fbpx

บิ้วอินบ้าน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ที่ไหนดี

บิ้วอินบ้าน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ที่ไหนดี

บิ้วอินบ้าน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังวางแผนที่จะซื้อบ้าน หรือคอนโด ไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสอบ หรือคนที่กำลังคิดที่จะตกแต่งภายใน หรือรีโนเวทบ้านใหม่ เชื่อว่าคงจะเคยได้ยินคำว่า เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน กันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน เพราะการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่ก็ยังมีหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้ว่าจริงๆ แล้วไอคำว่า บิ้วอิน มันคืออะไร จะใช้งานในรูปแบบไหน มีข้อดีมากน้อยแค่ไหน และจะมีความแตกต่างไปจากเฟอร์นิเจอร์ปกติอย่างไร

โดยที่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า Built-in (บิ้วอิน) คือ การก่อสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบ มาเพื่อให้มีความเหมาะสม และเจาะจงกับความต้องการ ของขนาดพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งในส่วนนั้นๆ ซึ่งหลังจากติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินไปแล้ว จะไม่สามารถทำการเคลื่อนย้าย หรือปรับแต่งอะไรเพิ่มเติมได้ เพราะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบติดแล้วติดเลย จะมีส่วนช่วยให้การจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านได้ดีขึ้น มีระเบียบ ทำความสะอาดง่าย ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับการตกแต่งบ้าน รีโนเวทบ้านในปัจจุบัน

LINE_ALBUM_คูณบี D1_230310_7

ทำไมบิ้วอินถึงมีราคาที่สูง

สำหรับการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์นั้น ถือว่าเป็นการตกแต่งที่ค่อนข้างจะมีราคาที่แพง เพราะเฟอร์นิเจอร์ชนิดต่างๆ ที่ถูกออกแบบ และจัดวางมาเพื่อให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ภายในบ้าน หรือคอนโด ได้เป็นอย่างดี ไม่มีข้อจำกัดว่าพื้นที่ที่ต้องการใช้งานนั้นจะเป็นพื้นที่มีมีความกว้าง ความแคบ สูง ชัน ยังไง เพราะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิว จะถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆ ได้โดยการออกแบบที่ลงตัว สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยที่เฟอร์นิเจอร์ชนิดนั้นๆ อาจจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพียงชิ้นเดียวในโลกเลยก็ว่าได้

ทุกผลงานจะถูกออกแบบมาจาก interior มืออาชีพ ที่จะเข้ามากำกับดูแลในเรื่องของการออกแบบ และร่างภาพของผลงาน ให้ออกมาให้เจ้าของบ้านได้เห็นก่อนที่ลงมือทำ เพื่อที่จะสามารถปรับปรุง และแก้ไขได้ตามที่ผู้อยู่อาศัยตรงการได้ ที่จะมาพร้อมกับวัสดุที่ดีที่สุด ที่นำเอามาประกอบเฟอร์นิเจอร์ชนิดต่างๆ เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจะมีราคาที่แพงกว่า เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวหลายเท่าเป็นอย่างมาก

บิ้วอิน ดีกว่ายังไง

สำหรับข้อดีของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน นั่นก็คือ เจ้าของบ้านสามารถออกแบบความต้องการของเฟอร์นิเจอร์ชนิดต่างๆ ได้ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ ว่าต้องการได้แบบไหน อย่างได้ลักษณ์เป็นอย่างไร นำวัสดุชนิดไหนมาใช้งาน และรวมไปถึงออกแบบฟังก์ชันการใช้งาน ที่สามารถอัดแน่นเข้าไปเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานจริง ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สำหรับข้อดีของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน นั่นก็คือ การเลือกตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะสามารถช่วยให้บริเวณบ้านออกมาเป็นระเบียบ เรียบร้อย ถูกแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้มากขึ้น เพราะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชิ้น จะถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของบ้าน หรือคอนโด ให้ออกมามีความเหมาะสมมากที่สุด จะมีความพอดีกับพื้นที่ ที่จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

สำหรับข้อดีของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน นั่นก็คือ ผู้อยู่อาศัยจะสามารถทำความสะอาดบ้านได้ง่ายขึ้น เพื่อเมื่อบ้านของเราเป็นระเบียบ และมีสัดส่วนในการใช้งานที่ลงตัว ก็จะทำให้การปัดกวาด เช็ดถู สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งจะทำให้คุณหันมาเป็นคนชอบทำความสะอาดบ้านได้อย่างแน่อน หลังจากได้ใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแล้วนั่นเอง

ทำไมต้อง บิ้วอินบ้าน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ที่ 168 To Be Design

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทเอาไว้ตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้าน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถเข้ามาใช้บริการได้ที่ 168 To Be Design บริษัทชื่อดัง ที่รับประกันได้เลยว่า ที่นี่จะมอบความคุ้มค่ามากที่สุด ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสความสวยงาม ความสะดวกสบาย และที่สำคัญทุกขั้นตอนจะได้รับความปลอดภัยมากที่สุดได้อย่างแน่นอน และนื่คือเห็นผลว่าทำไมต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

  1. 168 To Be Design ออกแบบได้สวยงาม มีความลงตัวมากที่สุด

ทุกการออกแบบต่างๆ ที่ 168 To Be Design จะนำเสนอออกมาด้วยความสวยงาม ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชื้น จะถูกออกแบบและติดตั้ง ให้มีความพอดีกับพื้น ที่และการใช้สอย ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลจากช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์จากการตกแต่งในทุกพื้นที่โดยตรง

  1. 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับทุกเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายใน

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชิ้น ที่ผ่านการดูแลโดย 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับทุกการออกแบบ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดจะออกแบบโดย อินทีเรียดีไซน์ มากฝีมือ ที่จะสามารถออกแบบร่างต่างๆ ออกมาให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน ก่อนที่จะลงมือปฏิบัติงานจริง ซึ่งหลังจากเสร็จงานแล้ว จะได้ผลลัพธ์ตรงกับปกมากที่สุดอย่างแน่นอน

  1. 168 To Be Design มีวัสดุคุณภาพให้เลือกใช้ครบทุกรูปแบบ

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะสามารถเลือกรูปแบบ และวัสดุได้ด้วยตัวเอง เพราะที่นี่เรามีวัสดุให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย และมีโรงงานที่สามารถรับทำได้ตามแบบ ตามที่เจ้าของบ้านต้องการ วัสดุทุกชิ้นจะเป็นวัสดุที่ดีที่สุด ผ่านการผลิต และดูแลมาด้วยวิธีที่มาตรฐานมากที่สุด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจอย่างแน่นอน

168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำของประเทศ ที่พร้อมจะบริการในระดับมาตรฐาน ที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความประทับใจมากที่สุดอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่มีความสนใจ หรืออยากสอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมที่ 168 To Be Design สามารถติดต่อได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • 083 – 916 – 9356 (แบงค์)
  • 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ)
  • 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top