fbpx

บริษัท 168 to be design บริการออกแบบตกแต่งภายในดีจริงไหม

บริษัท 168 to be design บริการออกแบบตกแต่งภายในดีจริงไหม

บริษัท 168 to be design บริการออกแบบตกแต่งภายในดีจริงไหม

บ้านจะสมบูรณ์แบบได้นั้น การออกแบบตกแต่งถายใน ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะพอทราบ และให้ความสำคัญกับเรื่องเหล่านี้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถรังสรรค์พื้นที่ หรือสามารถสร้างสรรค์การออกแบบตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยงาม ลงตัว มีเอกลักษณ์ อยู่สบาย และใช้งานได้จริงได้ เพราะฉะนั้นจึงทำให้เจ้าของบ้านมักที่จะมองหาผู้เช้า ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง เข้ามาดูแล และสร้างสรรค์พื้นที่ภายในบ้านให้มีความลงตัว ซึ่งคนๆ นั้นก็คือ นักออกแบบตกแต่งภายใน หรือมัณฑนากรนั่นเอง ซึ่งที่ 168 to be design คือบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมามีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย แล้ว 168 to be design เป็นบริษัทที่บริการออกแบบตกแต่งภายในดีจริงไหม คำถามที่หลายๆ คนอยากจะรู้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 168 to be design ให้มากขึ้นกว่าเดิม ที่จะสามารถทำให้การตัดสินใจในการใช้บริการในครั้งต่อไปได้ดีขึ้นกว่าเดิม

หลักการออกแบบห้องนอนที่ดี ต้องรู้อะไรบ้าง

นักออกแบบตกแต่งภายใน หรืออินทีเรียที่ 168 to be design คือใคร

มัณฑนากร หรือนักออกแบบตกแต่งภายใน อินทีเรียดีไซน์เนอร์ ที่ 168 to be design คือผู้ทำหน้าที่ในการดูแลเรื่องของการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายใน หรือภายในนอก พื้นที่ภายในอาหาร หรือพื้นที่จัดแสดงต่างๆ ที่จะสามารถออกแบบการใช้งาน และเลือกวัสดุที่มีความเหมาะสมให้ออกมาตรงกับโจทย์ความต้องการ ที่จะสนองความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งทุกอย่างจะถูกตกแต่งอยู่ภายใต้ของบริบทของคำว่า สวยงาม และมีคุณภาพ โดยที่หน้าที่ของมัณฑนากร จะมีข้อแตกต่างจาก สถาปนิก ทั้งขอบเขตเรื่องของการทำหน้าที่ เพราะสถาปนิกคือผู้ออกแบบตัวอาคาร หรือที่อยู่อาศัย ที่จะต้องทำงานร่วมกับวิศกร ช่างผู้รับเหมา และมัณฑนากร ซึ่ง มัณฑนากรก็คือผู้ที่รับหน้าที่ในการออกแบบตกแต่งภายใน และพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน

ซึ่งมัณฑนากรที่ 168 to be design เป็นผู้ที่มีความรู้ในเรื่องของการออกแบบพื้นที่ภายในที่อยู่อาศัย และอาคาร อย่างละเอียด ที่จบสายตรงมาจาก สาขาสถาปัตยกรรมภายใน และมัณฑนศิลป์ โดยตรง ซึ่งมีความสามารถในด้านการออกแบบตกแต่งภายในโดยตรง ที่มีประสบการณ์ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ ทั่วประเทศมามากมาย ที่พร้อมจะมอบความโดดเด่น และความแตกต่าง ที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดให้กับบ้านของคุณ

ซึ่งขั้นตอนของการทำงานออกแบบที่ 168 to be design ได้รับการดูแล จะทำให้บ้านทั้งหลัง ทั้งภายนอก และภายใน ให้ออกมามีความสวยงาม ลงตัว โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ ซึ่งก่อนลงมือปฏิบัติงานทุกครั้ง ในช่วงของการคุยรายละเอียด 168 to be design จะมีเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ และเข้าตรวจสอบความต้องการ และความเหมาะสมของพื้นที่ต่างๆ อย่างละเอียด ซึ่งรวมไปถึง ระบบไฟ ระบบน้ำ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเรื่องบ้าน เพื่อที่จะทำให้การออกแบบภายในออกมาตรงกับความต้องการ และความเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด โดยที่ทุกขั้นตอนจะอยู่ภายใต้บริบทของความสวยงาม ที่สอดแทรกไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีความทันสมัยนั่นเอง

ทริคง่ายๆ สำหรับคนกำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำอันดับ 1

168 to be design  ทำสัญญาจ้างทุกขั้นตอน

เพราะต่อให้ใครต่อใคร บอกว่า 168 to be design เป็นบริษัทที่ดีมากแค่ไหน แต่ระบบการทำงานที่เราดำเนินกิจการนั้น เป็นรูปแบบระบบการทำงานที่มาตรฐาน ที่จะสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ว่าจ้าง เพราะความรอบคอบเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะฉะนั้นที่ 168 to be design เราจะทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร ที่มีเนื้อหา และรายละเอียดที่ชัดเจน รวมไปถึงงบประมาณที่ผู้ว่าจ้างตั้งเอาไว้ เพื่อที่จะทำให้ผู้ว่าจ้างเกิดความสบายใจมากที่สุด โดยที่ภายในตัวสัญญาจะสามารถแสดงทั้งชื่อผู้ว่าจ้าง ชื่อผู้รับจ้าง งบประมาณที่กำหนด ที่สามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ ตามความคืบหน้าในแต่ละส่วนของงานได้ เพราะที่ 168 to be design เรามีขอบเขตการทำงานอย่างเป็นระบบ ที่ลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด กับมาตรฐานของการทำงาน ด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือ และวัสดุ ระดับโลก ที่เป็นสิ่งการันตีว่า 168 to be design เราคือบริษัทตกแต่งภายในที่ดี ที่ตอบโจทย์ต่อการทำงาน ที่พร้อมที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการบริการของ 168 to be design เพียงเท่านั้น เพราะที่นี่เราคือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด และมีความเข้าใจต่อพื้นที่การทำงานมากที่สุด ที่จะตอบโจทย์ทุกการออกแบบตรงแต่งให้ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด ที่การันตีได้ว่า 168 to be design เราคือบริษัทที่ดี ที่พร้อมจะดูแลทุกการออกแบบให้ออกมาตรงกับมาตรฐาน ทั้งความสวยงาม และการใช้งาน เพราะที่นี่เราคือบริษัทที่ทำงานอย่างระบบ เป็นมืออาชีพ ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบความโปร่งใส่ได้ เพื่อที่จะทำให้ผู้ว่าจ้างมีความสบายใจมากที่สุดว่าบ้านของคุณจะเสร็จตามกำหนด และได้รับการออกแบบตกแต่งตามความต้องการ เพราะบ้าน คือพื้นที่ที่มีความสำคัญ เพราะฉะนั้นทุกงานที่ 168 to be design ได้รับมอบหมายจะออกมามีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยที่สามารถเข้ามาดูตัวอย่างผลงานต่างๆ ได้จากช่องทาง

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top