fbpx

บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี

บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี

บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี

ไม่ว่าใครก็ต่างต้องการตกแต่งภายในบ้าน หรือที่อยู่อาศัยให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าหากได้รับการออกแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งาน ก็จะทำให้สามารถใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้คุ้มค่าเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้การบิ้วอิน หรือเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเข้ามามีบทบาท และตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คน เนื่องจากการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจะสามารถออกแบบ ดีไซน์ และเลือกวัสดุที่ดีที่สุด ได้ตรงกับความต้องการ รวมไปถึงเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และการใช้งาน เพราะฉะนั้นจะสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้องได้มากขึ้น ดีขึ้น และคุ้มค่าขึ้น โดยที่ในปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ไม่ได้ถูกกำหนดว่าจะต้องเป็นโต๊ะ เก้าตี โซฟา เพียงเท่านั้น เพราะสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับรูปแบบการใช้งาน และขนาดพื้นที่ได้อย่างอิสระ จึงทำให้สามารถใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างสูงสุด ที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก หรือมีข้อจำกัดอย่างไรก็นำเสนอได้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันเรามักจะเห็นหลายๆ บ้านที่ตกแต่งห้องที่มีรูปแบบเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นห้องแต่งตัว ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องนั่งเล่น ก็ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแบบเต็มระบบ ที่นอกจากจะได้ความสวยงาม และความโดดเด่น แต่ยังช่วยให้ได้ใช้งานฟังก์ชันที่ทันสมัย ทำให้ชีวิตในแต่ละวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สิ่งเหล่านี้คือพื้นฐานในการตกแต่งภายในโดยการเลือกติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน แน่นอนว่าถ้าหากเลือกใช้บริการ บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี จะมีอะไรดีๆ ที่ทุกคนจะสัมผัสถึงความแตกต่างได้มากกว่านี้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี

การบิ้วอิน หรือติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นรูปแบบการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบตายตัว ทำให้ไม่สามารถปรับแต่ง แก้ไข หรือเคลื่อนย้ายได้ โดยส่วนใหญ่จะนิยมสั่งทำตามความประสงค์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก รวมไปถึงกำหนดพื้นที่ตกแต่งภายในโดยการบิ้วอินโดยเฉพาะ เนื่องจากการบิ้วอินแต่ละครั้ง จะมาพร้อมราคาที่ค่อนช้างสูง แต่ยิ่งที่ได้รับก็คือความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย ที่สามารถใช้ประโยชน์จริงได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะกิจกรรมประจำวันที่ต้องใช้งานทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการบิ้วอินตู้ โต๊ะต่างๆ ในห้องแต่งตัว การบิ้วอินเคาวน์เตอร์ และชั้นวางของภายในห้องครัว รวมไปถึงส่วนอื่นๆ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ซึ่งงานรูปแบบดังกล่าวจจำเป็นต้องได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่งที่ 168 To Be Design บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี พร้อมจะนำเสนอการตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม และงานบิ้วอินทุกรูปแบบ และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้สามารถนำเสนอแนวทาง และไอเดียดีๆ ที่จะช่วยให้ตอบโจทย์การใช้งาน และลงตัวกับสไตล์การตกแต่งภายในที่ต้องการ แน่นอนว่าด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ จะช่วยให้กำหนดรูปแบบได้ตามความชอบได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขนาด วัสดุ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งาน โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความนิยม และมีชื่อเสียงมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องงานบิ้วอินเลยนั่นเอง

ตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ดีอย่างไร มีจุดเด่นอย่างไร

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือรีโนเวทบ้าน แล้วกำลังมองหาบริษัทตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง และมีประสบการณ์เข้าไปช่วยดูแลเรื่องการตกแต่งภายใน น่าจะรู้จัก และเคยได้เห็นผลงานของ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราครบวงจรเรื่องเกี่ยวกับบ้าน กำหนดได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ส่งผลให้เราสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามาแล้วมากมาย ซึ่งถ้าหากไว้วางใจ และเลือกตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design บิ้วอินมืออาชีพ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี จะสัมผัสถึงข้อดี และจุดเด่นดังต่อไปนี้ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บิ้วอินมืออาชีพ จะมีความสวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร : แน่นอนว่าการออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยการเลือกบิ้วอินที่ 168 To Be Design เราจะควบคุมการทำงานตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ เพราะฉะนั้นจะกำหนดรายละเอียดทั้งหมดได้อย่างเด่นชัด โดยที่ทุกผลงานจะมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด สั่งทำขึ้นโดยเฉพาะกับพื้นที่ และการใช้งาน ส่งผลให้งานบิ้วอินแต่ละงานจะไม่เหมือนกัน ไม่ทับซ้อน จนทำให้มีเพียงชิ้นเดียวภายในโลกเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บิ้วอินมืออาชีพ จะใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า : การตกแต่งภายในที่ดี ไม่เพียงแค่ความสวยงาม และดีไซน์ที่แปลกใหม่เท่านั้น แต่การใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งงานบิ้วอินที่ 168 To Be Design เราจะกำหนดรูปแบบการติดตั้งเพื่อให้ลงตัวกับพื้นที่ได้มากที่สุด ทุกงานที่ได้รับมอบหมายจะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ สภาพแวดล้อม และความต้องการของผู้อยู่อาศัย ก่อนจะนำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายใน และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นพื้นที่รูปแบบไหน ก็สามารถติดตั้งได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design บิ้วอินมืออาชีพ จะใช้งานได้ทนทาน กับวัสดุที่มีความแข็งแรง : ทุกผลงานการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมาย เราจะนำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยตั้งอยู่บนหลักพื้นฐานของมาตรฐานสากลทั้งหมด โดยเฉพาะการเลือกใช้วัสดุ ที่จะต้องมีความแข็งแรง คงทน รวมไปถึงเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และการใช้งาน สิ่งเหล่านี้คือมาตรฐานในการทำงาน ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ และที่ 168 To Be Design เราพร้อมทำงานอย่างมืออาชีพ

โดยที่ในปัจจุบันการติดตั้งบิ้วอิน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากใครที่ติดตามนิตยสาร หรือเพจเกี่ยวกับตกแต่งภายใน จะได้เห็นดีไซน์ และรูปแบบต่างๆ ที่แปลกใหม่ ที่โดดเด่นเกี่ยวกับการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์กันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design เราพร้อมนำเสนอไอเดีย รูปแบบ และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เนื่องจากเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกผลงานมีคุณภาพ และได้มาตรฐานที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่องานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ที่ 168 To Be Design ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top