fbpx

บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ

บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ

บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ

Interior Design คือผู้ที่จะทำหน้าที่ในการออกแบบสถาปัตยกรรม เพื่อได้รับการตกแต่งภายในพื้นที่ให้มีความสวยงาม โดยคำนึงถึงสไตล์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ มาคำนวณกับพื้นที่การใช้งาน เพื่อให้เกิดความลงตัว เพื่อตอบสนองต่อการใช้งาน ควบคุมการทำงานตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ จัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งวางระบบภายในตามโครงสร้าง รวมไปถึงออกแนวคิด ไอเดีย เพื่อความสวยงามตามสไตล์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการมากที่สุด ซึ่งงานออกแบบตกแต่งภายในจะเป็นมากกว่าการปรับพื้นที่เพื่อใช้งาน แต่ยังเป็นการปรับสมดุลของภาพรวม ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่น ที่ในบางครั้งจะเป็นงานสถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนใครเลยนั่นเอง โดยเฉพาะคนที่อยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพ เพราะมักจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่การใช้งาน ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะช่วยใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ยังสามารถรังสรรค์พื้นที่ในส่วนที่ไม่คาดคิด ให้ออกมาเกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์การใช้งาน แต่ทั้งหมดที่พูดมาจำเป็นต้องได้รับการดูแลจาก บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ ที่ทำงานกันอย่างมืออาชีพ และมีประสบการณ์ที่ยาวนาน

168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง กับผลงานต่างๆ ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะประสบการณ์ และแนวคิดการทำงานที่ทันสมัย ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ในกรุงเทพ สามารถกำหนดการทำงานได้ครบวงจร มีระบบ และแบบแผนการทำงานที่ชัดเจน ทุกกระบวนการในการรับฟังความคิดเห็น และความต้องการของลูกค้า จะนำมาวิเคราะห์ภาพรวม ก่อนดำเนินการทุกขั้นตอนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยทั้งหมด พร้อมสร้างสรรค์ผลงานตามแนวคิด และคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ กำหนดทิศทางการออกแบบตกแต่งภายในที่ตอบสนองต่อวัตถุประสงค์ และสไตล์ที่ลูกค้าต้องการเนหลัก พร้อมติดตามการทำงานทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด มีการรายงานผลการทำงานตลอดเวลา และมีคำอธิบายขั้นตอนต่างๆ อย่างละเอียด ที่จะทำให้ผู้ว่าจ้างเข้าถึงการทำงานทั้งหมดได้อย่างเข้าใจ มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการออกแบบตกแต่งภายใน ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ที่ยาวนานของ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ พร้อมส่งมอบผลงานที่ดีที่สุด ตอบสนองความต้องการ และสมบูรณ์แบบมากที่สุดเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ กับรูปแบบการทำงานอย่างมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายในชั้นแนวหน้าของกรุงเทพ กับการบริการที่ครบวงจร ดำเนินการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน สามารถช่วยดูแลการทำงานตั้งแต่ต้น จนจบโปรเจค ที่จะช่วยให้ส่งมอบผลงานที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการ และสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design สามารถให้บริการออกแบบตกแต่งภายในสถานที่ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ตกแต่งภายในบ้าน สถานที่เชิงพาณิชย์ จนถึงงานตกแต่งภายในสำนักงาน และองค์กรทุกระดับ พร้อมที่จะสรรสร้างให้ตรงตามความต้องการ และช่วยถ่ายทอดออกมาผ่านการสร้างสรรค์พื้นที่ของคุณด้วยคุณภาพ กับรูปแบบการทำงานอย่างมืออาชีพ

  • 168 To Be Design กับงานออกแบบภายใน : รวบรวมข้อมูลสำหรับการออกแบบ โดยคำนึงถึงสไตล์ที่ต้องการ สถานที่ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย นำมาวางแนวคิดการออกแบบ และผังพื้นที่ ซึ่งจะกำหนด และร่างงานจากคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ นำมาคำนวณ และกำหนดงบประมาณ ทุกขั้นตอนลูกค้าจะสามารถตรวจสอบภายในเอกสารได้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design กับการพัฒนาแบบก่อสร้าง : พัฒนาร่างคอนเซ็ปต์ของโปรเจค กำหนดภาพรวมของการดำเนินการทุกขั้นตอน ในขั้นตอนนี้จะมีการกำหนดตัวอย่างของวัสดุที่จะนำมาใช้ โทนสี และองค์ประกอบต่างๆ มาช่วยในการพิจารณา โดยที่สามารถเห็นภาพรวมได้อย่างชัดเจน เพราะเป็นการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D จะช่วยให้ผู้ว่าจ้าง และนักออกแบบเห็นภาพการทำงานเดียวกันได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design กับงานระบบภายในทั้งหมด : สามารถครอบคลุมการทำงานได้ทั้งหมด โดยเฉพาะงานระบบภายใน ภายนอก ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ ระบบการเดินท่อ พื้น ผนัง และแบ่งส่วนพื้นที่ งานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ระบบรักษาความปลอดภัย ทุกขั้นตอนจะเลือกทีมช่างที่ตอบโจทย์มากที่สุด โดยการคัดเลือกจากผลงานที่ผ่านมาเป็นตัวกำหนด

ไม่ว่าจะเป็นงานออกกแบบตกแต่งภายในรูปแบบใด ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design โดยที่ทุกขั้นตอนการทำงาน จะมีเอกสารช่วยยืนยันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดวัสดุ การนำเข้า นำออก หรือชำรุด ซึ่งลูกค้าจะสามารถตรวจสอบการทำงานได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งประสบการณ์ที่ยาวนานของ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ในกรุงเทพ จะช่วยให้สามารถวางแผนการทำงานได้เป็นระบบ แนะนำไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่ตอบโจทย์มากที่สุด เพราะทุกขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงลงพื้นที่หน้างานโดยตรง จึงทำให้เห็นภาพรวม และจุดบอดต่างๆ ทำให้สามารถนำมาพัฒนาการให้บริการที่เหมาะสมได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top