fbpx

   ผนังเปลี่ยน อารมณ์เปลี่ยน

เพราะการตกแต่งผนังอย่างแตกต่าง สามารถรังสรรค์อารมณ์และความรู้สึกอันแตกต่าง งานออกแบบภายในที่ดีนั้นจึงควรตอบโจทย์ในทุกด้าน ให้ความลงตัวในทุกส่วนเป็นอย่างดี โดยการตกแต่งผนังบ้านนั้นมีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผนังกรุลามิเนต ผนังทาสี ผนังกรุคิ้วบัว และผนังติดวอลเปเปอร์

ผนังกรุลามิเนต

ด้วยเทคโนโลยีการผลิต ลามิเนตสามารถให้ลายที่เสมือนจริงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อน หินแกรนิต ไม้ กระจก ซึ่งนอกจากจะสวยงามได้ผิวสัมผัสเสมือนจริง ยังง่ายต่อการดูแลรักษาอีกด้วย   ซึ่งลามิเนตที่เราเลือกใช้นั้นเป็นลามิเนตมาตรฐานสากล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัย

ผนังทาสี

โทนสีเปลี่ยน อารมณ์เปลี่ยน นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนได้บ่อยตามใจ เพราะการทาสีผนังใช้อุปกรณ์น้อย ใช้งบประมาณต่ำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องคำนึงถึงความสามารถของช่างและคุณภาพของสีที่ใช้งานด้วย ควรเลือกสีทาภายใน ไร้สารเคมีอันตราย ปราศจากกลิ่นรบกวน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ พร้อมปกป้องพื้นผิวได้ยาวนาน ซึ่งทางบริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบ จึงมั่นใจในคุณภาพสีและทีมช่างที่เข้าปฎิบัติงาน ว่าจะช่วยรังสรรค์บ้านให้อบอุ่นสวยงามดังใจคุณอย่างแน่นอน

ผนังติดคิ้วบัว

เพื่อบ้านสวยงามข้ามกาลเวลา เพิ่มอารมณ์ความหรูหรา อ่อนช้อย ด้วยการกรุผนังติดคิ้วบัว ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แม้จะต้องลงทุนกับราคาค่าตกแต่งผนังสไตล์ยุโรปอันแสนคลาสสิคนี้ แต่คุ้มค่าเพราะได้ความงามอันประเมินค่ามิได้ นับเป็นความสุขทางใจของผู้อยู่อาศัยอีกอย่างหนึ่ง โดยที่มาของราคาตกแต่งผนังที่ติดคิ้วบัวนี้ ต้องมาจากฝีมือและประสบการณ์ช่าง รวมถึงคุณภาพของคิ้วบัวที่เลือกใช้ จะช่วยให้พ่นสีได้เรียบเนียน ส่งเสริมผนังให้สวยละมุนสบายตา

ผนังวอลเปเปอร์

เปลี่ยนห้องธรรมดาให้ดูมีมิติด้วยวอลล์เปเปอร์ สร้างอารมณ์ให้สนุกสนานมีชีวิตชีวาด้วยลวดลายของวอลล์เปเปอร์ ซึ่งควรเลือกชนิดและคุณภาพของวอลล์เปเปอร์ให้เหมาะสมกับพื้นผิวและห้องที่ติด โดยมีทีมดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ จะช่วยส่งเสริมให้บ้านสวยงามลงตัวเกินคำบรรยาย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ผู้นำวงการด้านตกแต่งภายใน เพียบพร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่รอให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์เนอร์ โฟร์แมน วิศวกร ทีมช่างผู้ชำนาญการ พร้อมส่งมอบผลงานชิ้นเอกสู่บ้านคุณ ให้บ้านหรูยิ่งเลอค่า สวยสบายตาทุกมุมมอง เรารับประกันคุณภาพงานด้วยมืออาชีพทางด้านการออกแบบและตกแต่งภายใน  เราพร้อมให้คำปรึกษาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

Scroll to Top