fbpx

บิ้วอิน (built-in) ห้องน้ำ กับ 3 เคล็ดลับดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

บิ้วอิน (built-in) ห้องน้ำ กับ 3 เคล็ดลับดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

บิ้วอิน (built-in) ห้องน้ำ กับ 3 เคล็ดลับดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องสัมผัสได้อย่างแน่นอนว่าจริงๆ แล้ว ห้องน้ำ ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่แพ้กับส่วนใดๆ หรือห้องอื่นๆ ในบ้านเลยทีเดียว เพราะห้องน้ำเป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นตื่น หรือก่อนเข้านอน รวมไปถึงตลอดทั้งวัน ที่ต้องมีความจำเป็นทำธุระต่างๆ อยู่เสมอ ซึ่งโดยส่วนมากผู้คนมักจะเน้นการใช้งานมากกว่าความสวยงาม จนมองข้ามความสะดวกสบายไป เพราะต้องบอกว่าจริงๆ แล้วการบิ้วอินห้องน้ำนั้น มันมีอะไรที่มากกว่าความสวยงาม อย่าคิดว่าการบิ้วอินห้องน้ำไม่สำคัญ เพราะรูปแบบของห้องน้ำจะเป็นตัวกำหนดชีวิตของคุณตลอดวัน ยิ่งห้องน้ำของคุณมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ชีวิตประจำวันราบรื่นขึ้นเท่านั้น การบิ้วอินห้องน้ำนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังเป็นส่วนที่ช่วยให้อายุการใช้งานห้องน้ำของคุณยาวนานขึ้น มั่นคงแข็งแรง แม้ว่าจะใช้งานเป็นประจำทุกวันแต่ก็ไม่สึกหรอเร็ว ส่วนในด้านของความสวยงาม เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน บิ้วอินห้องน้ำ ซึ่งถ้าหากได้สัมผัสการใช้งานห้องน้ำที่มีการตกแต่งภายในที่ดี มีฟังก์ชันการใช้งานที่เอื้ออำนวยความสะดวก ก็จะทำให้คุณมีความสุข สุขภาพจิตดี สดใส ไปตลอดวัน ต่างจากการต้องพบเจอห้องน้ำที่สกปรกไม่สวยงาม อยู่เป็นประจำทุกเช้าไปจนถึงเข้านอน

168 To Be Design บิ้วอิน (built-in) ห้องน้ำ กับบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน และบิ้วอินที่มีประสบการณ์สูง

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน และบิ้วอินครบวงจร เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน และได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งภาคธุรกิจ และประชาชนทั่วไป เพราะ 168 To Be Design สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายใน และบิ้วอินได้ตรงกับจินตนาการ และไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงจุดประสงค์ตามหลักความเป็นจริงของพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะการบิ้วอินภายในบ้านพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือส่วนต่างๆ ภายในบ้าน ก็สามารถนำเสนอการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน มีรูปแบบ และดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย พร้อมมอบความประทับใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด เช่นเดียวกับการบิ้วอินห้องน้ำ ที่ไม่ว่าจะมีพื้นที่ที่จำกัดเรื่องขนาด หรือความต้องการของผู้อยู่อาศัย 168 To Be Design ก็สามารถนำเสนอการบิ้วอินที่ตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสถึงความคุ้มค่าในการออกแบบตกแต่งภายในได้อย่างดีที่สุด เพราะการบิ้วอินห้องน้ำ ไม่เพียงแค่เป็นการเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายเพียงเท่านั้น แต่ยังคงช่วยลดขนาดพื้นที่ ที่จะส่งผลโดยตรงต่อการใช้งานพื้นที่ในสัดส่วนต่างๆ ให้ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด

168 To Be Design บิ้วอิน (built-in) ห้องน้ำ กับ 3 เคล็ดลับดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

ห้องน้ำ ถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่ในบางครั้ง หลายๆ คนใช้เวลาจำนวนมากไปกับการใช้เวลาทำธุระเป็นเวลานาน เพราะฉะนั้นถ้าหากได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินห้องน้ำให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น น่าใช้งาน รวมไปถึงมีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องการจัดการพื้นที่ห้องน้ำให้เป็นระเบียบ ใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย จนทำให้หลายๆ คนมีความสนใจ และวางแผนในการตกแต่งภายใน และบิ้วอินห้องน้ำ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน และบิ้วอินที่มีประสบการณ์สูง พร้อมจะนำเสนอไอเดียดีๆ ในการบิ้วอินห้องน้ำเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันที่ดีที่สุด โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 3 เคล็ดลับดีๆ ที่ไม่ควรพลาดกับการบิ้วอินห้องน้ำ รับรองว่าเพิ่มมาตรฐานในการใช้งานได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม : ห้องน้ำ ถือว่าเป็นพื้นที่ที่กำหนดการใช้งานอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นวัสดุที่เลือกนำมาใช้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ และการเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสม จะสามารถช่วยสร้างสีสันให้กับห้องน้ำได้เป็นอย่างดี ส่งผลในทางบวกให้กับความรู้สึก สามารถช่วยกลบเรื่องพื้นที่แคบได้ด้วยการตกแต่ง พื้น หรือ ผนัง ไม่ให้มีสีเข้มจนเกินไป โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีวัสดุที่มีคุณภาพให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก
  • 168 To Be Design กับการยกเพดานให้สูงขึ้น : ห้องน้ำ ถือว่าเป็นพื้นที่การใช้งานที่มักจะมีปัญหาในเรื่องของการจำกัดพื้นที่การใช้งาน เพราะฉะนั้นการยกเพดานให้สูงขึ้น ให้มีรู้สึกถึงพื้นที่ปลอดโปร่ง แม้ว่าห้องน้ำจะมีขนาดเล็กก็ไม่อึดอัด สามารถหายใจได้อย่างสะดวก ช่วยพลางตาให้ดูกว้างขึ้นได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ในการยกเพดานให้สูงขึ้น รวมไปถึงออกแบบลวดลายที่สวยงาม โดดเด่นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการติดกระจก : ห้องน้ำ กับกระจก ถือว่าเป็นวัสดุยอดนิยมที่นำมาใช้ตกแต่งภายในห้องน้ำ โดยที่ในปัจจุบันก็มีกระจกที่มีรูปทรง และดีไซน์แปลกใหม่ให้เลือกใช้บริการมากมาย และการติดตั้งกระจก เช่นการทำตู้อาบน้ำเป็นกระจกใส เพราะกระจกจะช่วยสร้างภาพลวงตาให้เนื้อที่รอบๆ ดูกว้างขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีนักออกแบบมืออาชีพเข้ามาช่วยดูแลในการออกแบบ และวางตำแหน่งติดตั้งกระจกที่มีความเหมาะสมมากที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 3 เคล็ดลับดีๆ ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินชื่อดัง ซึ่งที่นี่เราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ไม่เพียงแค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการใช้ประโยชน์ และความคุ้มค่าของพื้นที่ เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการออกแบบตกแต่งภายใน รวมไปถึงบิ้วอินที่ 168 To Be Design จะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

คำถามท้ายบทเกี่ยวกับการบิ้วอินห้องน้ำกับ 168 To Be Design

คำถาม : บิ้วอินห้องน้ำ จะช่วยอะไรได้บ้าง

  • คำตอบ : การใช้งานที่มีประสิทธิภาพ เพราะการบิ้วอินห้องน้ำไม่เพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันที่ดีที่สุด

คำถาม : บิ้วอินห้องน้ำที่ 168 To Be Design แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

  • คำตอบ : ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบการบิ้วอินให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานได้มากที่สุด

คำถาม : อยากบิ้วอินให้ตรงกับความต้องการ มีวิธีไหนที่จะช่วยให้เห็นภาพรวมที่ดีที่สุดได้บ้าง

  • คำตอบ : ที่ 168 To Be Design ออกแบบด้วยระบบ 3D เพราะฉะนั้นลูกค้าจะเห็นภาพรวมของงานบิ้วอินทั้งหมดก่อนที่จะลงมือปฏิบัติงานจริง
Scroll to Top