fbpx

บริษัท Interior designer กับงานออกแบบ 3D ทันสมัย

บริษัท Interior designer กับงานออกแบบ 3D ทันสมัย

บริษัท Interior designer กับงานออกแบบ 3D ทันสมัย

ส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ เกิดขึ้นมาจากการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด โรมแรม หรือสถานประกอบการต่างๆ ซึ่งหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ปรับปรุงรีโนเวท หรือว่าแผนจะเปิดร้าค้า ร้านอาหาร หรือสถานประกอบการต่างๆ น่าจะเคยได้ยินชื่อของ Interior designer ซึ่งก็มีทั้งคนที่รู้จัก และไม่รู้จัก ครั้นจะว่าจ้างก็เลือก และตัดสินใจไม่ถูก เพื่อที่จะทำความเข้าใจกับคำถามเหล่านี้อย่างตรงไปตรงมา ที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจในการใช้บริการได้ง่ายขึ้น วันนี้ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง จะพาทุกคนมาทำความรู้จัก และพูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนการทำงานว่าจริงๆ แล้ว Interior designer คืออะไร ขั้นทำอย่างไร ใช้เวลานานหรือไม่ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ รวมไปถึงควรเลือกใช้บริการบริษัท Interior designer ที่ไหนดี รับประกันได้เลยว่าถ้าหากคุณเข้าใจการทำงานของ Interior designer จะช่วยให้ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการ ตรงกับไลฟ์สไตล์ และตรงกับความชื่นชอบได้อย่างแน่นอน เพราะการออกแบบตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบางพื้นที่ที่มีขนาด และข้อจำกัดที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจะสามารถออกแบบได้ตรงกับความต้องการ และใช้งานพื้นที่ รวมไปถึงข้อจำกัดให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ บริษัท Interior designer กับงานออกแบบ 3D ทันสมัย

ก่อนอื่นเลยจะพาทุกคนมาดูขั้นตอนการทำงานของ Interior designer ว่ามีหน้าที่ และสโคปการทำงานอย่างไร โดยเฉพาะกับบริษัทใหญ่อย่าง บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จุดเริ่มต้นของการออกแบบตกแต่งภายในที่โดดเด่น จะเริ่มจากขั้นตอนการพูดคุยถึงความต้องการของลูกค้า ว่าลูกค้ามีสิ่งที่ต้องการ มีความชื่นชอบ รวมไปถึงลักษณะการใช้งานของแต่ละพื้นที่ว่าอยากได้ประมาณไหน สไตล์โดยรวมที่ต้องการเป็นอย่างไร โดยที่เจ้าหน้าที่ หรือ Interior designer ของ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะทำการเก็บรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ออกมาในรูปแบบของ Reference ซึ่งจะรูปแบบการจดจำข้อมูล โดยที่จะสามารถช่วยทำให้ นักออกแบบ และผู้ว่าจ้างมีภาพการทำงานเดียวกัน จากนั้นจะค่อยไปถึงขั้นตอนการประเมินราคา ซึ่งที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เราจะมีเจ้าหน้าที่ในแต่ละส่วนเข้ามาพูดคุยกับลูกค้าโดยตรง รวมไปถึงลงสำรวจพื้นที่หน้างานทั้งหมด ก่อนที่จะมาแนะนำเสนอการออกแบบด้วย 3D ทันสมัย เพี่อที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเห็นภาพรวมของการออกแบบตกแต่งภายในได้ทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าราคาการออกแบบ ตกแต่งภายในในแต่ละพื้นที่จะแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ การออกแบบด้วย 3D จะช่วยลดข้อผิดพลาดได้อย่างมากที่สุดเลยนั่นเอง

ค่าออกแบบ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ บริษัท Interior designer กับงานออกแบบ 3D ทันสมัย คิดอย่างไร

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เราคือผู้ให้บริการที่ครบวงจร สามารถนำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายใน ต่อเติม ติดตั้ง และบิ้วอิวเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกรูปแบบ เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ ที่ดำเนินการด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมนำเสนอรูปแบบการทำงานอย่างตรงไปตรงมา โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายในการออกแบบ ตกแต่งภายใน ซึ่งที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เราจะสามารถกำหนดงบประมาณตามที่ลูกค้าต้องการได้อย่างชัดเจน เพราะส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายในการใช้บริการจะขึ้นอยู่กับชื่อเสียง ความเชี่ยวชาญแบบสไตล์ รวมไปถึงประสบการณ์ โดยที่หลายๆ บริษัทก็ใช้นักออกแบบฟรีแลนช์ ก็จะยิ่งทำให้ค่าใช้จ่ายสูงเพิ่มขึ้น แต่ที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เรามีนักออกแบบชื่อดัง ที่ประจำการทำหน้าที่ที่บริษัทโดยตรง เพราะฉะนั้นจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นลงไปได้เยอะอย่างแน่นอน ซึ่งหลักๆ จะมีวิธีคิดค่าใช้จ่ายเบื้องต้นดังต่อไปนี้

  • บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะประเมินจากมูลค่าการก่อสร้าง : สำหรับการประเมินจากมูลค่าการก่อสร้าง จะเป็นรูปแบบการประเมินราคาที่มีการพูดคุยกันระหว่างนักออกแบบ และผู้ว่าจ้าง ซึ่งที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะคิดราคาเป็นตารางเมตร เพราะฉะนั้นค่าใช้จ่ายจะสูงมากน้อยขนาดไหนจะขึ้นอยู่กับดีเทล วัสดุ และความยากง่ายของงาน
  • บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะประเมินจากเรทราคามาตรฐานต่อตารางเมตร : ยกตัวอย่างเช่น บ้านที่ต้องการออกแบบตกแต่งภายในมีพื้นที่การใช้งาน 100 ตารางเมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็จะนำพื้นที่ออกแบบทั้งหมดมาคูณกับค่าออกแบบ โดยปกติแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 1 – 3 พัน ต่อ ตารางเมตร แน่นอนว่าสัดส่วนค่าใช้จ่ายจะยืดหยุ่นแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะมีมาตรฐานในการคิดแบบตรงไปตรงมา พร้อมนำเสนอการออกแบบที่ดีที่สุด และมาพร้อมราคาที่ดีที่สุด
  • บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะประเมินราคาเหมาจ่าย : สำหรับในกรณีสำหรับลูกค้าที่ออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ที่เล็กมากๆ มีข้อจำกัด และสเกลการทำงานที่เล็กกว่าพื้นที่ทั่วไป บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ก็สามารถประเมินราคาเหมาจ่าย โดยที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคา แน่นอนว่าราคาจะครอบคลุมทั้งวัสดุ อุปกรณ์ และของตกแต่งภายในทั้งหมด

ทุกขั้นตอนการออกแบบตกแต่งภายในที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะมีเอกสารที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขการใช้งานวัสดุ การเบิกเข้า เบิกออก รวมไปถึงรายละเอียดค่ายใช้จ่ายในส่วนต่างๆ เพราะการเลือกใช้วัสดุก็คือการทำงานอย่างหนึ่งของ Interior designer ซึ่งข้อได้เปรียบของ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ คือประสบการณ์ที่ยาวนาน ที่ไม่เพียงแค่ช่วยออกแบบในสไตล์ที่ชื่นชอบได้มากที่สุด แต่ยังสามารถเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม คุมราคาวัสดุได้ตามงบประมาณ ทุกขั้นตอนมีความโปร่งใส ตรวจสอบการทำงานได้ทั้งหมด

สนใจให้เจ้าหน้าที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ลงสำรวจพื้นที่ และขอใบเสนอราคา ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top