fbpx

ปรับโทนสีห้องนอนให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ปรับโทนสีห้องนอนให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ปรับโทนสีห้องนอนให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

บ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบพื้นที่ สัดส่วนการใช้งาน หรือพื้นที่ห้องต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนหนึ่งจะกำหนดมาจากไลฟ์สไตล์ หรือจำนวนสมาชิกเป็นหลัก แน่นอนว่าแต่ละห้องจะมีจุดเด่น ความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้การตกแต่งในสไตล์ หรือรูปแบบต่างๆ ก็จะเหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง ปรับโทนสีห้องนอนให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 ถือว่าเป็นพระเอกของบ้าน เป็นพื้นที่ที่ใช้เวลามากที่สุด ทั้งการพักผ่อน รวมไปถึงกิจกรรมประจำวันต่างๆ แน่นอนว่าโทนสี คือเรื่องพื้นฐาน ที่จะสามารถเติมเต็มทุกช่วงเวลาในการอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ประสบการณ์ในวงการก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในมากกว่า 10 ปี เป็นศูนย์รวมไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ กับทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณต้องการบ้านในสไตล์ไหน ต้องการรายละเอียดอย่างไร หรือมีแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านในลักษณะไหน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ก็พร้อมถ่ายทอดออกมาได้ตรงกับความต้องการ ที่สำคัญยังสามารถดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน การันตีได้เลยว่า จะตอบรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับปรับโทนสีห้องนอนให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ห้องนอน เป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่กิจกรรมหลักก็คือ การพักผ่อนที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นการเลือกโทนสีที่ดี นอกจากจะมีส่วนช่วยให้พักผ่อนได้มีประสิทธิภาพ บางครั้งยังมอบการอยู่ในอาศัยในแต่ละช่วงเวลาได้ดีมากขึ้น ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่ง ซึ่งการเลือกใช้บริการบริษัทอินทีเรียดีๆ มักจะมอบคำแนะนำดีๆ ที่มีส่วนช่วยให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีมากขึ้น เนื่องจากชีวิตประจำวันของเรานั้นใช้เวลาอยู่ในห้องนอนเป็นระยะเวลาที่เยอะที่สุด รวมไปถึงการพักผ่อนที่ดี จะเป็นการเพิ่มเติมคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับปรับโทนสีห้องนอนให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มอบประสบการณ์ดีๆ ได้ในทุกๆ ช่วงเวลา

 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโทนสี Lime Wash : มาเริ่มกันที่โทนสี Lime Wash หรือ โทนสีเขียวพลาสเทล ให้ความธรรมชาติ มีจุดเด่นตรงที่ จะเป็นโทนสีที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติจากสีของต้นไม้ใบเขียว มอบความโปร่ง โล่ง สบาย ตอบรับการพักผ่อนที่เงียบสงบได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโทนสี Taupe : มาต่อกันที่โทนสี Taupe หรือ โทนสีน้ำตาลอ่อน มินิมอล มีจุดเด่นตรงที่ จะสื่อความรู้สึกที่ให้ ความอบอุ่น เรียบง่าย ผ่อนคลาย โปร่งสบาย อีกทั้งยังมอบกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ เมื่อนำมาใช้ตกแต่งกับสิ่งของต่างๆ จะเพิ่มเต็มความสวยงาม สะท้อนความเป็น Luxury ได้อย่างกลมกลืน
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโทนสี White Dove : มาต่อกันที่โทนสี White Dove หรือ โทนสีขาว สบายตา มีจุดเด่นตรงที่ มอบบรรยากาศในห้องนอนที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกคลีนๆ สะอาด ถือว่าเป็นโทนสียอดนิยม ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในห้องสไตล์ไหนก็มีความเข้าใจ ยิ่งเป็นห้องนอนก็จะช่วยสะท้อนความรู้สึกที่ผ่อนคลายได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโทนสี Pale Blue : มาต่อกันที่โทนสี Pale Blue หรือ โทนสีฟ้าอ่อน มีจุดเด่นตรงที่ มีความผ่อนคลาย สดใส เหมือนกับการที่เราได้นอนมองท้องฟ้า ในปัจจุบันมักนิยมนำมาใช้ตกแต่งภายในห้องนอนในสไตล์ Minimal ก็จะสร้างสมดุลที่ลงตัว อีกทั้งโทนสีฟ้ายังสะท้อนความเป็นแฟชั่น มอบความหมายดีๆ ช่วยมอบความสุขในทุกช่วงเวลาได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโทนสี Burnt Orange : มาต่อกันที่โทนสี Burnt Orange หรือ โทนสีส้ม ดูอบอุ่น มีจุดเด่นตรงที่ เป็นโทนสีที่สื่อถึงพลังงานบวก มอบความรู้สึกดี สนุก และอบอุ่นในช่วงเวลาเดียวกัน เหมาะกับของตกแต่งที่เพิ่มความเรียบง่ายให้กับห้องนอน ยิ่งผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติ ก็จะเพิ่มมิติ และมุมมองใหม่ๆ ได้อย่างน่าสนใจ
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโทนสี Mocca Tone : มาถึงกันที่ Mocca Tone หรือ โทนสีกาแฟ น่าค้นหา ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงเป็นอย่างมาก มีจุดเด่นตรงที่ เป็นสีที่ให้อารมณ์ที่มีความอบอุ่น เป็นเซฟโซนที่ดี เนื่องจากโทนสีนี้มีความละมุนลงตัวของการผสมกันระหว่างสีครีม น้ำตาล และสีดำ ซึ่งแต่กำหนดโทนสีดังกล่าว ก็จะทำให้ภายในห้องดูดี มีระดับ หรือก็คือ มอบความเรียบหรูได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับปรับโทนสีห้องนอนให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แต่ละโทนสีก็จะมีเรื่องราวต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในปัจจุบันนวัตกรรมในการผลิต หรือการกำหนดโทนสีนั้น สามารถเลือกโทนสีในระดับที่ตรงกับความต้องการได้อย่างชัดเจน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ในการสร้างความโดดเด่น และความแตกต่างให้กับบ้านได้ดีมากขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย สามารถดูแลได้ครบจบ พร้อมแนะนำไอเดียดีๆ เป็นทางเลือกใหม่ๆ ได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top