล์ ใส่รายละเอียดทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น มินิมอล ลอฟท์ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • 168 To Be Design ออกแบบด้วย 3D : หมดปัญหาออกแบบไม่ตรงใจ เพราะที่ 168 To Be Design ออกแบบด้วยระบบ 3D ทันสมัย ทำให้เห็นภาพรวมทั้งหมดได้อย่างชัดเจน นักออกแบบใช้เวลารวดเร็ว สามารถปรับแก้ได้ตลอดเวลา เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และจินตนาการมากที่สุด
  • 168 To Be Design อินทีเรียควบคุมการทำงานทั้งหมด : ทุกขั้นตอนการทำงาน จะมีรายละเอียด และความพิถีพิถันที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่ 168 To Be Design จะควบคุมการทำงานโดยอินทีเรียมืออาชีพ ทั้งเรื่องการเลือกวัสดุ เลือกทีมช่าง ทำให้สามารถตกแต่งภายในได้ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการมากที่สุด
  • 168 To Be Design ช่วยคุมงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ : การออกแบบตามงบประมาณเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ใช่ว่าทุกบริษัทจำสามารถทำได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะเอางบประมาณที่ลูกค้ากำหนดมาเป็นที่ตั้ง นำเสนอไอเดียที่เหมาะสม วัสดุที่เหมาะสม ช่วยลดงบประมาณที่ไม่จำเป็นในส่วนต่างๆ ของงานทั้งหมด ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ที่ยาวนาน ที่จะช่วยให้คุมงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทุกงานออกแบบ และตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design จะใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน สามารถครบจบทุกปัญหาโดยการใช้บริการแบบ One Stop Service ทุกงานที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมายจะมีการตรวจสอบงานรายละเอียดของงานทั้งหมดก่อนส่งมอบบ้านทุกครั้ง เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด ได้รับการตกแต่งภายในตรงกับแบบมากที่สุด พร้อมส่งมอบงานก่อนเวลาเสมอ

ติดต่องานออกแบบที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top