fbpx

บิ้วอิน (built-in) ที่ไหนดี กับตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ

บิ้วอิน (built-in) ที่ไหนดี กับตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ

บิ้วอิน (built-in) ที่ไหนดี กับตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ

ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ต่างมีความจำเป็น และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นจะดีขนาดไหนถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งนอกจากดีไซน์ และรูปแบบที่สวยงาม ยังสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หนึ่งในการตกแต่งภายในยอดนิยมมากที่สุดในปัจจุบันก็คือ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน แน่นอนว่าบ้านหรูทั่วประเทศต่างก็ต้องมีการออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะสามารถกำหนดการใช้งานโดยการติดตั้งเพื่อให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆ ได้พอดี เหมาะสม และลงตัว สามารถดีไซน์รูปแบบให้เข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน มอบทั้งความโดดเด่น และการใช้ประโยชน์ที่คุ้มค่า จึงทำให้หลายๆ คนต่างต้องการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายใน ติดตั้งบิ้วอินที่ดี และได้มาตรฐาน เพาระฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักบริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ขึ้นชื่อในเรื่องการติดตั้ง ต่อเติม และบิ้วอิน กับตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ รับประกันได้เลยว่าจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และสัมผัสได้ถึงทุกความประทับใจอย่างแน่นอน

168 To Be Design ตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ ขึ้นชื่อเรื่อง บิ้วอิน (built-in)

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ติดตั้งบิ้วอินครบวงจร เป็นบริษัทที่นำเสนอไอเดีย และดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย พร้อมมอบความสวยงาม ความโดดเด่น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย โดยเฉพาะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็น 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ ขึ้นชื่อเรื่อง บิ้วอิน (built-in) เพราะด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งด้านความสะดวกสบาย การใช้งานใช้ประโยชน์ ที่จะเหมาะสม และลงตัวกับพื้นที่ที่กำหนดเอาไว้อย่างดีที่สุด ซึ่งการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นการออกแบบ ประกอบ และติดตั้งขึ้นมาเพื่อเข้ากับพื้นที่โดยตรง โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อสำรวจ และออกแบบที่หน้างานโดยตรง พร้อมนำเสนอไอเดียตามจินตนาการของผู้อยู่อาศัย ออกมาด้วยรูปแบบการออกแบบด้วย 3D เพราะฉะนั้นลูกค้าจะได้เห็นภาพรวมของงานทั้งหมดก่อนที่จะลงมือปฏิบัติจริง รับประกันว่าถูกใจอย่างแน่นอน

ทำไมที่ 168 To Be Design ถึงติดอันดับตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ

ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ติดตั้ง ต่อเติม ก่อสร้าง รวมไปถึงงานระบบต่างๆ ทั้งหมดสามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราคือบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร นำเสนอการออกแบบ ติดตั้ง ต่อเติม และรูปแบบต่างๆ ด้วยทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ ทุกคนล้วนทำงานกันอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิว ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และความสะดวกสบายในการใช้งานได้แล้ว การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ สวยงาม และลงตัว จะช่วยยกระดับพื้นที่ บ้าน หรือที่อยู่อาศัยให้เหนือระดับขึ้นไปอีก แน่นอนว่า 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ได้รับการยอมรับทั้งจากลูกค้าทั่วทั้งประเทศ รวมไปถึงโครงการภาครัฐ และเอกชน จนทำให้เราเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ติดอันดับตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศเลยทีเดียว

  • บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design มีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจหน้างานโดยตรง : หลังจากขึ้นตอนการพูดคุย ปรึกษา และวางแผนการดำเนินการเป็นที่เรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ในแต่ละภาคส่วนของ ที่ 168 To Be Design ลงพื้นที่หน้างานโดยตรง เพื่อสำรวจพื้นที่ เพื่อเตรียมตัวออกแบบบิ้วอินตามที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงแนะนำไอเดียดีๆ ที่พบเจอได้หน้างานอีกด้วย
  • บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design งบประมาณไม่บานปลาย : งบประมาณ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่ง ต่อเติม ก่อสร้าง หรือติดตั้งบิ้วอิน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีค่าใช้จ่ายสูง แต่ที่ 168 To Be Design เราสามารถควบคุมงบประมาณได้อย่างดีที่สุด เพราะเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง รวมไปถึงนำเสนอวัสดุที่มีคุณภาพ แต่ราคาถูกกว่าตลาดอีกด้วย
  • บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design รับประกันผลงาน : 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร เป็นบริษัทที่มีออฟฟิศ สำนักงานจริง พร้อมได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะฉะนั้นมั่นใจในประสิทธิภาพ และความเป็นมืออาชีพได้เลย ที่นอกจากจะไม่มีปัญหาทิ้งงานแล้ว เรายังรับประกันการดูแลผลงานหลังให้บริการอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
  • บิ้วอิน (built-in) ที่ 168 To Be Design กับการบริการครบวงจร : สิ่งหนึ่งที่ทำให้ 168 To Be Design มาเป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศนั่นก็คือ การบริการที่ครบวงจร แน่นอนว่าเราพร้อมจะดูแลทุกท่านตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ก่อสร้าง ติดตั้ง และรวมไปถึงงานระบบต่างๆ ทั้งหมด เพราะฉะนั้นลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบาย และครบจบในที่เดียวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเหตุผลส่วนหนึ่งของการใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน ที่ถูกยกให้เป็นตัวเลือก 3 บริษัทตกแต่งภายในชื่อดังในประเทศ รับประกันมาตรฐาน คุณภาพ พร้อมนำเสนอไอเดีย และดีไซน์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด รับประกันด้วยผลงานที่ดีที่สุด มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน พร้อมยกระดับการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

คำถามท้ายบทเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายใน และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

คำถาม : ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เหมาะกับการตกแต่งภายในบ้านสไตล์ไหน

  • คำตอบ : การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านพัก หรือที่อยู่อาศัยได้ทุกสไตล์

คำถาม : ทำไมการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถึงได้ตรงตามแบบ 100%

  • คำตอบ : เพราะที่ 168 To Be Design เรานำเสนอการออกแบบด้วย 3D ส่งผลให้ลูกค้าจะได้เห็นชิ้นงานจริงก่อนที่จะลงมือปฏิบัติงาน

คำถาม : ระยะเวลาในการออกแบบ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ใช้ระยะเวลานานไหม

  • คำตอบ : ปกติจะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน และข้อจำกัดโดยรวม ซึ่งปกติแล้วจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 3– 12 เดือน
Scroll to Top