fbpx

ประเมินราคาค่าออกแบบฟรี

ประเมินราคาค่าออกแบบฟรี

ประเมินราคาค่าออกแบบฟรี

การออกแบบเพื่อการตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งภายใน ว่าจะเหมาะสม และตรงกับความต้องการขนาดไหน ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริษัทออกแบบตกแต่งภายในเปิดให้บริการมากมาย แต่ถึงอย่างไรทุกบริษัทก็จะมีค่าบริการที่ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับชื่อเสียง และประสบการณ์ของนักออกแบบ ที่ต่อให้มีค่าใช้จ่ายที่สูง แต่ถ้าหากมองในมุมของความคุ้มค่า ก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับประโยชน์ รวมถึงสิ่งที่จะได้รับ จึงทำให้หลายๆ คนไว้วางใจที่จะเลือกใช้บริการออกแบบตกแต่งภายในกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความเป็นมืออาชีพ เพราะไม่ว่าจะเป็นงานอสังหาริมทรัพย์ หรือการก่อสร้างที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลทั่วไป ล้วนต้องเกี่ยวพันกับอาชีพนักออกแบบ อินทีเรีย มัณฑนากร สถาปนิก และวิศวกร อย่างแน่นอน ทุกตำแหน่งจะมีหน้าที่ และบทบาทที่สำคัญแตกต่างกันออกไป ซึ่งความน่าเชื่อถือ ประสบการณ์ รวมไปถึงค่าใช้จ่าย จะเป็นตัวกำหนดความเหมาะสม ที่ผู้ว่าจ้างจะนำมาใช้พิจารณาในการใช้บริการ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีวิธีคิดค่าออกแบบ และตกแต่งภายในจาก ความยากง่ายของงาน วิเคราะห์พื้นที่ สภาพแวดล้อม สภาพอากาศ วัสดุที่เหลือใช้ ซึ่งถ้าหากใช้บริการบริษัทที่มีประสบการณ์สูง ก็จะช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายได้ตามงบประมาณได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึงบริษัทออกแบบที่ประเมินราคาค่าออกแบบฟรี รวมไปถึงมาตรฐานในการคิดค่าใช้จ่าย ที่จะช่วยให้สามารถคำนวณเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้ประเมินค่าออกแบบฟรี

ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้ประเมินค่าออกแบบฟรี จะขออธิบายแบบง่ายๆ ให้เข้าใจง่ายดังต่อไปนี้ สมมติว่าต้องการสร้างบ้านขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถคำนวณจากขนาดพื้นที่ใช้สอยได้ อย่างเช่น บ้านมีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 200 ตารางเมตร ค่าก่อสร้างโดยเบื้องต้นคร่าวๆ ประมาณ 10,000 บาทต่อตารางเมตร ราคาค่าก่อสร้างทั้งหมดของบ้านหลังนี้จะอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท ค่าบริการออกแบบของสถาปนิกคิดเป็น 7.5% ของค่าก่อสร้าง หรือประมาณ 150,000 บาท แต่หากเป็นอาคารที่มีค่าก่อสร้างราคาเกิน 10 ล้านบาท เงื่อนไขการคิดค่าออกแบบจะแตกต่างออกไป อย่างเช่น ค่าก่อสร้างอาคาราคาประมาณ 15 ล้านบาท ค่าบริการออกแบบจะมีวิธีการคิดคือ ค่าบริการออกแบบ 10 ล้านแรก คิดเป็น 7.5% = 750,000 บาท / ค่าบริการออกแบบ 5 ล้านต่อมา คิดเป็น 6% = 300,000 บาท รวมค่าบริการออกแบบทั้งสิ้น 1,050,000 บาท เป็นต้น ซึ่งค่าบริการทั้งหมด ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่การเงิน รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ เข้ามาให้ความช่วยเหลือ วางแผนการทำงานเพื่อให้ตั้งอยู่ในงบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด ซึ่งโดยปกติแล้วค่าใช้จ่ายเบื้องต้นจะถูกนำมาใช้กับค่าออกแบบ ค่าวิศวกร ค่าคำนวณแบบ โครงสร้าง ค่าเขียนแบบ และค่าวิชาชีพ ซึ่งถ้าหากลูกค้าคนไหนที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเพื่ออยู่อาศัย หรือออกแบบธุรกิจ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน เปิดให้สามารถเข้ามาปรึกษา และประเมินค่าใช้จ่ายได้แบบฟรีๆ พร้อมเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ เพื่อให้ได้ค่าสุทธิที่ลงตัว และเหมาะสมมากที่สุด เพื่อที่จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้นนั่นเอง

168 To Be Design การคิดค่าบริการออกแบบ ตกแต่งภายใน

ก่อนอื่นต้องขออธิบายเกี่ยวกับงานออกแบบ หรืออินทีเรียก่อนว่า เป็นศิลปะแขนงนึง เพราะฉะนั้นจะเป็นการยากที่จะตั้งราคามาตรฐาน หรือราคากลาง ซึ่งส่วนใหญ่จะคิดจากความยาก ง่าย ขนาดพื้นที่ ปัจจัย และข้อจำกัด รวมไปถึงประสบการณ์ของนักออกแบบ และทีมตกแต่งภายใน ซึ่งที่ 168 To Be Design เราเปิดให้บริการครบวงจร ทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าค่าใช้จ่ายจะสูง เนื่องจากเราควบคุมราคาค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง กำหนดวัสดุที่มีคุณภาพ โดยการนำเข้าจากโรงงานโดยตรง ส่งผลให้สามารถคิดค่าออกแบบได้ฟรี ซึ่งเงื่อนไขดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายใต้สัญญา Turn Key หรือการบริการครบวงจรเพียงเท่านั้น โดยที่จะมีข้อดีต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • ใช้บริการ 168 To Be Design ภายใต้สัญญา Turn Key จะได้รับความสะดวกสบาย โดยที่ทุกขั้นตอนจะมีการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีการผสานงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะกำหนดแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ได้มาตรฐานที่สุด
 • ใช้บริการ 168 To Be Design ภายใต้สัญญา Turn Key จะมีเจ้าหน้าที่ติดตามความคืบหน้าการทำงานอย่างใกล้ชิด มีการอัปเดตงานให้กับลูกค้าได้รับชมผ่านช่องทางออนไลน์ตลอดเวลา
 • ใช้บริการ 168 To Be Design ภายใต้สัญญา Turn Key จะมีการคัดเลือกทีมช่างมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญ ความเหมาะสมในแต่ละงานโดยตรง ส่งผลให้ได้รับการตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน อยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัย
 • ใช้บริการ 168 To Be Design ภายใต้สัญญา Turn Key จะเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด ได้มาตรฐานมากที่สุด และมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะประมูลวัสดุจากโรงงานที่ดีที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด แต่ยังคงมาตรฐาน และคุณภาพ ช่วยให้สามารถใช้งานได้คุ้มค่ามากที่สุด
 • ใช้บริการ 168 To Be Design ภายใต้สัญญา Turn Key จะมีการแบ่งการทำงานอย่างชัดเจน แต่ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้การควบคุมงานของนักออกแบบ สิ่งนี้จะช่วยให้ได้งานออกแบบ ตกแต่งภายในได้ตรงปก ตรงแบบ ตรงความต้องการมากที่สุด
 • ใช้บริการ 168 To Be Design ภายใต้สัญญา Turn Key จะมีการตรวจเช็กหน้างาน รวมไปถึงตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งมอบบ้าน เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าได้บ้านที่ดีที่สุด ไร้ปัญหากวนใจ พร้อมอยู่อาศัยได้ทันที

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของการบริการที่ 168 To Be Design ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน รวมไปถึงการต่อเติม ติดตั้ง และงานระบบ ทั้งหมดจะจบปัญหาการอยู่อาศัยได้อย่างครบถ้วน จึงทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด ส่งผลให้มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมประเมินราคาค่าออกแบบฟรี ลงพื้นที่หน้างานโดยตรง ติดตาม และผสานงานได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อประเมินราคา และลงสำรวจหน้างานได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top