fbpx

บริษัท บิ้วอิน ตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในไทย

บริษัท บิ้วอิน ตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในไทย

สำหรับความแตกต่างระหว่างการซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรร ตามโครงการต่างๆ ที่สร้าง และออกแบบมาสำเร็จรูปพร้อมเข้าอยู่ กับการปลูกบ้านเอง ที่สามารถออกแบบ ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย หรือก็คือ หากเราซื้อหมู่บ้านจัดสรรจะมีแบบมีการวางแปลนให้เลือกอย่างอย่างชัดเจน โดยที่บางหมู่บ้านก็จะมีการตกแต่งภายในมาให้อยู่แล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าไม่ใช่ตกแต่งให้ฟรี เพราะอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น ในการบิ้วอินตกแต่งภายในเพิ่มขึ้นมา และอีกหนึ่งสิ่ง นั่นก็คือเรื่อของการใช้วัสดุต่างๆ มาใช้ในการก่อสร้าง โดยที่บางอย่างที่เราควรสอบถามรายละเอียดกับทางโครงการให้ดีก่อนทำการซื้อ เพราะวัสดุบางชิ้นถูกผู้รับเหมาลดต้นทุนจนอาจทำให้เกิดผลเสียระยะยาวตามมาภายหลังได้ ส่วนการปลูกบ้านเองมีข้อดีอยู่หลายประการคือเราสามารถควบคุมการดำเนินงานได้ตั้งแต่แรก เช่น การวางผังแบบบ้านในการก่อสร้าง การเลือกวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง การออกแบบตกแต่งภายใน และสามารถควบคุมงบประมาณได้พอสมควร 

สำหรับการสร้างบ้านเองนั้น ถึงแม้จะมีข้อดีมากมาย แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่บ้างบางประการด้วยเช่นกัน อย่างเช่น การออกแบบบ้าน การวางผังของห้องควรวางให้ถูกหลักฮวงจุ้ย หันทิศทางแดดส่อง ลมเข้าออกให้ถูกต้อง และอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมากๆ นั่นก็คือทีมงานของช่างที่รับหน้าที่ในการก่อสร้าง ที่จะต้องเป็นช่างที่มีฝีมือ ที่มากประสบการณ์ เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำต่างๆ ที่ถูกต้อง และเป็นไปตามความต้องการของเราได้มากที่สุดได้ โดยวันนี้ 168 to be design ได้ติด อันดับบริษัทตกแต่งภายใน ที่ดีที่สุดในประเทศไทย 

บริษัท168 To Be Design มีทีมงานผู้ออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะนำเสนอออกมาในแนวคิด และเทคโนโลยี เอาเข้ามาสร้างสรรค์ทุกผลงานในการออกแบบ มีการผสมผสานศิลปะ และเทคโนโลยีในการออกแบบเน้นความทันสมัย และตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ที่ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบขององค์กร หรือที่อยู่อาศัย ก็จะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สามารถมั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำงานของทีมที่พร้อมลุยงาน ในกระบวนการก่อสร้าง และตกแต่งภายในที่นี่มีความในใจในเรื่องการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งโชว์รูม 

ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในการเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการดูแลเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ภายในบ้าน โดยที่บริษัทนี้เปิดดำเนินกิจการเพื่อให้บริการรับเหมาครบวงจร โดยที่บริษัทมีนโยบายส่งมอบงานที่สมบูรณ์ตามความต้องการของลูกค้า ที่จะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก กับเรื่องของคุณภาพที่ต้องคุ้มค่ากับราคาที่ผู้เข้ามาใช้บริการจ่าย โดยบริษัทจะเน้นคุณภาพของงาน ความเชื่อถือและความไว้วางใจให้กับลูกค้า ดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ไม่ทิ้งงาน มีประสบการณ์ในการควบคุมงานก่อสร้างมากกว่า 10 ปี ทั้งในภาครัฐและเอกชน มีบริการออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ บริการก่อสร้างโกดังเก็บสินค้า ที่พักอาศัย งานทาสี โครงสร้างงานเหล็ก งานRenovate งานก่อสร้างทาวน์เฮ้า คอนโดและอาคารพาณิชย์ 

สำหรับบริษัทนี้ ถือว่าเป็นบริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด โดยตรง ที่มักจะได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากโครงการต่างๆ ให้เข้ามากำกับดูแลเสมอ โดยที่บริษัทจะคำนึงถึงดีไซน์ให้ลงตัวกับ LifeStyle ตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพราะที่นี่มีทีมงานมืออาชีพ ที่มีความโดดเด่นในแต่ละรูปแบบงานที่มีความสามารถเฉพาะด้านมากกว่า 30 คนและมีสำหรับผลงานในการรับเหมาออกแบบ ที่มีให้ได้ดูกันนั้น มีผลงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ผลงาน ตัวอย่างโครงการใหญ่ ๆ โดยที่การทำงานของที่นี่ จะมีการวางแผนงานที่ลงตัว โดยจะเป็นขั้นเป็นตอนอย่างละเอียด โดยจะมีทีมงานคอยสำรวจพื้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะทำการวาง Layout Plan หลังจากนั้นจะมีการนำเสนอภาพ Perspective 3D เป็นภาพเสมือนจริงก่อนสร้างจริง เพื่อที่จะสามารถนำเอามานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจ ได้ดูรายละเอียดต่างๆ ที่ต้องการจะเพิ่มเติมได้นั่นเอง

4. 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่ได้มารตรฐานครบวงจร

สำหรับบริษัทสุดท้ายที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้จริงๆ นั่นก็คือ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ที่จะมอบความต้องการตามมาตรฐาน ที่นำเสนอออกมาในระดับ Hi-End ชั้นนำของประเทศไทย โดยที่บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในให้กับบ้าน คอนโด ร้านค้า โชว์รูม เคาน์เตอร์แบรนด์ ออฟฟิศ สำนักงาน อย่างครบวงจร พร้อมกับทีมงานมืออาชีพในแต่ละสายงานโดยตรง โดยที่นี่จะมีทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพ ลงพื้นที่ เพื่อทำการสำรวจ และนำเสนอข้อมูลต่างๆ โดยที่ทุกคนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายใน โดยตรง ซึ่งทุกขั้นตอน พร้อมที่จะเข้ามาถ่ายทอด ตัวตน ความคิด และความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบตกแต่งภายในได้โดยตรง 

ที่ทุกการออกแบบ จะสะท้อนถึงความหรูหรา มีระดับ พร้อมกับมอบความสวยงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม ดูแลคุณตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา วัดพื้นที่จริง ออกแบบตกแต่งภายใน และสร้างเป็นแปลน 3 มิติเพื่อแสดงรายละเอียดการวางผังเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ก่อนจะลงมือทำการตกแต่งในพื้นที่จริง โดยจะมีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็นก่อนดำเนินการ ระหว่างดำเนินการ หรือหลังดำเนินการ เราก็จะทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยดูแล และควบคุมทุกขั้นต่างๆ ให้ออกมาตรงความต้องการมากที่สุด ที่สำคัญ 168 To Be Design ยังคงจะช่วยดูแลในเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะเราจะควบคุมค่าใช้จ่ายให้ออกมาเต็มประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ทุกคนได้รับมองงานตรงตามความต้องการ ในการราคาตกลงกันไว้ อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

Scroll to Top