fbpx

บริษัท Interior Design ชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท Interior Design ชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท Interior Design ชั้นนำของประเทศไทย

168 To Be Design  บริษัท Interior Design ชั้นนำของประเทศไทย เราคือบริษัทรับตกแต่งภายใน ที่มีความชำนาญในด้านบ้านพักอาศัยระดับ Hi End ที่มีผลงานการออกแบบจากโครงการชั้นนำต่างๆ มากมายภายในประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากนักธุรกิจชื่อดัง ดารา ศิลปิน และบุคคลมีชื่อเสียงต่างๆ ภายในประเทศ อีกเป็นจำนวนมากที่เข้ามาใช้บริการตกแต่งภายใน อีกทั้ง 168 To Be Design ยังเป็นโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และผู้ออกแบบตกแต่งภายในทุกประเทศ ให้สามารถออกมามีความโดดเด่น และเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร ที่พร้อมจะมอบความประทับใจที่มากที่สุด ที่ทุกท่านจะสามารถสัมผัสได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design เรามีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับการทำงานทั้งใน และต่างประเทศ ที่ทีมงานทุกภาคส่วนจะมีความชำนาญเกี่ยวกับทางด้านเฟอร์นิเจอร์ งานต่อเติม งานออกแบบ งานบิ้วอิน โดยตรง ที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไหน ก็สามารถตีโจทย์ความต้องการออกมาได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบพื้นที่ ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องทำงาน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม หอพัก บ้านพัก โรงแรม และอีกต่างๆ อีกมากมาย เพราะเราคือ บริษัท Interior Design ชั้นนำของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่รูปแบบไหน 168 To Be Design ก็สามารถออกแบบได้ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุด เพราะเราคือทีมงานที่ทำงานกันแบบมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการมีส่วนร่วมของเทคโนโลยี

ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย 168 To Be Design จึงมีบริการเขียนแบบ 3D ที่จะสามารถออกแบบ และประเมินราคา พร้อมรูปแบบตัวอย่างที่มีความละเอียดมากที่สุดให้กับลูกค้าได้เลือกชม โดยที่ทุกขั้นตอนจะทำงานออกมาด้วยความประณีตมากที่สุด มีความละเอียดกับการทำงานทุกขั้นตอน และรวมไปถึงการเลือกใช้งานวัสดุที่มีความภาพ เพื่อให้ได้งานที่ออกมามีคุณภาพมากที่สุด ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ที่งานออกแบบทุกชิ้นที่ผ่านการนำเสนอออกไปโดย 168 To Be Design จะถูกใจ และตรงกับคาวมต้องการของลูกค้ามากที่สุดอย่างแน่นอน

นอกจากการออกแบบแล้ว ในส่วนของการตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ทุกชั้นจะถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ โดยที่จะให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีการใช้งานได้ ที่จะสามารถใช้งานได้จริง และใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โซฟา โต๊ะ ตู้ เตียง เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างจะต้องมีฟังก์ชันการใช้งานที่มากกว่าหนึ่งอย่างเสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกคนภายในบ้านได้อย่างอิสระ แถมยังประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ที่จะทำให้คุณมีความสะดวกสบายมากที่สุด ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่ามากที่สุด กับการใช้งานในระยะยาว

168 To Be Design บริษัท Interior Design การเติบโตที่ไม่สิ้นสุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในแบบครบวงจร ที่จะเดินหน้าพัฒนาบริษัทให้มีความเติมโต ที่จะมอบหาโอกาสในการพัฒนารูปแบบการให้บริการให้ออกมาตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ที่พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคในทุกด้านแบบครบวงจร โดยที่ 168 To Be Design จะเป็นผู้สร้างความสุข และสร้างความสะดวกสบายให้กับที่พักอาศัย ด้วยการออกแบบ และตกแต่งที่มีความสวยงาม และความทันสมัย ควบคู่ไปกับการใช้งานที่เหมาะสมกับทุกคนในบ้าน เพราะเราคือบริษัทที่มีประสบการณ์มากที่สุดในวงการตกแต่งภายใน ที่สามารถผลิต และจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ให้ออกมาเหมาะสมกับการใช้งานของทุกสภาพพื้นที่การใช้งานได้ดีที่สุด

168 To Be Design มีการให้คำปรึกษา การออกแบบ การติดตั้ง ที่มีการบริการในแบบเฉพาะตัวที่จะสร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี และรูปแบบแพ็คเกตสำเร็จรูปที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน สำหรับคนที่ต้องการความเรียบง่าย ที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ตั้งแต่ตลาดแมส ไปจนถึง ลักชัวรี  เพราะการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะสามารถทำให้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และการตกแต่งภายในของแต่ละพื้นที่ ออกมาได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม

เพราะทุกขั้นตอนที่ 168 To Be Design  บริษัท Interior Design เราจะมอบความท้าทายในการออกแบบผลงานให้กับลูกค้า ที่จะสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมามีสวยงาม และโดดเด่น ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะที่ 168 To Be Design เรามี Partner ต่างๆ มากมาย ที่ซ่อนอยู่ทั่วทุกมุมโลก ที่มอบจะมอบความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ แต่มีความทันสมัยซ่อนอยู่ ที่จะทำให้ผลงานแต่ละชนิดสามารถออกมาได้อย่างสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัด โดยที่ทุกขั้นตอนจะมีการพูดคุยกับ และวางแผน กันอย่างเป็นระบบ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ทั้งนี้ 168 To Be Design จะยังคงไม่หยุดพัฒนา ที่จะทำการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้ออกมามีความเหมาะสม ที่จะสามารถนำเอามาใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้อย่างคุ้มค่า ทั้งในเรื่องของการใช้งาน และราคาที่จับต้องได้ โดยที่จะมุ่งเน้นในการให้บริการในทุกระดับ ที่ทุกผลงานจะได้ศักยภาพในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ เพราะ 168 To Be Design เราจะไม่หยุดพัฒนา และจะเติบโตต่อไปเรื่อยๆ ที่ไม่มีสิ้นสุด ที่จะอยู่รับใช้ทุกท่านอย่างยาวนานมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design เราพร้อมตอบทุกคำถาม เกี่ยวกับทุกข้อสงสัย สำหรับใครที่ต้องการขอคำปรึกษา หรือขอรายละเอียดต่างๆ สามารถเข้ามาสอบถามได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
168 TO BE DESIGN INTERIOR AND CONSTRUCTION

ผู้นำอันดับ 1 ด้านการออกแบบทุกประเภท ระดับไฮเอนด์ ลัคชัวรี่ บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน”

168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

094 512 5554 (ทราย)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

Scroll to Top