fbpx

บิ้วอินคุณภาพ ตกแต่งภายในตามแบบ 100%

บิ้วอินคุณภาพ ตกแต่งภายในตามแบบ 100%

บิ้วอินคุณภาพ ตกแต่งภายในตามแบบ 100%

บิ้วอิน (Built in) คิดเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ที่ถูกกำหนดเอาไว้โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นจะทำให้ไม่สามารถเคลื่อนย้าย หรือแก้ไขส่วนใดได้ นั่นก็คือติดตั้งเอาไว้ตรงไหน ก็จะอยู่ตรงนั้น จนกว่าจะมีการรื้อ หรือทุบทิ้ง แต่สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับนั่นก็คือการใช้งานที่แข็งแรง และคงทน แน่นอนว่าประสิทธิภาพการใช้งานจะดีกว่าเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ยิ่งไปกว่านั้นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินยังสามารถออกแบบรวดลาย รูปแบบ และดีไซน์ได้ตามที่ผู้อยู่อาศัยชื่นชอบ รวมไปถึงสามาถเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และการใช้งานได้อย่างดีที่สุด จึงทำให้ปัจจุบันการติดตั้งบิ้วอินนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบ้านที่ต้องการออกแบบ ตกแต่งภายในในสไตล์ที่หรูหรา เพราะการตกแต่งภายในโดยการติดตั้งบิ้วอิน จะสะท้อนถึงความหรูหรา ความทันสมัย และสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานได้ตามสั่ง ที่สามารถยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างลงตัว เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บิ้วอินคุณภาพ ตกแต่งภายในตามแบบ 100% พร้อมสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ลงตัวที่สุด และคุ้มค่ามากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บิ้วอินคุณภาพ ตกแต่งภายในตามแบบ 100%

ไม่ว่าใครก็อยากได้รับการตกแต่งภายในด้วยรูปแบบที่ดี สวยงาม โดดเด่น และทันสมัยกันทั้งนั้น เพราะการตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันการตกแต่งภายในยังสามารถตอบสนองการใช้งานที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพื้นที่การใช้งาน หรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน เพราะการได้อยู่อาศัยในบรรยากาศที่ตอบโจทย์ทั้งความรู้สึก การใช้งาน และสภาพแวดล้อม จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข และสบายเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะกับการติดตั้งบิ้วอิน เพราะมีข้อดีตรงที่สามารถออกแบบรูปทรง และดีไซน์ได้ตามความต้องการ แถมยังใส่รายละเอียดเกี่ยวกับฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่าการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บิ้วอินคุณภาพ ตกแต่งภายในตามแบบ 100% จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราควบคุมการทำงานตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ แถมยังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ทำให้ลูกค้าสามารถติดตามการทำงานได้ตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้มีผลโดยตรงต่อการตกแต่งภายในที่ตรงตามแบบ 100% พร้อมนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ จึงทำให้งานบิ้วอินแต่ละงานไม่เหมือนกัน มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทุกผลงานที่นำเสนอโดย 168 To Be Design จะมีคุณภาพ และตรงกับแบบที่กำหนดได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design พื้นที่ตกแต่งภายในยอดนิยมในการบิ้วอินคุณภาพ ตกแต่งภายในตามแบบ 100%

ในปัจจุบันการตกแต่งภายไม่ได้กำหนดว่าจะต้องมีรูปแบบ ดีไซน์ และลักษณะที่เหมือนกันทั้งหมดของทุกพื้นที่ เพราะแต่ละพื้นที่ก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าบรรยากาศ ความรู้สึก และฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับการบิ้วอิน เพราะแต่ละพื้นที่แต่ละห้องภายในบ้าน ก็จะกำหนดการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และการบิ้วอินในห้องต่างๆ ที่นอกจากจะได้ความสวยงาม ได้ความโดดเด่น ยังช่วยให้สามรถใช้งานได้จริง ไม่เหมือนกับการตกแต่งภายในทั่วไป ที่จะมองความสวยงามเป็นหลัก ส่งผลให้หลายๆ ครั้งที่ติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ลงไปโดยที่ไม่ตอบโจทย์การใช้งาน ที่จะทำให้สิ้นเปลืองทั้งในเรื่องค่าใช้จ่าย และพื้นที่การใช้งาน ซึ่งในวันนี้จะพาทุกคนมาดูว่าห้องไหน พื้นที่ไหนที่ได้รับความนิยมในการตกแต่งภายในโดยการบิ้วอิน ที่จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน บิ้วอินยอดนิยมในส่วนของห้องนอน : ห้องนอน คือพื้นที่ที่สำคัญมากที่สุดภายในบ้าน เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว แถมยังใช้สำหรับการพักผ่อน การอยู่อาศัย แน่นอนว่าการติดตั้ง บิ้วอินที่ดี จะช่วยมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมกับการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า หรือชั้นวางของ ก็จะถูกกำหนดโดยการเลือกใช้วัสดุที่ไปในทิศทางเดี่ยวกัน โดยที่ 168 To Be Design จะสามารถติดตั้งได้ตามแบบ และตามการใช้งานจริงได้ 100%
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน บิ้วอินยอดนิยมในส่วนของห้องนั่นเล่น : ห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่รวมที่มักจะถูกใช้ทำกิจกรรมภายในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง รวมไปถึงทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าอุปกรณ์ต่างๆ จะเยอะอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการติดตั้งบิ้วอินที่นอกจากจะช่วยใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ยังสามารถกำหนดฟังก์ชันการใช้งานที่ดี ช่วยลดหย่อนการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บ การทำความสะอาด รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมในแต่ละกิจกรรม
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน บิ้วอินยอดนิยมในส่วนของห้องครัว : ห้องครัว ถือว่าเป็นพื้นที่ภายในบ้านที่ได้รับความนิยมในการบิ้วอินมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งชั้นวางของ เคาวน์เตอร์ รวมไปถึงการจัดวางเตา และซิงค์ต่างๆ แน่นอนว่าจะช่วยเพิ่มมิติในการใช้งาน ส่งผลโดยตรงต่อความสะดวกสบาย ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถกำหนดการใช้งานวัสดุที่มีความเหมาะสม ที่จะช่วยให้สามารถใช้งานได้คงทน และยาวนานได้อีกด้วย

จริงๆ แล้วการบิ้วอิน รวมไปถึงการตกแต่งภายในทุกประเภท ล้วนมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป ถือว่ามีความจำเป็นทั้งหมด ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบ ติดตั้ง และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง 168 To Be Design ก็จะช่วยทำให้พื้นที่การใช้งานทั้งหมดออกมามีความคุ้มค่า และมีความลงตัวได้ทั้งหมดอย่างแน่นอน รับประกันว่าทุกผลงานตรงแบบ 100% ส่งผลงานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อบิ้วอิน และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design เพิ่มเติม

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top