fbpx

บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น

สิ่งหนึ่งที่ทำให้การออกแบบตกแต่งภายในได้รับความนิยม และเป็นที่ยอมรับ นั่นก็คือ การมอบความสุข ความสะดวกสบาย เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น เพราะการใช้ชีวิตในปัจจุบันจากภายนอก แน่นอนว่าเต็มไปด้วยความวุ่นวาย และความเร่งรีบ การได้กลับมาพักอาศัยภายในบ้านที่เรียบง่าย เน้นการใช้งาน มอบความสุขทั้งกาย และใจ สิ่งนี้เรียกว่าการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ แน่นอนว่าการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ จะได้สัมผัสความแตกต่างได้ชัดเจน ส่งผลให้วันนี้จะมาแนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น หนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทอันดับ 1 ที่เชี่ยวชาญในการก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อมการบริการครบวงจร อัดแน่นด้วยประสบการณ์ที่พร้อมผลักดันไอเดียดีๆ สร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน และพื้นที่ ที่จะสะท้อนเอกลักษณ์ รสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design มาพร้อมเทคนิคแต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น อีกหนึ่งรูปแบบดีๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น

ในยุคที่หลายๆ สิ่งมีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละวันมีความวุ่นวาย และยุ่งยากมากขึ้น ไม่ว่าอะไรก็มีการเปลี่ยนแปลงไปเร็วขึ้น จนทำให้ใครหลายๆ คน โหยหาความเงียบสงบ จนเกิดมาเป็นแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา มอบความสุขทางกาย และทางใจ มีผลต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ช่วยให้เยี่ยวยาความเหนื่อยล้า ให้มีแรงออกไปต่อสู้วันต่อๆ ไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น ซึ่งเน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า มีพื้นที่ให้เลือกใช้งานในแต่ละกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design แต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น โดยใช้โซฟาสีเอิร์ธโทน: มาเริ่มกันที่ โซฟา หนึ่งในการตกแต่งภายในที่สามารถกำหนดลักษณะการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal โซฟาถูกยกให้เป็นพระเอกของห้องเลยก็ว่าได้ เพราะยิ่งโซฟาสวย ดีไซน์เก๋ ก็จะยิ่งทำให้ห้องมีความน่าสนใจ ดูดีมากขึ้น ซึ่งการเลือกใช้โทนสีของโซฟาด้วย สีเอิร์ธโทน จะช่วยมอบกลิ่นอายความเป็น Minimal ได้ดีที่สุด และเน้นโครง หรือวัสดุที่ทำจากไม้สีอ่อน เพียงเท่านี้ก็จะได้ความโดดเด่นไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น โดยใช้โต๊ะกลางเน้นฟังก์ชันทันสมัย : โต๊ะกลาง จะมีส่วนช่วยทำให้ห้องสมบูรณ์แบบได้ โดยเฉพาะการออกแบบที่เน้นความลงตัวเข้ากับโซฟาที่นำมาใช้ ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal จะเน้นการใช้งานจริง เกิดประโยชน์จริง และตอบโจทย์จริง ส่งผลให้การออกแบบโต๊ะกลางเน้นฟังก์ชันทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้าน ก็เป็นการยกระดับพื้นที่ แถมยกระดับคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design แต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น โดยใช้โคมไฟสร้างความอบอุ่น : เพราะแสงไฟ ไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อมอบความสว่างให้กับพื้นที่นั้นๆ เพียงเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญ ก็คือการสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ที่เน้นความอบอุ่น การเลือกใช้โคมไฟสร้างความอบอุ่น ก็ยิ่งมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้แบบทวีคูณ อีกทั้งการเลือกใช้แสงไฟแบบวอร์มไวท์ ก็จะยิ่งมอบความอบอุ่น และความผ่อนคลายได้ดีที่สุดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น โดยใช้ธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วม : จุดเด่นอย่างหนึ่งของการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ก็คือ การตกแต่งที่ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติได้ลงตัว เนื่องจากวัสดุหลักๆ จะเป็นวัสดุประเภทไม้ เพราะฉะนั้นการใช้ธรรมชาติจากต้นไม้จริงๆ เข้ามามีส่วนร่วม ก็จะยิ่งสร้างบรรยากาศของบ้านให้อบอุ่น ดูน่าอยู่มากขึ้น อีกทั้งยังมีประโยชน์ในการมอบความสดชื่น ทำให้บ้านเย็นสบายตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นการสร้างมุมพักผ่อน หย่อนใจที่ดี ตอบโจทย์ช่วงเวลาแห่งความสุข และเงียบสงบได้ดีที่สุดอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งห้องสไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่น จะเห็นได้ว่าหลายๆ คนคือพื้นฐานที่ดีของการตกแต่งภายใน เพียงแค่ต้องผ่านการออกแบบที่ดี คิด และคำนวณจากพื้นที่การใช้งานจริง ทำให้เกิดสมดุลในการอยู่อาศัย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้ลักษณะการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมการอยู่อาศัยของลูกค้าโดยตรงด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top