fbpx

บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ ใช้พื้นเกิดประโยชน์ 100%

บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ ใช้พื้นเกิดประโยชน์ 100%

บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ ใช้พื้นเกิดประโยชน์ 100%

สำหรับคำว่า บิ้วอิน คือการสร้างเฟอร์นิเจอร์เข้าไปอยู่ภายในพื้นที่ที่มีขนาดพอดี ถูกออกแบบตามเพื่อพื้นที่ดังกล่าวโดยเฉพาะ เหมาะสม และลงตัวมากที่สุด กำหนดวัสดุที่นำมาใช้งานได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้สามารถใช้งานได้แข็งแรง คงทน และทนทาน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถออกแบบด้วยดีไซน์ รูปทรง และสไตล์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ มอบประโยชน์จากการใช้งานได้เต็มที่ เพราะส่วนใหญ่งานบิ้วอินจะถูกออกแบบมาจากจุดประสงค์ในการใช้งาน เพราะฉะนั้นจะมอบความสะดวกสบายจากการใช้งานได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ถ้าหากได้รับการออกแบบจากนักออกแบบมืออาชีพ มีประสบการณ์สูง ก็จะสามารถกำหนดฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนไหนภายในบ้าน ก็จะมีความสมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะถ้าหากใครที่อยู่ภายในพื้นที่เชียงใหม่ น่าจะได้เห็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม งานบิ้วอินที่มีเอกลักษณ์ ส่วนใหญ่มักจะถูกนำเสนอจากนักออกแบบ หรือบริษัทบิ้วอินมืออาชีพกันทั้งนั้น โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ ใช้พื้นเกิดประโยชน์ 100% รับประกันว่าจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ ใช้พื้นเกิดประโยชน์ 100%

ในปัจจุบันงาน บิ้วอิน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นการบิ้วอินเพื่อมาติดตั้งลงไปในพื้นที่ ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีข้อดีตรงที่ออกแบบได้ตามสไตล์ที่ต้องการ มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย ที่ในบางครั้งอาจจะเป็นงานบิ้วอินที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่ง 168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ชื่อดัง ที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์ 100% ทุกงานบิ้วอินที่ได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่แบบไหน สภาพแวดล้อมแบบใด ก็สามารถออกแบบงานบิ้วอินให้ออกมาลงตัว และสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด จะมีความเหมาะสมในเรื่องของขนาดพื้นที่ ความกว้าง ความยาว พร้อมก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ทำการติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มีการติดตามงานอย่างใกล้ชิดโดยเจ้าหน้าที่ประสบการณ์สูง ทำให้สามารถติดตั้งงานบิ้วอินได้อย่างมีคุณภาพ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีการบริการที่ครบวงจร สามารถออกแบบ และดีไซน์งานบิ้วอินให้ออกมาได้ทุกสไตล์ตามความต้องการ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ที่ต่อให้เป็นพื้นที่แคบ หรือพื้นที่ที่มีข้อจำกัด ก็สามารถออกแบบได้ลงตัว เหมาะสม ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่า ภายใต้งบประมาณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ กับงานออกแบบในพื้นที่ต่างๆ

สำหรับใครที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญเข้าไปดูแลเรื่องงานบิ้วอิน 168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ กับงานออกแบบในพื้นที่ต่างๆ พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน ซึ่งการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ กับการบริการที่ครบวงจร จะช่วยให้สามารถออกแบบบิ้วอินได้ตรงกับความต้องการ ใช้งานเกิดประโยชน์ กำหนดจุดวาง และตำแหน่งที่ลงตัว มีความเหมาะสม สร้างความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถบิ้วอินได้ทุกพื้นที่ภายในที่อยู่อาศัยได้แบบไม่ซ้ำใคร

  • 168 To Be Design กับงานบิ้วอินห้องนั่งเล่น : สำหรับพื้นที่ห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่ส่วนรวมที่ใช้สำหรับทำกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน รวมไปถึงเป็นพื้นที่ไว้รองรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน ซึ่ง 168 To Be Design จะนำเสนอแนวทางในงานบิ้วอินโดยการเพิ่มตู้โชว์ หรือลิ้นชักแบบยึดติดกับผนัง อาจจะมีการเจาะเป็นช่องไว้ตรงกลางสำหรับวางทีวี นอกจากจะช่วยให้มีระเบียบเพิ่มขึ้น ยังสามารถใช้ประโยชน์ไว้เก็บสิ่งของต่างๆ ได้อย่างดีอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับงานบิ้วอินห้องน้ำ : ขนาดพื้นที่ห้องน้ำในแต่ละบ้าน แน่นอนว่าจะแตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะมีขนาดที่พอดี มีความเหมาะสม ไม่เล็ก หรือใหญ่เกินไป โดยที่ 168 To Be Design จะมอบในเรื่องการใช้ประโยชน์พื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด จะนำแนวทางงานบิ้วอินให้ออกมาในลักษณะทำเป็นชั้นวางแบบโปร่ง สามารถใช้เก็บอุปกรณ์ และสิ่งของได้เป็นระเบียบ ซ่งถ้าหากเหลือพื้นที่ในการใช้งานเพิ่มเติม ก็จะทำการเจาะผนังทำเป็นช่องเล็กๆ ไว้วางสิ่งของประดับตกแต่ง ก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศดีๆ ในการใช้งาน
  • 168 To Be Design กับงานบิ้วอินห้องครัว : ห้องครัว ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีข้อจำกัดในการใช้งานมากที่สุด เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีการใช้งานเฉพาะตัว มีอุปกรณ์ เครื่องมือ และสิ่งของต่างๆ มากมาย เพราะฉะนั้นงานบิ้วอินที่นอกจากจะต้องตอบโจทย์การใช้งาน จัดระเบียบสิ่งของ วัสดุที่นำมาใช้จะต้องเหมาะสมกับการใช้งานจริง โดยที่ 168 To Be Design จะวางแนวทางงานบิ้วอินโดยการทำเคาวน์เตอร์โดยมีลิ้นชักสอดแทรกเอไว้ นอกจากใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ยังช่วยให้เกิดประโยชน์ในการจัดเก็บสิ่งของ ดีไซน์รูปทรงที่โดดเด่น ลบคม ลบขอบ ทำให้ใช้งานได้ปลอดภัยมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือแนวทางงานบิ้วอินที่ 168 To Be Design บริษัท บิ้วอิน ในเชียงใหม่ กับงานออกแบบในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งจริงๆ แล้วยังสามารถออกแบบตกแต่งภายใน และบิ้วอินได้ทุกพื้นที่ ทุกสไตล์ เพียงแค่ลูกค้ากำหนดสิ่งที่ต้องการ แนวทาง และคอนเซ็ปต์ โดยที่ 168 To Be Design จะนำเอาแนวทางความต้องการของลูกค้ามาเป็นองค์ประกอบหลักในงานบิ้วอิน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด

สนใจดูแบบงานบิ้วอินสไตล์ต่างๆ ของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top