fbpx

บิ้วอินบ้าน ออกแบบตกแต่งบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์ Luxury

บิ้วอินบ้าน ออกแบบตกแต่งบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์ Luxury

บิ้วอินบ้าน ออกแบบตกแต่งบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์ Luxury

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คือการตกแต่งที่พัก ที่อยู่อาศัย ให้ออกมาตรงกับความต้องการ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็มีให้เลือกตกแต่งหลากหลายสไตล์ ตามความชื่นชอบ และความต้องการของแต่ละคน แต่ถ้าพูดถึงสไตล์แต่งบ้านแล้ว คงไม่มีใครอยากใช้วิธีจับวางเฟอร์นิเจอร์ให้มันจบๆ ไปอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ เพราะซื้อบ้านสักหลังไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะฉะนั้นต้องเนรมิตให้สมราคาหน่อย สมกับการรอคอย เพราะการซื้อบ้านสักหลัก อาจจะหมายถึงความสำเร็จในชีวิตเลยก็ได้ เพราะในปัจจุบัน ทั้งบ้าน และคอนโน โดยเฉพาะสำเร็จรูป ที่นำเสนอออกมาโดยโครงการใหญ่ ชื่อดัง ก็มักจะมีราคาที่ค่อนข้างแพง แน่นอนว่าบ้านหลังนั้นย่อมมีค่าทางจิตใจอย่างมาก

หลังจากขั้นตอนของการซื้อบ้าน ที่ได้มาเป็นบ้านของเราแล้ว จะยังคงไม่ภูมิใจไม่สุดอย่างแน่นอน เพราะมันยังเหลือขั้นตอนของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่สามารถอัพมูลค่า และความน่าอยู่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งอย่างที่บอกว่าปัจจุบันการแต่งบ้านก็มีหลากหลายสไตล์ แต่ก็ไม่ใช้ว่าทุกคนจะรู้ว่าชื่นชอบสไตล์ไหน เพราะฉะนั้นการศึกษาข้อมูล ของทั้งเรื่องของการตกแต่ง และความชื่นชอบส่วนบุคคล รสนิยม และฟังก์ชันการใช้งาน ควรที่จะต้องศึกษาให้ดีๆ เพื่อที่จะไม่เกิดข้อผิดพลาด ที่พอจะแก้ไขก็อาจจะช้าไปแล้ว และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตกแต่งบ้าน ออกแบบภายในให้ออกมาในรูปแบบไหน วันนี้ 168 To Be Design ขอนำเสนอให้ทุกท่านรู้จักหนึ่งในดีไซน์การตกแต่งบ้านที่ได้รับนิยมอย่างมากทั่วโลก เจาะกลุ่มตลาดกลางถึงบนอย่างแพร่หลาย นั่นก็คือ สไตล์ Luxury ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเสมอมา

บิ้วอินบ้าน ออกแบบตกแต่งบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์ Luxury การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คือการตกแต่งที่พัก ที่อยู่อาศัย ให้ออกมาตรงกับความต้องการ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็มีให้เลือกตกแต่งหลากหลายสไตล์ ตามความชื่นชอบ และความต้องการของแต่ละคน แต่ถ้าพูดถึงสไตล์แต่งบ้านแล้ว คงไม่มีใครอยากใช้วิธีจับวางเฟอร์นิเจอร์ให้มันจบๆ ไปอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ เพราะซื้อบ้านสักหลังไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะฉะนั้นต้องเนรมิตให้สมราคาหน่อย สมกับการรอคอย เพราะการซื้อบ้านสักหลัก อาจจะหมายถึงความสำเร็จในชีวิตเลยก็ได้ เพราะในปัจจุบัน ทั้งบ้าน และคอนโน โดยเฉพาะสำเร็จรูป ที่นำเสนอออกมาโดยโครงการใหญ่ ชื่อดัง ก็มักจะมีราคาที่ค่อนข้างแพง แน่นอนว่าบ้านหลังนั้นย่อมมีค่าทางจิตใจอย่างมาก หลังจากขั้นตอนของการซื้อบ้าน ที่ได้มาเป็นบ้านของเราแล้ว จะยังคงไม่ภูมิใจไม่สุดอย่างแน่นอน เพราะมันยังเหลือขั้นตอนของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่สามารถอัพมูลค่า และความน่าอยู่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งอย่างที่บอกว่าปัจจุบันการแต่งบ้านก็มีหลากหลายสไตล์ แต่ก็ไม่ใช้ว่าทุกคนจะรู้ว่าชื่นชอบสไตล์ไหน เพราะฉะนั้นการศึกษาข้อมูล ของทั้งเรื่องของการตกแต่ง และความชื่นชอบส่วนบุคคล รสนิยม และฟังก์ชันการใช้งาน ควรที่จะต้องศึกษาให้ดีๆ เพื่อที่จะไม่เกิดข้อผิดพลาด ที่พอจะแก้ไขก็อาจจะช้าไปแล้ว และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตกแต่งบ้าน ออกแบบภายในให้ออกมาในรูปแบบไหน วันนี้ 168 To Be Design ขอนำเสนอให้ทุกท่านรู้จักหนึ่งในดีไซน์การตกแต่งบ้านที่ได้รับนิยมอย่างมากทั่วโลก เจาะกลุ่มตลาดกลางถึงบนอย่างแพร่หลาย นั่นก็คือ สไตล์ Luxury ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ความโดดเด่น ที่นำเสนอออกมาใน สไตล์ Modern Luxury บ้านในฝัน

Modern Luxury ถือว่าเป็นหนึ่งในสไตล์การแต่งบ้านยอดนิยม ที่มักจะได้รับคำแนะนำจากนักออกแบบมืออาชีพ ที่มักจะนำเสนอรองลงมาจากสไตล์โมเดิร์นปกติ (Urban Modern) เลยทีเดียว โดยที่สำหรับใคร ที่อาจจะไม่ได้ศึกษาข้อมูลมามากพอ อาจจะเข้าใจได้ว่า ถ้ามีคำว่า Luxury นั่นแปลว่าต้องแพงเลอค่า ระยิบระยับ ด้วยการห้องสีทองอร่าม พร้อมกับการใช้งานเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหรา อลังกาล แบบที่ได้เห็นตามหนัง ตามละครกันใช่ไหม เพราะต้องบอกตรงๆ เลยว่า ถ้าหากเป็นแบบนั้นจริงๆ เชื่อว่าหลายคนคงส่ายหัวอย่างแน่นอน เพราะมันอาจจะมองดูว่าหรูหราก็จริง แต่อาจจะไม่ตรงสเปค และความต้องการอย่างแน่นอน แต่อย่าเพิ่งตีความไปทางนั้นอย่างเดียว เพราะถ้าหากจะให้บอกว่าเรื่องแพง อาจจะเป็นสิ่งที่เข้าใจถูกต้องแล้ว แต่แพงไม่ได้แปลว่าห้องชุบทองเสมอไป แต่ให้ดูว่าที่มันแพง มันแพงเพราะอะไรตังหาก ที่เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design จะมาขอบอกเล่าแนวคิดดีๆ และตีความหมายของ Modern Luxury ให้เข้าใจกันง่ายๆ อาจจะทำให้คุณชื่นชอบ และหลงรักได้เลยนั่นเอง

แรงบันดาลใจของโมเดิร์นลักชูรี่ 

แนวแต่งห้อง Luxury เป็นแนวแต่งห้อง ที่ได้รับอิทธิพลโดยตรง ต่อการออกแบบ ตกแต่งภายในมายาวนาน โดยที่ก็มีให้เลือกตกแต่งหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Classical Luxury หรือ Victorian Luxury คิดภาพตามสถาปัตยกรรมองค์รวมของพระราชวังในยุโรป ยิ่งใหญ่ หรูหรา โออ่า ประดับประดาสีทองอร่าม โคมไฟชานเดอเรียห้อยระย้า ภาพวาดจิตกรรมกรรมต่างๆ สิ่งเหล่านี้มักจะเป็นของสะสมที่ล้ำค่า ของเหล่าคนที่มีฐานะสูง แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป งานศิลปะการออกแบบก็รังสรรค์สิ่งใหม่ๆ ลดทอนรายละเอียดลงไป เพื่อให้บุคคลทั่วไปสามารถจับต้องความลักชูรี่ได้มากขึ้น

นิยามของโมเดิร์น (MODERN)

สำหรับคำนิยามของคำว่า โมเดิร์น ที่หลายคน อาจจะตีความหมายไม่ถูก และอาจจะยังไม่เข้าใจอย่างแท้จริง ซึ่งคำๆ นี้คือแนวการตกแต่งแบบทันสมัยนิยม และไม่จำกัดความสามารถของตนเอง ถือว่าเป็นดีไซน์การตกแต่งที่อยู่เหนือกาลเวลา เป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีความยั่งยืน ที่ผู้อาศัยจะไม่มีความเบื่อหน่าย แถมบรรยากาศภายในบ้านจะไม่ดูเก่า ไม่ดูโบราณ สามารถปรับแต่งบ้านตามรสนิยม และความชอบได้เรื่อยๆ การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในรูปแบบนี้ สามารถนำเอามาประยุกต์การตกแต่งเพื่อให้เข้าได้กับทุกพื้น ที่ทุกขนาดได้เป็นอย่างดี อัดแน่นมาด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม ที่จะพร้อมทั้งความหรูหรา และความสะดวกสบายได้อย่างมากที่สุดนั่นเอง

นิยามของโมเดิร์นลักชูรี่ (MODERN LUXURY)

ความหมายของคำว่า ลักชูรี่ คือคำที่สามารถบ่งบอกได้ถึงองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างมากมาย ถ้าหากให้อธิบายแบบง่ายๆ ที่สามารถเข้าใจง่าย ให้นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ของไทย บ้าน หรือคอนโด ที่มีระดับลักชูรี่ สิ่งเหล่านี้จะตีความหมายออกมาได้ว่า กลุ่มตลาดบนที่เรียกว่าไฮเอนด์ เทียบมูลค่าต่อตารางเมตรสูงเกินกว่า 150,000 บาทขึ้นไป ที่พร้อมจะมอบความหรูหรา และดูดี ให้กับคุณตั้งแต่ทางเข้าโครงการยันตัวห้องชุด วัสดุที่เลือกใช้งาน จะเน้น และคัดมาเฉพาะเกรดพรี่เมี่ยม ที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศ ออกแบบสวยอลังการทุกพื้นที่ ล้ำหน้าไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่นำเอามาผสมผสาน และออกแบบให้ใช้งานได้อย่างลงตัว

ถ้าหากให้พูดถึงคำว่า สไตล์ Luxury หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่เข้าถึงยาก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ และการใช้งาน ที่อาจจะไม่คุ้นเคย อาจจะไม่ตอบโจทย์ แต่ต้องบอกเลยว่าจริงๆ แล้ว มันเป็นเพียงสไตล์การตกแต่งรูปแบบหนึ่ง ที่จะมอบความโดดเด่นให้กับบ้าน เพราะบ้าน เป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ 168 To Be Design เราสามารถทำให้คุณสามารถเข้าถึงคำว่า บิ้วอินบ้าน ออกแบบตกแต่งบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์ Luxury ได้ง่ายขึ้น ที่พร้อมจะมอบความหรูหรา ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย เพราะทุกการออกแบบ คือหน้าที่ของเรา ใครที่สนใจ สามารถติดต่อ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top