fbpx

บริษัท Interior Design ปี 2024 พร้อมเคล็ดลับเลือกวัสดุปูพื้น พื้นที่ในบ้าน

บริษัท Interior Design ปี 2024 พร้อมเคล็ดลับเลือกวัสดุปูพื้น พื้นที่ในบ้าน

บริษัท Interior Design ปี 2024 พร้อมเคล็ดลับเลือกวัสดุปูพื้น พื้นที่ในบ้าน

การออกแบบ การตกแต่งบ้านที่ดี จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากได้ทีมงานเดียวกัน บริษัทเดียวกัน ดูแล และจัดสรรตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการตกแต่ง ก็จะช่วยให้งานออกมาดี ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ เพราะการทำงานด้วยความเข้าใจ มีการประสานงานต่อเนื่อง จะมีส่วนช่วยลดข้อผิดพลาด อีกทั้งการเข้าใจแบบที่แท้จริง จะมีส่วนช่วยให้เลือกวัสดุการใช้งานที่เหมาะสม ลงตัว ตอบโจทย์ทั้งการตกแต่ง และการใช้งาน โดยที่วันนี้ บริษัท Interior Design ปี 2024 พร้อมเคล็ดลับเลือกวัสดุปูพื้น พื้นที่ในบ้าน หนึ่งในองค์ประกอบพื้นฐาน ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design ปี 2024 ผู้นำเทรนด์ยอดนิยม

168 To Be Design บริษัท Interior Design ปี 2024 ที่มาพร้อมรูปแบบการให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ จินตนาการใหม่ๆ พร้อมผลักดันเทรนด์การตกแต่งที่ทันสมัย สร้างความแตกต่างภายในบ้าน ให้มีความสวยงามไม่ซ้ำใคร แน่นอนว่าบ้านหลังหนึ่งจะสมบูรณ์แบบได้ นอกจากความสวยงาม และดีไซน์ที่ทันสมัย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ วัสดุที่เลือกนำมาใช้งาน ต้องเหมาะสมกับสไตล์ เหมาะสมกับพื้นที่ เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ก็จะช่วยให้ใช้งานได้ดี คงทน และคุ้มค่า จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมตอบโจทย์ และผสมผสานทุกองค์ประกอบได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Design ปี 2024 พร้อมเคล็ดลับเลือกวัสดุปูพื้น พื้นที่ในบ้าน

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในสไตล์ไหน สิ่งที่สำคัญมากที่สุด เป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่จะช่วยให้สถานที่แห่งนั้นมีความสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเกิดประโยชน์ในการใช้งานจริง นั่นก็คือ พื้น แน่นอนว่าห้องแต่ละห้องก็จะมีรูปแบบการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป พื้น ก็จะเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย จะเห็นได้ว่ามีความสำคัญอย่างมาก มีผลทั้งรูปแบบการตกแต่ง รวมไปถึงการใช้งาน แต่ในทางกลับกันกับถูกมองข้ามมากที่สุด และเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาข้อผิดพลาด วันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ปี 2024 พร้อมเคล็ดลับเลือกวัสดุปูพื้น พื้นที่ในบ้าน เหมาะกับการนำมาเป็นองค์ประกอบของพื้นในแต่ละห้องอย่างไร จะเป็นส่วนสำคัญในการพลิกโฉมให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design เลือกวัสดุปูพื้นห้องน้ำ : มาเริ่มกันที่ ห้องน้ำ แน่นอนว่าเราไม่สามารถใช้พรมมาตกแต่งภายในพื้นที่ดังกล่าวได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีความชื้น มาพร้อมแบคทีเรีย มีส่วนโดยตรงที่จะทำให้พรมมีความเสียหาย เพราะฉะนั้นการปูพื้นห้องน้ำด้วยกระเบื้องแผ่น จึงเป็นทางเลือกที่ดี และเหมาะสมมากที่สุด โดยที่สามารถใช้วัสดุจากหิน แทนการใช้กระเบื้องทั่วๆ ไปได้เพื่อเพิ่มความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยยกระดับความดูดี และความหรูหราได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design เลือกวัสดุปูพื้นห้องนอน : มาต่อกันที่ ห้องนอน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่สามารถเติมแต่งจินตนาการได้เต็มที่ แน่นอนว่าการเลือกวัสดุปูพื้น ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ไม่มีกฎกำหนดว่าจะต้องใช้กระเบื้องรูปแบบไหน ลักษณะใด เพราะเมื่อพูดถึงห้องนอน
  คนส่วนมากมักต้องการความรู้สึกที่หรูหรา และสบาย เพราะฉะนั้นวัสดุที่มีความนุ่ม รองรับการใช้งานที่ดี มอบความปลอดภัยในการอยู่อาศัย จึงเป็นทางเลือกที่ดี และเหมาะสมมากที่สุด หรือการปูด้วยกระเบื้องแล้วเสริมความนุ่มเข้าไปด้วยพรมเฉพาะจุดก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นเดียวกัน
 • 168 To Be Design เลือกวัสดุปูพื้นห้องครัว : มาต่อกันที่ ห้องครัว โดยที่พื้นที่ดังกล่าวจะมีลักษณะ และข้อจำกัดคล้ายๆ กับห้องน้ำ โดยส่วนใหญ่มักจะนิยมใช้กระเบื้อง หรือวัสดุจากหิน นำมาออกแบบให้เหมาะสม และลงตัวกับเคาน์เตอร์ที่นำมาใช้งาน อีกทั้งวัสดุประเภทไม้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ เพราะจะช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น แต่สิ่งสำคัญมากที่สุดสำหรับห้องครัวก็คือ การยาแนวพื้นที่เหมาะสม กฎที่ควรจำคือ ห้องครัวของคุณอาจเปียกได้ แม้ว่าคุณจะไม่เคยทำอาหารในห้องเลยก็ตาม
 • 168 To Be Design เลือกวัสดุปูพื้นโถงทางเดิน : มาต่อกันที่ โถงทางเดิน ถือว่าเป็นสัดส่วนพื้นที่ที่มีให้ใช้งานมากที่สุด แน่นอนว่าความเรียบง่าย เป็นระเบียบ และสบายตา คือรูปแบบการตกแต่งที่ดี อีกทั้งการเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ใช้งานเยอะ ก็ยิ่งต้องเลือกวัสดุปูพื้นที่เหมาะสม และมีคุณภาพ ส่งผลให้การเลือกหินอ่อน เข้ามายกระดับพื้นที่ ผสมผสานเข้ากับพรมคุณภาพ ก็จะช่วยมอบความอบอุ่น มีส่วนช่วยให้โถงทางเดินน่าเดิน น่าใช้งาน อีกทั้งยังสามารถช่วยทำให้รู้สึกสว่าง และสะอาดมาขึ้นได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ปี 2024 พร้อมเคล็ดลับเลือกวัสดุปูพื้น พื้นที่ในบ้าน ซึ่งคัดเลือกมาเฉพาะพื้นที่ที่สำคัญ ซึ่งจริงๆ แล้ว บ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบ สัดส่วนการใช้งาน และห้องต่างๆ ในรูปแบบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ปี 2024 จะได้รับการวางแผนการออกแบบ และการตกแต่งอย่างดี จึงทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ถูกจัดวาง และแบ่งสัดส่วนที่เหมาะสม เลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ปี 2024 ผู้นำเทรนด์ยอดนิยม ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top