fbpx

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เป็นบริษัทแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รองรับ iso9001:2015 (บิ้วอิน)

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เป็นบริษัทแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รองรับ iso9001:2015 (บิ้วอิน)

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เป็นบริษัทแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รองรับ iso9001:2015 (บิ้วอิน)

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่พร้อมจะสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ให้ออกมาตรงกับความต้องการ เนรมิตทุกพื้นที่ภายในบ้าน ให้มีความสวยงาม และความโดดเด่นมากที่สุด เพราะเราเข้าใจดีว่า บ้าน คือส่วนที่มีความสำคัญมากที่สุดในชีวิตของทุกคน เป็นผลงานสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับตกแต่งภายในสุดหรู สิ่งเหล่านี้จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราส่งมอบให้กับลูกค้าทุกคน ที่เป็นคนพิเศษ เพราะเมื่อบ้านเปรียบเสมือนรางวัลแห่งชีวิต ความสำเร็จ และความภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นเจ้าของ การเลือกใช้บริการบริษัทที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในการดูแลในการสร้างบ้าน และตกแต่งภายใน ก็จะทำให้เราสามารถสานฝันให้เป็นจริงได้ เพราะด้วยการดำเนินงานต่างๆ ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นบ้าน และคฤหาสน์สุดหรู ที่สวยงาม ปราณีต บรรจง สร้างด้วยมาตรฐานการก่อสร้างขั้นสูงที่เหนือกว่าทั่วไป เพื่อให้ได้บ้านที่เป็นดั่งผลงานศิลปะชิ้นเอก มีคุณค่าเหนือกาลเวลา เพราะทุกขั้นตอนเราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อสะท้อนความเป็นหนึ่งอย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นบ้านแต่ละหลังที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ให้การดูแล จะถูกออกแบบพิเศษ เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อที่จะทำให้บ้านออกมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด และตรงกับความต้องการมากที่สุด โดดเด่น สวยงาม เพราะ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เราเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ที่พร้อมดูแลทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นบริษัทแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้ iso9001:2015 เพราะฉะนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ สามารถมั่งใจ และวางใจได้เลยว่า งานที่ได้รับจะได้มาตรฐาน และคุณภาพที่สูงที่สุดอย่างแน่นอน

มาตรฐาน iso9001:2015 คืออะไร

สำหรับมาตรฐาน iso9001:2015 เป็นมาตรฐานที่เป็นจุดเริ่มตอนสำหรับหน่วยงานต่างๆ ที่จำเป็นต้องให้ความสำคัญ ควรต้องศึกษาข้อมูล มีความรู้ และความเข้าใจ เพราะการจัดรูปแบบองค์การต่างๆ ให้ออกมาเหมาะสมตามหน้าที่ และหน่วนงาน จะมีส่วนไปถึงความรับผิวชอบของงานทุกชนิด งานตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเช่นเดียวกัน เพราะมันคือการแบ่งความรับผิดชอบที่ชัดเจนในแต่ละตำแหน่ง ในแต่ละหน้าที่ โดยที่เราจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลักๆ นั่นก็คือ ผู้ดูแล หรือหัวหน้างานในส่วนของการทำงาน และผู้ดูแล หรือหัวหน้างานในส่วนของอาคาร และสถานที่ โดยที่จะมีการแยกย่อยตำแหน่งต่างๆ ที่มีความเหมาะสม และได้รับผิดชอบในส่วนต่างๆ ภายในองค์กร ซึ่งมาตรฐาน iso9001:2015 ตรงนี้จะสามารถช่วยในเรื่องของการจัดสรรงานให้แต่ละที่ แต่ละคน แต่ละแผนก สามารถทำงานได้สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น มีความรับผิดชอบในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ทำให้งานมีระบบ ส่งผลถึงประสิทธิภาพสูงสุดในการดำเนินงานได้นั่นเอง

ซึ่งทุกหน่วนงาน รวมไปถึงองค์กรอิสระต่างๆ ทุกประเภท จำเป็นต้องมีมาตรฐาน iso9001:2015 เข้ามาช่วยบำรุง และพัฒนาหน่วยงานให้มีความเข้าใจในเรื่องต่างๆ ให้มากยิ่งขึ้น เพราะถ้าหากเราไม่มีระบบ ระเบียบในการจัดการ ไม่มีการดูแลรูปแบบ รวมไปถึงวิธีการทำงานที่ชัดเจน ก็จะทำให้การทำงานในแต่ละขั้นตอนไม่มีมาตรฐาน ใครอยากทำอะไรก็ทำ หรือไม่อยากทำอะไรก็ไม่ต้องทำ ไม่ส่งผลดีต่อหน่วนงาน หรือองค์กรอย่างแน่นอน แต่เมื่อไหร่ก็ตามถ้าหากมีการแยกย่อยอย่างชัดเจน มีการระบุหน้าที่การทำงานที่ถูกต้อง และเหมาะสม การพัฒนาการตรวจสอบหน่อยงานต่างๆ ก็จะไปไปตามขั้นตอนต่างๆ อย่างถูกต้อง ส่งผลให้มีการพัฒนาไปในทิศทางที่ถูกต้อง

โดยที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เป็นบริษัทแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้ iso9001:2015 โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถมั่นใจ และเชื่อมั่นใจมาตรฐานการให้บริการได้อย่างเต็มที่ เพราะที่นี่เราเป็นบริษัทชั้นนำ ที่มีความน่าเชื่อถือ ทุกขั้นตอนในการทำงานจะมีการปรับปรุง และพัฒนาอยู่เสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของการบริการ เพราะที่นี่เราทำงานกันแบบมืออาชีพ ตั้งแต่ระดับผู้บริหาร ทีมงานออกแบ ช่างทุกประเภท รวมไปถึงทีมงานต้อนรับ โดยที่ให้ความสำคัญกับหลักการบริหารเพื่อให้งานออกมามีคุณภาพตาม 8 ประการเหล่านี้

 • การให้ความสำคัญกับลูกค้า (Customer Focus)
 • ความเป็นผู้นำ (Leadership)
 • การมีส่วนร่วมของบุคลากร (Involvement of People)
 • การบริการเชิงกระบวนการ (Process Approach)
 • การบริหารที่เป็นระบบ (System Approach)
 • การรปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง (Continual Improvement)
 • การตัดสินใจบนพื้นฐานความเป็นจริง (Factual Approach to Decision Making)
 • ความสัมพันธ์กับผู้ขายเพื่อประโยชน์ร่วมกัน (Mutually Beneficial Supplier Relationship)

เพราะการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอย่าง บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด พร้อมกับผลงานที่พึงพอใจมากที่สุด เพราะความเชื่อมั่นที่ทุกคนจะได้รับ เพราะนอกจากการที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เป็นบริษัทแห่งเดียวในประเทศไทยส่งผลให้มีความแข็งแกร่งในด้านการตลาดโดยตรง มีวิธีต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลโดยตรงที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ได้เท่าตัว รวมไปถึงเวลา และทรัพยากรกรอื่นๆ อีกด้วย ทุกขั้นตอนการจัดการ ตั้งแต่การออกแบบ ไปถึงการก่อสร้างจะมีการจัดการที่มีคุณภาพ สามารถตอบสนองสิ่งต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างตรงจุด และเต็มที่ ดำเนินงานทุกขั้นตอนที่มีความผิดพลาดน้อยที่สุด โดยที่ลูกค้าทุกท่านจะสัมผัสถึงความประทับใจ ในการบริการที่ได้มาตรฐานได้อย่างแน่นอน สามารถดูแผนงานต่างๆ ทั้งหมดได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top