fbpx

บริษัท Interior Designer อันดับ 1 ประเทศไทย

บริษัท Interior Designer อันดับ 1 ประเทศไทย

บริษัท Interior Designer อันดับ 1 ประเทศไทย

Interior Designer หรือ มัณฑนากร เป็นหนึ่งในตำแหน่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะจะทำหน้าที่ในการออกแบบงานตกแต่งภายใน มีความสามารถในการนำเสนอรูปแบบภายใต้ความต้องการ หรือจินตนาที่ลูกค้าต้องการ โดยที่ทำให้บ้านสามารถออกมาในสไตล์ที่ต้องการ มาพร้อมประโยชน์การใช้งานที่ดี ไปพร้อมๆ กับดีไซน์ที่สวยงาม และน่าสนใจ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญ มีอิทธิพลต่อแนวทางของบ้าน เพราะถ้าหาเลือกใช้บริการบริษัทที่มีบริการครบวงจร Interior Designer ยังเป็นผู้กำหนดการเลือกใช้วัสดุ ตลอดไปจนถึงควบคุมงานในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นถ้าหากถามว่าใครที่เป็นผู้เข้าใจความคืบหน้าของงานมากที่สุด คงไม่มีใครที่เข้าใจไปมากกว่า Interior Designer อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัท Interior Designer ชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญ ชำนาญ ในการออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ ซึ่งจะแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ตรงที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer อันดับ 1 ประเทศไทย มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน เป็นที่ปรึกษา ออกแบบ ตกแต่งภายใน หรือจะเป็นงานก่อสร้างขนาดใหญ่ โครงการใหญ่ ก็มีศักยภาพมากพอที่สามารถดูแลโครงการให้ออกมามีคุณภาพ มีประสิทธิภาพ อยู่ภายใต้คุณภาพ และมาตรฐานตามหลักสถาปัตยกรรม แต่สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่าที่อื่นก็คือ ดีไซน์งานออกแบบ ที่เน้นความทันสมัย สอดคล้องกับการใช้งานได้จริง เป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ที่สำคัญ คุมงบประมาณไม่ให้บานปลายด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับความสำคัญในงานออกแบบตกแต่งภายใน

เมื่อตัดสินใจต้องการออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า หนึ่งในผู้ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมแทบจะในทุกบทบาทนั่นก็คือ Interior Designer ซึ่งจะเป็นทั้งผู้ออกแบบ วางแผนการทำงาน เลือกวัสดุ กำหนดความเหมาะสม เจาะลึกรายละเอียดเชิงลึก รวมไปถึงติดตามความคืบหน้าในการทำงานในแต่ละวันโดยตรง หลายคนมักจะสับสน Interior Designer กับ สถาปนิก โดยที่ข้อแตกต่างก็คือ การออกแบบที่ละเอียด และเจาะลึกมากกว่า โดยที่ในปัจจุบันก็มีบริษัท Interior Designer ที่มีความเฉพาะทาง แต่ก็มีบริษัทใหญ่ที่มาพร้อมบริการครบวงจร สามารถดูแลได้ทุกสัดส่วน จัดการงานก่อสร้างด้วยระบบ ระเบียบ และวิธีการต่างๆ อย่างมืออาชีพ เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับความสำคัญในงานออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะสัมผัสถึงข้อดีต่างๆ ได้มากมายอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการออกแบบตรงต่อความต้องการ : Interior Designer คือคนที่จะช่วยให้งานออกแบบภายในของคุณออกมาตรงตามสไตล์ที่ต้องการ สามารถถ่ายทอดรายละเอียดต่างๆ ภายใต้จินตนาการให้สามารถออกมาสมบูรณ์แบบ และครบถ้วนได้ เนื่องจากการเข้าใจในเชิงลึก วางโครงสร้างตั้งแต่การเลือกวัสดุ โทนสี ตำแหน่งการติดตั้ง ตลอดไปจนถึงภาพรวมของทุกตำแหน่งของบ้าน เพราะฉะนั้นจะสามารถเล่าเรื่องราวต่างๆ ของบ้าน ที่สะท้อนรสนิยม หรือความชอบของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการออกแบบได้ตามมาตรฐานเหมาะสมกับโครงสร้าง : Interior Designer จะเป็นผู้พิจารณาความเหมาะสม เรียกได้ว่าทุกขั้นตอนที่อนุมัติออกไป ล้วนผ่านการตรวจสอบ วิเคราะห์ และพิจารณามาอย่างดี ส่งผลให้ดีไซน์ต่างๆ รูปแบบการออกแบบ ตกแต่งภายใน ฟังก์ชันการใช้งาน หรือทุกอย่างที่อยู่ภายในบ้าน จะผ่านการพิจารณาว่าได้ตามมาตรฐาน เหมาะสมกับโครงสร้าง อ้างอิงตามหลักการที่ทำให้มีทั้งความปลอดภัย และใช้งานพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย ตรงตามวัตถุประสงค์ของแต่ละพื้นที่
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการออกแบบโดยมีการประสานงานอย่างมืออาชีพ : Interior Designer จะเป็นผู้ที่ดูแล กำหนด และควบคุมการทำงานหน้างานในแต่ละวันมากที่สุด ซึ่งการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน หรือดำเนินการใดๆ ก็ตามเกี่ยวกับบ้าน ล้วนมีรายละเอียดที่เยอะ และแตกต่างกันออกไป ส่งผลให้การทำงานที่มี Interior Designer ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล และตรวจสอบ จะมีผลต่อการประสานงานในแต่ละขั้นตอนอย่างมืออาชีพ สิ่งที่เห็นผลลัพธ์ได้ดี และชัดเจนก็คือ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในแต่ละสถานการณ์ มองหาทางออกของปัญหา ด้วยวิธีที่เหมาะสมมากที่สุดเสมอ
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการออกแบบด้วยการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ : Interior Designer คือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ ซึ่งบริษัท 168 To Be Design บริษัท Interior Designer ชื่อดัง เป็นบริษัทที่รวบรวมอินทีเรียแถวหน้าของเมืองไทยเอาไว้มากที่สุด ทำให้ปัจจุบันมีทีมอินทีเรียพร้อมดำเนินการมากกว่า 20 ทีม แต่ละทีมจะเชี่ยวชาญสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกทีมพร้อมจะทำงานร่วมกัน นำเสนอไอเดียดีๆ แนวทางใหม่ๆ ก่อให้เกิดเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่น ผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว สมบูรณ์แบบมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับความสำคัญในงานออกแบบตกแต่งภายใน โดยที่จริงๆ แล้วยังมีข้อดีต่างๆ อีกมากมาย เพียงแค่ลูกค้าตัดสินใจเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer อันดับ 1 ประเทศไทย จะสัมผัสถึงความประทับใจตั้งแต่ขั้นตอนการพูดคุย หรือวางแผนแนวทางการดำเนินการตั้งแต่ครั้งแรกอย่างแน่นอน เป็นเหตุผลว่าทำไมในปัจจุบันจึงได้มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปีนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top