fbpx

บิ้วอินที่ 168 ทูบีดีไซน์ ราคาดี คุณภาพอันดับ 1

บิ้วอินที่ 168 ทูบีดีไซน์ ราคาดี คุณภาพอันดับ 1

งานบิ้วอิน ถือว่าเป็นวิธีการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นการตกแต่งภายในโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อติดตั้งกับพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม และลงตัวมากที่สุด สามารถออกแบบ และจัดวางได้ตามตำแหน่ง และไลฟ์สไตล์ได้ตามที่ต้องการ โดยที่จะต้องทำให้พื้นที่ต่างๆ มีความสวยงาม และสามารถใช้งายได้จริง เพื่อมประสิทธิภาพในการใช้งาน เพื่อที่จะทำให้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกเพิ่มมากขึ้น เช่น ตู้เสื้อผ้า ชั้นวาง เคาน์เตอร์ ตู้เก็บของ รวมไปถึงการบิ้วอินภายในพื้นที่ที่ต้องการอย่างเช่นห้องนอน ห้องน้ำ หรือห้องครัว โดยที่จะเป็นการออกแบบการบิ้วอินที่จะทำให้ออกมามีความลงตัวกับขนาดของพื้นที่ได้อย่างพอดี ถือว่าเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบันเลยนั่นเอง

จุดเด่นของงานบิ้วอินที่ 168 ทูบีดีไซน์ คุณภาพอันดับ 1

168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน และภายใน โดยเฉพาะงานบิ้วอิน ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น รวมไปถึงงานออกแบบทุกประเภท จะมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันงานบิ้วอินของ 168 ทูบีดีไซน์ ถือว่าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย โครงการหมู่บ้าน โรงแรม และที่พักอาศัยทุกประเภท ที่มักจะเข้ามาใช้บริการการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 ทูบีดีไซน์ เพราะด้วยประสบการณ์การทำงาน คุณภาพในการทำงาน ที่จะทำให้งานออกแบบ และตกแต่งภายในทุกชิ้นออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยเฉพาะงานบิ้วอินที่ 168 ทูบีดีไซน์ จะมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

1.ภาพรวมเป็นสัดส่วน

งานออกแบบ และตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 ทูบีดีไซน์ จะช่วยทำให้ภาพรวมภายในห้อง หรือพื้นที่ที่ต้องการใช้งานออกมาเป็นสัดส่วนได้เป็นอย่างดี โดยที่จะทำการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้พอดีกับมุมต่างๆ ของห้อง งานบิ้วอินจึงช่วยทำให้บรรยากาศในห้องดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น และใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ต่างจากเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่อาจวางไม่เข้ามุม ทำให้เหลือพื้นที่เล็กๆ น้อยๆ ที่ยังใช้งานได้อยู่ ก่อนจะเริ่มงานทุกครั้งจะมีช่าง และนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญทำการลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ออกมาบิ้วอินออกมามีความสมบูรณ์ เหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการมากที่สุด

2.การตกแต่งได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

นอกจากงานบิ้วอินจะช่วยทำให้ภาพรวมในห้องเป็นสัดส่วนแล้ว ยังสามารถเลือกสไตล์การตกแต่งได้ตามใจ โดยที่เฉพาะที่ 168 ทูบีดีไซน์ เพราะที่นี่เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงนักออกแบบที่มากไปด้วยฝีมือ ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบทุกประเภทมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอินสไตล์โมเดิร์น สไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟท์ หรือสไตล์อื่นๆ ไม่ต้องเสียเวลาหาเฟอร์นิเจอร์หลายๆ แบบมาประกอบให้เข้ากัน ช่วยสร้างสรรค์ห้องให้เป็นไปตามสไตล์ที่ต้องการ และด้วยประสบการณ์ของทีมช่างที่จะสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับพื้นที่ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อให้งานบิ้วอินออมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

3.เลือกใช้วัสดุที่ได้คุณภาพ

ยิ่งไปกว่านั้น 168 ทูบีดีไซน์ เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นวัสดุที่นำมาใช้ทุกชนิดจะมีคุณภาพ สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการอย่างเต็มที่ เพราะวัสดุที่ใช้ผลิตงานบิ้วอินก็สามารถเลือกได้เช่นกัน เช่น ไม้ปาติเคิลบอร์ด (Particle Board) ไม้ MDF (Medium-Density Fiberboard) ไม้อัด (Plywood) ไปจนถึงไม้พลาสวูด (Plastwood) และยังเลือกวัสดุปิดผิวให้มีลวดลาย และผิวสัมผัสตามความต้องการได้ เช่น ผิวพีวีซี ผิวเมลามีน ซึ่งทุกครั้งจะมีการนำเสนอวัสดุที่หมาะสม รวมไปถึงวัสดุทั้งหมดให้เลือกชม และตรวจสอบการใช้งานก่อนลงมือปฏิบัติงานทุกครั้ง เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินออกมามีคุณภาพมากที่สุด

4.มีความแข็งแรง ทนทาน

สิ่งที่ทำให้การตกแต่งบ้านด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมากที่สุดนั่นก็คือ เรื่องความแข็งแรงทนทาน เพื่อการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจะไม่สามารถขยับ หรือเคลื่อนย้ายได้ เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอน์บิ้วอินทุกชนิดที่ผ่านการดูแลจาก 168 ทูบีดีไซน์  จะมีประสิทธิภาพ และมีความทนทานที่สามารถใช้งานได้อย่างคงทนอย่างแน่นอน เพราะเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของงานบิ้วอิน เนื่องจากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ยึดติดกับพื้น ผนัง หรือโครงสร้างของห้อง จึงช่วยลดช่องว่างตามจุดต่างๆ ในห้อง และยังเสริมความแข็งแรงให้มากยิ่งขึ้น ใช้งานได้อย่างยาวนาน

5.ราคาที่สมเหตุสมผล

เพราะเนื่องจาก 168 ทูบีดีไซน์ เป็นบริษัทตกแต่งภายใน ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ส่งผลโดยตรงที่จะทำให้งานออกมาได้ตรงกับความต้องการ เลือกใช้วัสดุได้ตามความต้องการ และตามความเหมาะสม ที่สำคัญราคาจะถูกกว่าที่อื่นอย่างเห็นได้ชัด เพราะไม่จำเป็นต้องผ่านคนกลาง หรือโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เพราะการที่มีบริษัทโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จะทำให้ราคาทุกชิ้นมีความสมเหตุสมผล ที่ยังคงมีประสิทธิในการใช้งานเต็มที่อยู่เช่นเคย

สนใจติดต่อสอบถามงานบิ้นอินทุกชนิดที่ 168 ทูบีดีไซน์ สามารถติดต่อได้ที่

Scroll to Top