fbpx

บริษัท Interior Design ชื่อดัง

บริษัท Interior Design ชื่อดัง

บริษัท Interior Design ชื่อดัง

แนวทางการออกแบบตกแต่งภายใน มีผลต่อการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางตำแหน่ง การเลือกโทนสี การเลือกวัสดุ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่กระทั่งการเลือกของตกแต่ง เพราะทั้งหมดสามารถเปลี่ยนบรรยากาศการอยู่อาศัย หรือเปลี่ยนรูปแบบของตัวอาคาร อีกทั้งยังมีผลต่อการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ เพราะผู้อยู่อาศัยแต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งความชื่นชอบ และความสนใจในสิ่งต่างๆ ก็มีผลต่อการออกแบบตกแต่งภายในเช่นเดียวกัน ซึ่งการได้อยู่กับความชื่นชอบ หรืออยู่ในบรรยากาศที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าการจะผสมผสานสิ่งเหล่านี้ให้มีส่วนดุล และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์เข้ามาช่วยดูแล จึงเป็นหน้าที่ของ Interior Design หรือ มัณฑนากร ผู้ที่ดูแล และควบคุมภาพรวมทั้งหมด เพื่อกำหนดสิ่งต่างๆ ภายในที่อยู่อาศัย ตามแนวทางความต้องการของผู้ว่าจ้าง หรือผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบัน Interior Design ก็มีทั้งในรูปแบบบริษัท ที่มีทีมงานที่แข็งแรง และ Interior Design ที่เป็นฟรีแลนซ์ ซึ่งวิธีการทำงานก็จะแตกต่างกันออกไป และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา วันนี้จะมาแนะนำ บริษัท Interior Design ชื่อดัง  พร้อมเป็นตัวเลือกในการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง

168 To Be Design บริษัท Interior Design ที่มาพร้อมการบริการเกี่ยวกับการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอิน ครบวงจร พร้อมปรับเปลี่ยนการอยู่อาศัยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการออกแบบตกแต่งภายในตามสไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยโดยตรง ผ่านการคำนวณ และวิเคราะห์ เพื่อหาจุดศูนย์กลางที่มีสมดุลมากที่สุด ที่สามารถเปลี่ยนสัดส่วนการอยู่อาศัยในพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านไปด้วยอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศที่แตกต่างกันอกไป พร้อมมอบความสวยงามโดยเน้นประโยชน์ในการใช้งานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตามจุดประสงค์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก การันตีด้วยผลงาน ว่า 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามมากที่สุด ทุกผลงานที่นำเสนอออกไปล้วนมีคุณภาพ และได้มาตรฐาน พร้อมมุ่งเน้นเป็นอย่างมากในการพัฒนาการทำงาน เพื่อยกระดับบริษัท Interior Design ให้เทียบเท่าระดับโลก จึงทำให้ทุกผลงานทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ จนสามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่อยู่อาศัยได้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง กับความสำคัญในการเลือกโทนสี

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง ที่เชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ภายใต้หลักการพัฒนาความรู้ความสามารถ เพื่อที่จะสามารถเข้าใจองค์ประกอบต่างๆ ให้อย่างทะลุปรุโปร่ง เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง ในระยะ 40 กิโลเมตร กับความสำคัญในการเลือกโทนสี เพราะโทนสีจะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่งภายใน เพราะจะเป็นตัวบ่งชี้อารมณ์ และความรู้ ได้มากที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design การใช้ปริมาณของสีในการออกแบบภายใน : การทาสี หรือเลือกใช้วัสดุเดียวกันทุกด้านของผนังห้อง จะสามารถส่งผลต่อความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยในการทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่นั้นโดยตรง การเลือกใช้วิธีดังกล่าวจะสามารถกำหนดได้ว่าอยากจะได้ห้องที่กว้างขึ้น หรือได้ห้องที่เล็กลง ก็จะขึ้นอยู่กับการใช้สี และวัสดุภายในห้องโดยตรง ดังนั้นการเลือกใช้ปริมาณสีที่เหมาะสม ควรเน้นไปที่ผนังด้านใดด้านหนึ่งของห้อง เพราะจะได้เน้นฟังก์ชันการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยให้ห้องมีบรรยากาศกว้างขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design การใช้สีในระนาบแนวตั้ง และแนวนอนของผนังภายในห้อง : วิธีนี้จะเป็นการเลือกใช้สี และวัสดุต่างๆ เข้ามาเพื่อเน้นในส่วนของผนังในห้องด้านใดด้านหนึ่งเป็นระนาบยาว ต่อเนื่องทั้งแนวตั้ง และแนวนอน เช่นผนังห้องโถง ผนังห้องที่มีความสูงหลายชั้น และห้องใต้หลังคา โดยการเลือกใช้แนวทางนี้จะช่วยดึงดูดสายตาไปยังพื้นที่บริเวณนั้น อีกทั้งยังช่วยให้วัสดุการตกแต่งภายในต่างๆ ทั้งโคมไฟ งานศิลปะ หรือเฟอร์นิเจอร์ ดูมีมิติ ยกระดับความสวยงามอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design การเน้นองค์ประกอบในงานออกแบบ : การเน้นย้ำองค์ประกอบภายในห้อง ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่ง วัสดุ หรือองค์ประกอบในการจัดสัดส่วนในพื้นที่ห้อง มีผลโดยตรงต่อการดึงดูดความน่าสนใจของผู้อยู่อาศัย เช่น การทาสีหรือใช้วัสดุสีเข้มกว่าวัตถุที่อยู่ติดกัน จะให้ให้วัตถุนั้นเหมือนลอยได้ หรือการใช้สี และวัสดุ จะสามารถช่วยเน้นย้ำความสำคัญของสิ่งที่ต้องการนำเสนอได้อย่างโดดเด่นมากที่สุด

ทุกผลงานที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง ได้รับหน้าที่ในการดูแล และควบคุมงาน เราจะคำนึงถึงหลักความเป็นจริง นำมาผสมผสานเข้ากับแนวคิด และคอนเซ็ปต์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ จึงทำให้ทุกผลงานออกมาสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย และไม่ซ้ำใคร มอบความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยเพิ่มมิติในการอยู่อาศัยให้มีความสุขได้มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top