fbpx

บิ้วอินบ้าน ใช้ระยะเวลานานไหม ใช้เวลาเท่าไหร่ในการก่อสร้าง

บิ้วอินบ้าน ใช้ระยะเวลานานไหม ใช้เวลาเท่าไหร่ในการก่อสร้าง

บิ้วอินบ้าน ใช้ระยะเวลานานไหม ในการก่อสร้าง

บ้าน เป็นพื้นที่ที่จะต้องอยู่อาศัยไปตลอดชีวิต เป็นพื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วต้องมีความสบายใจทั้งภายใน และภายนอก เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในจึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่าแล้วรีโนเวทใหม่ หรือบ้านใหม่ ที่จะตกแต่ง และบิ้วอินใหม่ทั้งหมด สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องมีการจัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะทำให้พื้นที่การใช้งานต่างๆ ออกมาลงตัว และเหมาะสมมากที่สุด มีความสวยงาม สะดวกสบาย โดยเฉพาะการบิ้นอินเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ถือว่าเป็นสิ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรามักจะได้เห็นบริษัทตกแต่งภายในมากมายที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการบิ้วอินโดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นบริษัทชั้นนำ ที่มีความเชี่ยวชาญ ก็มักจะเปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยที่จะสามารถช่วยออกแบบการใช้งาน ออกแบบบ้าน และพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความเหมาะสมกับการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว สิ่งที่จะได้รับก็คือความสะดวกสบาย โดยที่หลายๆ คนก็เกิดข้อสงสัยว่าการบิ้วอินบ้านในแต่ละครั้งจะใช้เวลานานไหม และการบิ้วอินบ้านจะมีปัจจัยในการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในได้อย่างไร โดยที่วันนี้เราได้รวบรวมคำตอบต่างๆ มาให้ได้ดูกันทั้งหมดภายในบทความเดียว

บิ้วอิน คืออะไร

บิ้วอิน คือการตกแต่งบ้านโดยการนำเอาเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเฉพาะเจาะจงกับพื้นที่ต่างๆ เพื่อทำการติดตั้งในพื้นที่นั้นๆ ให้ออกมามีความลงตัวมากที่สุด โดยที่เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเหล่านั้นจะไม่สามารทำการขยับ หรือเคลื่อนย้ายได้ เพราะถ้าหากถูกติดตั้งแล้วก็จะอยู่ถาวร ถ้าหากต้องการเปลี่ยนสิ่งเดียวที่จะทำได้ก็คือทำลายทิ้ง แต่การแต่งบ้านด้วยการบิ้วอิน ก็จะช่วยในเรื่องของการจัดวาง เพื่อเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะถูกออกแบบมาเพื่อจัดวางในเหมาะสมกับพื้นที่โดยเฉพาะ โดยที่ในปัจจุบันเราก็มักจะได้เห็นบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำมากมายที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง สิ่งนี้จะส่งผลโดยตรงเกี่ยวกับการดำเนินงานที่เราสามารถเลือกใช้วัสดุได้ด้วยตัวเอง และการมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นของตัวเอง ที่ทำให้บริษัทตกแต่งภายในไม่ต้องไปใช้บริการ หรือผ่านคนกลาง จึงทำให้ราคาการก่อสร้าง และติดตั้งถูกลง รวมไปถึงระยะเวลาในการดำเนินการก็จะรวดเร็ว โดยปกติแล้วการบิ้วอินบ้าน ด้วยการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะขึ้นอยู่กับการพูดคุย และตกลงกันระหว่างผู้ว่าจ้าง และบริษัทตกแต่งภายใน เพราะมีปัจจัยต่างๆ มากมาย แต่หลักๆ แล้วส่วนใหญ่จะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 3 – 8 เดือน โดยที่ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับแบบก่อสร้าง ขนาดพื้นที่บ้าน ดีเทลต่างๆของงานบิ้วอิน ความชำนาญของช่าง และความเป็นมืออาชีพของบริษัทนั้นๆ

บิ้วอินบ้านกับ 168 To Be Design ดีไหม ใช้เวลานานไหม

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับทุกเรื่องของการสร้างบ้าน ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การก่อสร้าง รวมไปถึงขั้นตอนการตกแต่ง เพราะทุกขั้นตอนจะมีความสำคัญ และเชื่อมโยงถึงกันทั้งหมด ที่นี่เราจะมีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญเฉพาะทางที่จะเข้าไปจัดการปัญหาในแต่ละส่วน โดยเฉพาะขั้นตอนของการบิ้วอิน เพราะที่นี่เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวส่ง จึงทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะสามารถเข้าถึง และตรวจสอบขั้นตอนการก่อสร้างได้อย่างละเอียด สามารถแนะนำวัสดุที่เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ได้ดีที่สุด ทำให้ทุกการบิ้วอินออกมามีความแข็งแรง ทนทาน และเหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอิน งานติดตั้ง ก็จะได้รับการดูแล และการบริการที่ดีที่สุด ที่สำคัญ 168 To Be Design ยังสามารถคุมงบประมาณไม่ให้บานปลายได้อีกด้วย จะมีการแนะนำวัสดุที่เหมาะสม กับงบประมาณที่สมเหตุสมผล เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ในการก่อสร้าง บิ้วอินบ้านได้มากที่สุด พร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน โดยที่ระยะเวลาในการดำเนินการ รวมไปถึงงบประมาณการก่อสร้าง จะขึ้นอยู่กับการพูดคุย และตกลงกันระหว่างผู้ว่าจ้าง และบริษัทโดยตรง ทุกขั้นตอนจะมีการเซ็นสัญญากันอย่างตรงไปตรงมา โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะไม่ถูกเอาเปรียบอย่างแน่นอน โดยส่วนใหญ่การบิ้วอินจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 1 – 2 เดือน แล้วแต่ปัจจัย รวมไปถึงวัสดุที่เลือกใช้ และงานติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน หรือตกแต่งภายในส่วนอื่นๆ ส่วนใช่ก็จะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 4 – 6 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับประเภท และความยากง่ายของพื้นที่ แต่สิ่งที่ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยว่า วัสดุทุกชื้น ของตกแต่งทุกประเภท และงานบิ้วอินทั้งหมด จะได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

เพราะการสร้างบ้าน บิ้วอินบ้าน และการตกแต่งภายในทุกประเภท ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะการตกแต่งบ้าน หมายถึงการบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้ดีที่สุด ฉะนั้นการได้รับการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบมากได้ที่ ซึ่งที่ 168 To Be Design ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยว่างานทุกชื้นมีคุณภาพ และใช้เวลาในการก่อสร้าง บิ้วอินไม่นาน ทุกขั้นตอนจะมีการดำเนินงานเป็นระบบ โดยที่สามารถดูข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top