fbpx

บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน

บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน

บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน

บ้าน คอนโด และที่พักอาศัยทุกรูปแบบ คือสถานที่ที่สำคัญ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นบ้านที่หรูหรา หลังใหญ่โต หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหน เพียงแค่เป็นสถานที่แห่งความอบอุ่น เป็นที่ที่ทำให้คนในครอบครัวนึกถึง และเป็นแหล่งพักพิงที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย เพียงเท่านั้นก็เกินคำว่าเพียงพอแล้ว แน่นอนว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการออกแบบตกแต่งภายใน กับความเหมาะสมของพื้นที่ บรรยากาศ และการใช้งาน ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น รวมไปถึงอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี มีความทันสมัย โครงสร้างสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และโดดเด่น ยังสามารถสะท้อนถึงบุคลิกภาพ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ น่าจะเคยได้ยินคำว่า บิ้วอิน อย่างแน่นอน ซึ่งมีทั้งคนที่เข้าใจ และคนที่ไม่เข้าใจ จึงทำให้การหาข้อมูลที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการ และวางแผนการตกแต่งภายในได้ดีขึ้น ซึ่งในวันนี้จะมาพูดคุยเกี่ยวกับงาน บิ้วอิน รวมไปถึงบริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้องที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานดีที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน

ในปัจจุบันมีงานออกแบบตกแต่งภายในหลากหลายสไตล์ หลากหลายรูปแบบ ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งภายในเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับงานบิ้วอิน ก็ถือว่าตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ที่จะเป็นงานออกแบบเพื่อทำการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินลงไปในพื้นที่ที่กำหนด ในรูปแบบที่เหมาะสม ลงตัว มีความพอดี จัดวางตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบดีไซน์ และรูปทรงที่ทันสมัย สร้างความสวยงาม มีความโดดเด่น กำหนดการจัดวางได้ในสัดส่วนที่ลงตัว ช่วยทำให้ภาพรวมดูเป็นระเบียบ อีกทั้งยังช่วยมอบความสะดวกสบายจากฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง 168 To Be Design มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ควบคุมการทำงานโดยนักออกแบบมากประสบการณ์ กำหนดวัสดุที่จะนำมาใช้ได้อย่างเหมาะสม วัสดุมีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม จะช่วยให้เกิดความโดดเด่น อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน คงทน รับรองว่าจะได้รับงานบิ้วอินที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน กับเทรนด์ยอดนิยม

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน โดยเลือกใช้งานบิ้วอินเป็นองค์ประกอบหลัก 168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ กับรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน กับเทรนด์ยอดนิยม พร้อมจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้ได้รับงานบิ้วอินที่ทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด โดยที่สามารถแนะนำไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ ที่จะช่วยให้มีความสวยงาม และความโดดเด่น เนื่องจากงานบิ้วอินที่ดี จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่งภายในภาพรวมได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design กับงานบิ้วอิน Walk-in Closet : หนึ่งในงานบิ้วอินที่ได้รับความนิยม และสร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่ได้อย่างดีที่สุดนั่นก็คือ Walk-in Closet เป็นรูปแบบงานบิ้วอินที่จะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ กับการจัดระเบียบพื้นที่ ทำให้สามารถหยิบจับสิ่งของ และเสื้อผ้ามาใช้งานได้สะดวกสบาย เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานในส่วนของพื้นที่เก็บของ เพื่อตอบรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
  • 168 To Be Design กับงานบิ้วอิน Built-in Kitchen : สำหรับงานบิ้วอินบริเวณห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากส่วนใหญ่มักจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ กับอุปกรณ์การใช้งานจำนวนมาก ซึ่งในอดีตการบิ้วอินครัวส่วนใหญ่มักจะเห็นการเลือกใช้วัสดุประเภทไม้ กับปูนเป็นหลัก เพราะความแข็งแรง คงทน ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ แต่ในปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกใช้งานที่หลากหลายขึ้น สามารถนำมาออกแบบดีไซน์ และรูปทรงให้มีความทันสมัยขึ้น มอบประสิทธิภาพในการใช้งานได้ตอบโจทย์มากขึ้น ซึ่ง 168 To Be Design มีตัวเลือกวัสดุให้เลือกใช้มากมาย สามารถออกแบบได้ตามสไตล์ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่
  • 168 To Be Design กับงานบิ้วอิน Showcase & Storage : รูปแบบงานบิ้วอินประเภทนี้น่าจะถูกใจสาวๆ สายช้อปปิ้งอย่างแน่นอน ซึ่งรูปแบบงานบิ้วอินดังกล่าวือว่าเป็นงานที่ถูกยกให้เป็นงานบิ้วอินที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโดน ก็ตอบโจทย์ในเรื่องพื้นที่ได้อย่างลงตัว โดยที่จะสามารถนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ในการจัดวางโชว์สิ่งของต่างๆ โดยเฉพาะของสะสม หรือสิ่งที่ชอบ นอกจากจะช่วยให้บ้านมีความโดดเด่นมากขึ้น ยังทำให้การอยู่อาศัยในบรรยากาศที่ชื่นชอบ ช่วยให้มีความสุข และทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นด้วยนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับงานบิ้วอินรูปแบบทันสมัย สะท้อนความเป็นตัวตน กับเทรนด์ยอดนิยม ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในกรุงเทพ ซึ่งทุกรูปแบบจะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งานจริง อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด สร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย หรือผู้ที่พบเห็นได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

ติดต่อสอบถามข้อมูลงานบิ้วอินที่ 168 To Be Design เพิ่มเติมได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top