fbpx

บริษัท Interior Design ภูเก็ต มีผลงานมากกว่า 200 ผลงาน

บริษัท Interior Design ภูเก็ต มีผลงานมากกว่า 200 ผลงาน

บริษัท Interior Design ภูเก็ต มีผลงานมากกว่า 200 ผลงาน

พร้อมเติมเต็มทุกความฝันในการอยู่อาศัยที่ลงตัว และสมบูรณ์แบบ ภายใต้สไตล์ และคอนเซ็ปต์ที่ต้องการ ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในโดย Interior Design มากประสบการณ์ เพราะไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์ไหน ต้องการได้พื้นที่พักอาศัยรูปแบบใด รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย อยากได้วัสดุประเภทใด ก็สามารถตอบสนองได้โดยการเลือกใช้บริการ บริษัท Interior Design ภูเก็ต มีผลงานมากกว่า 200 ผลงานในพื้นที่ เพราะการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เข้าใจ และเก็บรายละเอียดของงาน พื้นที่ และความต้องการของผู้อยู่อาศัย นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุล ที่เกิดประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีคุณภาพมากขึ้น ทำให้คุณมีความสุข อีกทั้งยังสามารถพักผ่อนได้อย่างมีคุณภาพ โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่นทั้งด้านงานสถาปัตยกรรม วัฒนธรรม และผู้คน ถ้าหากนำมาผสมผสานเข้ากับการออกแบบตกแต่งภายในที่ลงตัว ก็จะช่วยให้บ้านของคุณมีความน่าสนใจ ดึงดูดทุกสวยตา สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต มีผลงานมากกว่า 200 ผลงาน

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดังในภูเก็ต ที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคนในพื้นที่ จนมีผลงานให้ติดตามมากกว่า 200 ผลงาน พร้อมออกแบบโดยคำนึงถึงความโดเด่นงานสถาปัตยกรรม วัฒนธรรม และผู้คน โดยนำเอาสภาพแวดล้อม ธรรมชาติ เข้ามามีบทบาทในการตกแต่งภายใน เพื่อที่จะมอบความสวยงาม และโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สามารถกำหนดรายละเอียดความต้องการได้ทุกสไตล์ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสูงสุด เพราะการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ไม่เพียงแค่เรื่องความสวยงาม แต่ต้องตอบสนองความต้องการ และยกระดับคุณภาพชีวิต ซึ่ง 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต มีผลงานมากกว่า 200 ผลงาน พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุด มาพร้อมกับทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ เข้าใจทุกรายละเอียด สามารถนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ช่วยให้บ้าน หรือสถานที่ต่างๆ มีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย ไม่เหมือนใคร คำนึงถึงคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งในปัจจุบันเปิดให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำได้ฟรี พร้อมทำใบเสนอราคาตามงบประมาณที่กำหนด

168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต กับการทำงานอย่างมืออาชีพ จนได้รับความไว้วางใจ

การออกแบบตกแต่งภายในบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ จำเป็นต้องคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ เพื่อนำมาผสมผสานเข้ากับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ผ่านการถ่ายทอดความสวยงามภายใต้สไตล์ต่างๆ ตามความชื่อชอบ ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างมีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต กับการทำงานอย่างมืออาชีพ จนได้รับความไว้วางใจ พร้อมเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุด ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณได้อย่างตอบโจทย์แน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต พร้อมออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ดูแลลูกค้าครบจบทุกขั้นตอน พร้อมดำเนินการโดย Interior Design มากประสบการณ์โดยตรง เพื่อนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต กับทีมงานที่มีประสบการณ์ ดำเนินการทุกขั้นตอน 24 ชั่วโมง มีทั้งเจ้าหน้าที่ทำงานภายในออฟฟิศ และลงพื้นที่หน้างาน เพื่อติดตามการทำงาน ควบคุมการทำงานให้ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ช่วยลดข้อผิดพลาด ช่วยให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต พร้อมดำเนินการออกแบบตกแต่งภายในภายใต้ระยะเวลาในสัญญา โดยการส่งมอบบ้านที่ตรงเวลา มีความชัดเจน พร้อมตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งมอบทุกครั้ง
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต กับการดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ ทุกขั้นตอนการทำงานจะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ทั้งงานออกแบบ งานผลิต งานติดตั้ง งานต่อเติม ทุกขั้นตอนควบคุมการทำงานโดย Interior Design มากประสบการณ์ทั้งหมด
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต พร้อมกำหนดรายละเอียดของงานออกแบบตกแต่งภายในโดยการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ดำเนินการประกอบ และติดตั้งด้วยทีมช่างมากประสบการณ์ ประกอบมือทุกขั้นตอน ใส่ใจทุกรายละเอียด
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต สามารถออกแบบตกแต่งภายในได้ทั้งบ้านพักอาศัย โรงแรม สถานประกอบการ ร้านค้า ออฟฟิศ สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และอื่นๆ ทุกรูปแบบ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดึงดูดความสนใจ ช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของแบรนด์ได้อย่างดีที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในรูปแบบไหน ลักษณะไหน หรืออยากได้สไตล์ใด 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต กับการทำงานอย่างมืออาชีพ จนได้รับความไว้วางใจ มีผลงานให้ติดมากกว่า 200 ผลงาน พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ผ่านการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ นำเสนอทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น ความทันสมัย มีความลงตัว และสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ภูเก็ต มีผลงานมากกว่า 200 ผลงาน ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top