fbpx

บิ้วอินยอดนิยม ปี 2023

บิ้วอินยอดนิยม ปี 2023 การบิ้วอิน ตกแต่งภายใน เป็นรูปแบบการตกแต่งที่เพิ่มความสวยงาม

บิ้วอินยอดนิยม ปี 2023

การบิ้วอิน ตกแต่งภายใน เป็นรูปแบบการตกแต่งที่เพิ่มความสวยงาม ให้พื้นที่ในการใช้งานน่าอยู่อาศัยมากขึ้น โดยที่ในปัจจุบันคนก็เริ่มหันมาให้ความสนใจของรูปแบบการตกแต่งแบบ บิ้วอิน เป็นจำนวนมาก เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันก็คือการใช้ชีวิตภายในบ้าน หรือภายในห้อง มากกว่าออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยใดๆ ก็ตาม เพราะฉะนั้นการที่จะต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ภายในบ้านนั้น การตกแต่งภายใน บิ้วอิน ก็จะเป็นเรื่องดีที่จะทำให้เป็นการส่งเสริม ที่จะเพิ่มความรู้สึกให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้ดียิ่งขึ้น วันนี้ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จึงได้รวบรวม บิ้วอินยอดนิยม ปี 2023 มาให้ทุกคนได้ดูกัน จะถูกใจมาก น้อยแค่ไหน ตามไปดูกันได้เลย

อุปกรณ์ที่จำเอามาใช้บิ้วอินภายในบ้าน ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน หรือคอนโด องค์ประกอบที่สำคัญในการตกแต่งภายในนั่นก็คือ ความสะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะนอกเหนือจากความสวยงามแล้ว ความสะดวกสบายนี่แหละ ที่จะมาพร้อมกับของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพราะฉะนั้นก่อนเลือกบิ้วอินทุกครั้ง ควรคำนึงถึงความสำคัญของการใช้งาน และรวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ที่จะส่งผมให้กับความเป็นอยู่อาศัยเป็นหลัก วันนี้ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จึงอยากพาทุกคนมาดูกันว่า แต่ละพื้นที่ควรเลือกใช้อุปกรณ์ และบิ้วอินแบบไหน ที่เหมาะสมกับในปี 2023 มากที่สุด

1.การเพิ่มความน่าอยู่สำหรับห้องนอน

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ ที่นำเอาเข้ามาบิ้วอินตกแต่งภายใน ที่เหมาะกับพื้นที่ของห้องนอนนั่นก็คือ เตียงนอน ชุดเครื่องนอน โต๊ะข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า โคมไฟ กรอบรูป หน้าต่าง หรือชั้นหนังสือ โดยที่ทั้งหมดที่บอกมานั้น ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยที่ การบิ้วอินห้องนอนที่มีขนาดเล็ก อาจจะไม่มีปัญหาใดๆ มากนใจสักเท่าไหร่ เพราะถ้าได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี และเป็นระบบ ที่มีการเติมเต็มการใช้งานให้เหมาะสมกับวิถีความเป็นอยู่ของผู้อาศัย ก็จะถือว่าตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก โดยที่การมีของตกแต่งชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย เช่น กรอบรูป ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะไม่ได้จำเป็นต่อการมีอยู่ในห้อง แต่จริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่ากรอบรูปนั้น ถือว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่ดีอีกหนึ่งชิ้น ที่เหมาะสำหรับห้องนอนเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยเพิ่มความเข้ากันของรูปแบบที่เลือก ให้ลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่างการที่อยากให้ภายในห้องนอนเป็นมู้ดโทนที่ ขาวดำ การที่มีเตียงนอนเป็นสีดำ กำแพงของห้องที่เป็นสีขาว กรอบรูปมีสีเทาแทรก โดยที่รูปแบบดังกล่าวจะเป็นการกระจายสี และคุมโทนได้เป็นอย่างดี

2.ห้องครัว เพิ่มความสะดวกและอารมณ์ต่อการประกอบอาหาร 

การตกแต่ง บิ้วอินห้องครัว ถือว่าเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะรูปแบบการตกแต่งที่จะเน้นไปที่การใช้สีดำ หรือสีขาว คุมโทนการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยที่เมื่อก่อนอาจจะเป็นการนิยมนำเอาวัสดุต่างๆ ที่จะเน้นไปที่การใช้งาน และความทนทานเป็นหลัก แต่ในปัจจุบัน การเน้นไปที่ความสวยงาม ก็เป็นสิ่งที่ผู้คนเริ่มให้ความสำคัญเป็นอย่างมากไม่แพ้กัน โดยปกติแล้วบริเวณภายในห้องครัวส่วนใหญ่ มักจะเน้นไปที่ดูดควัน ซิงค์ล้างจาน ตู้วางจานชาม แก้วน้ำ หรือชั้นวางมีล้อไว้วางซอสปรุงรส ต่างๆ ซึ่งถ้าหากในส่วนดังกล่าว ได้รับการออกแบบ และดูแลจาก 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ก็จะทำให้ส่วนประกอบของพื้นี่เหล่านี้ ให้สามารถเพิ่มคุณค่า และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวได้นั่นเอง

3.ห้องนั่งเล่น เพิ่มความผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน

สิ่งที่จำเป็น และเชื่อว่าห้องนั่งเล่นของทุกคนควรจะต้องมีนั่นก็๕อ โซฟา เฟอร์นิเจอร์ หรือโทรทัศน์ สิ่งเหล่านี้ที่มักจะเอาไว้ใช้สำหรับการดูหนัง ทำให้ผู้อยู่อาศัยผ่อนคลายความรู้สึกจากการทำงานได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น ถ้าหากมีการตกแต่งเพิ่มเติมขึ้นมาด้วยการวางชั้นโทรทัศน์ หรือตู้ด้านข้าง ที่สามารถนำเอามาไว้ใส่ของต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น โมเดล หนังสือ หรือแจกันดอกไม้ ก็จะสามารถช่วยเพิ่มอรรถรสดีๆ ในการพักผ่อนเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดีนั่นเอง และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากได้รับการดูแล และออกแบบโดย 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ก็จะสามารถเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับการใช้งานของห้องนั่งเพิ่มขึ้นได้ เพราะที่นี่จะจัดสรรสิ่งต่างๆ ให้เข้ากับการใช้ชีวิต ของกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

4.ห้องน้ำ เป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน

ห้องน้ำ หนึ่งในพื้นที่ที่มีความสำคัญ และความจำเป็น ที่หลายคนอาจจะมองข้าม แต่ต้องบอกว่า ถ้าหากมีการบิ้วอิน ดีๆ ให้ออกมาสวยงาม ตอบโจทย์การใช้งาน จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยปกติแล้ว ห้องน้ำที่ดี ควรจะต้องอยู่ภายในบริเวณของห้องนอน หรือห้องรับแขก เพราะจะทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน ไม่ต้องเดินไกล การตกแต่งห้องน้ำให้ออกมาตอบโจทย์การใช้งานนั้น ผู้เชี่ยวชาญอย่าง 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ก็สามารถรังสรรค์การใช้งาน ให้ออกมาเหมาะสมกับการใช้งานของผู้อาศัยภายในบ้านได้อย่างชัดเจน ทำให้การบิ้วอินห้องน้ำให้เกิดประโยชน์ในการใช้งานมากที่สุด ที่สารมารถทำได้โดยไม่กระทบต่องงบประมาณมากนัก  เพราะการบิ้วอินห้องน้ำสารมารถเลือกวัสดุในการใช้ได้และเป็นห้องที่ไม่ต้องมีพื้นกว้างมาก ยังสามารออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายได้เช่นกัน

Scroll to Top