fbpx

บิ้วอิน (built-in) คืออะไร

บิ้วอิน (built-in) คืออะไร

บิ้วอิน (built-in) คืออะไร

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายใน จะต้องสะดุดตากับคำว่า บิ้วอิน (built-in) อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักๆ ที่หลายๆ บริษัทมักจะนำมาเป็นตัวเลือกแรกๆ ในการออกแบบตกแต่งภายใน จนทำให้หลายๆ คนพยายามหาคำตอบว่ามันคืออะไร เพราะการมีข้อมูลที่แม่นยำ ที่ถูกต้อง จะช่วยให้สามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น เพื่อที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น แน่นอนว่า บิ้วอิน (built-in) คือ เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเจาะจงในการติดตั้งเข้ากับพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการอย่างพอดี เหมาะสม ที่จะไม่สามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยน หรือเคลื่อนย้ายใดๆ ได้ทั้งสิ้น โดยที่ในปัจจุบันก็จะมีทั้งแบบออกแบบ ดีไซน์ ตกแต่งก่อนที่จะนำมาประกอบที่หน้างาน หรือจะเป็นงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ประกอบสำเร็จรูปมาแล้วจากโรงงาน ซึ่งข้อดีก็จะคือความสวยงาม ความโดดเด่น ผ่านดีไซน์ และสไตล์ต่างๆ ที่ใส่ลงไป ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง และคงทน แต่ก็อาจจะต้องแลกมาด้วยราคา ค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าเฟอร์นิเจอร์แบบปกติ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะขึ้นอยู่กับบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในที่เลือกใช้บริการอีกด้วย แน่นอนว่าการเลือกใช้บริการบริษัทที่มีประสบการณ์สูง ยิ่งไปกว่านั้นถ้ามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ก็จะทำให้สามารถกำกับการดูแล ที่อาจจะทำให้ค่าใช้จ่ายถูกลงกว่าที่อื่นๆ ได้อีกด้วย

ทำไมเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินถึงราคาสูง ซึ่งถ้าใช้บริการที่ 168 To Be Design จะแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

สำหรับปัจจัยในด้านราคาที่สูง และแพงกว่าของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินนั่นก็คือ จะเป็นรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบ ดีไซน์ออกมาเพื่อจัดวางเข้ากับพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม และเกิดความลงตัวมากที่สุด แน่นอนว่าการได้รับการออกแบบ และดีไซน์มาอย่างดี ก็จะทำให้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินนั้นมีความสวยงาม โดดเด่น ซึ่งในบางครั้งก็อาจจะหมายถึงว่ามีแค่เราเพียงเท่านั้นที่ได้ครอบครอง ยิ่งไปกว่านั้นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจะช่วยทำให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นข้อจำกัดของพื้นที่อย่างไร ก็สามารถกำหนดการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้อย่างดีที่สุด ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีประสบการณ์สูงอย่าง 168 To Be Design ซึ่งมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จะทำให้ลูกค้าสามารถกำหนดวัสดุที่ต้องการ สามารถนำเสนอไอเดียการออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังมีความเชี่ยวชาญในการสอดแทรกฟังก์ชันที่ทันสมัย ที่นอกจากจะช่วยให้มีความสวยงาม และโดดเด่นแล้ว ยังทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดยปกติแล้วจะมีการคิดค่าใช้จ่ายตามขนาดของพื้นที่ รวมไปถึงความยาก และง่ายของงาน ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design เราจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูล และนำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายใน และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานในส่วนของต่างๆ ของบ้านได้อย่างดีที่สุด

บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design ดีกว่าที่อื่น แตกต่างกว่าที่อื่น และถูกกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน นำเสนอผลงานจำนวนมาก กับพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป พร้อมที่จะนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายใน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ที่จะส่งผลโดยตรงต่อการดำเนินชีวิตประจำวันที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะถ้าหากใครที่ติดตามรีวิว หรือคำแนะนำมา ต่างจะเห็นได้ว่าชื่อของ 168 To Be Design มักจะติดอันดับแรกๆ ในการแนะนำให้เข้ามาใช้บริการ เพราะถ้าหากเลือกใช้บริการ บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design ดีกว่าที่อื่น แตกต่างกว่าที่อื่น และถูกกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน

  • บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design จะเป็นหนึ่งในวิธีตกแต่งภายใน ที่จะช่วยจัดระเบียบพื้นที่ภายในบ้านให้มีสัดส่วน เป็นระเบียบ เพราะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่เพื่อทำการออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินให้ออกมาพอดีกับพื้นที่ รวมไปถึงการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นยังจะช่วยทำให้ภาพรวมภายในบ้านออกมาดูดี และไม่เหมือนใครอีกด้วย
  • บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design จะส่วนทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่บ้านมีการจัดวางพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นระเบียบ จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น รวมไปถึงการทำความสะอาดบ้าน เพราะจำนวนพื้นที่ที่เท่าเดิม แต่ออกแรงในการทำงานสะอาดน้อยลง รวมไปถึงกำหนดการทำความสะอาดได้เป็นสัดส่วนเพิ่มมากขึ้น
  • บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design ราคาจะถูกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน เพราะที่ 168 To Be Design เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้นเรายังเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีพาสเนอร์ทางธุรกิจจำนวนมาก ส่งผลให้เราสามารถเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมราคาที่ดี และถูกกว่าท้องตลาดอย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายใน และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design เพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วเราให้ความสำคัญ และมีความพิถีพิถันทุกขั้นตอน พร้อมที่จะมอบผลงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าความสวยงาม ความทันสมัย และความสะดวกสบาย เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Q&A ท้ายบทเกี่ยวกับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

Q : จุดเด่นของ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน คืออะไร

  • A : ความเป็นสัดส่วน สามารถกำหนดดีไซน์ได้ตามที่ต้องการ

Q : วัสดุ มีส่วนสำคัญในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมากน้อยขนาดไหน

  • A : ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินก็คือ ใช้งานได้ยาวนาน แข็งแรง คงทน ซึ่งถ้าหากใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ก็จะยิ่งเพิ่มมาตรฐานในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นไปอีก

Q : ข้อจำกัดในการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน คืออะไร

  • A : ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ หากต้องการเปลี่ยนแปลง จำเป็นต้องรื้อแล้วทำใหม่ทั้งหมด แน่นอนว่าอีกหนึ่งปัจจัยหลักก็คือ ราคาที่แพง
Scroll to Top