fbpx

ผลงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวอายุ 20 ปี โดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน

ผลงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวอายุ 20 ปี โดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน

ผลงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวอายุ 20 ปี โดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่าวยาวนาน มีประสบการณ์เกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายใน และรีโนเวทบ้านทุกรูปแบบ ผ่านการทำงานด้วยแนวความคิดที่ว่า บ้าน หรือที่อยู่อาศัยที่ดี จะต้องตอบโจทย์การใช้งาน โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดน และสถานที่ต่างๆ อีกมากมาย ทุกผลงานจะนำเสนอไอเดีย และความคิดที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มีความสวยงาม สร้างความโดดเด่น โดยเฉพาะกับงานรีโนเวทบ้านที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เพราะจะมีรายละเอียดของงานจำนวนมาก ซึ่งความชำนาญ และประสบการณ์ จะช่วยให้สามารถรังสรรค์ออกมาได้ลงตัวมากที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง ผลงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวอายุ 20 ปี โดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน ที่จัดระเบียบพื้นที่ใหม่ทั้งหมด กำหนดแบ่งเขตการใช้งานอย่างลงตัว สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย พร้อมช่วยให้บรรยากาศในการอยู่อาศัยมีความลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน กับผลงานให้ติดตามจำนวนมาก

168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับงานตกแต่งภายในทุกรูปแบบมากกว่า 10 ปี สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ทีมออกแบบ ทีมช่าง และเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน มีประสบการณ์ในการทำงานตรง มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจรูปแบบการใช้งาน มีความรู้เรื่องฟังก์ชันที่ทันสมัย เพราะฉะนั้นจะช่วยให้สามารถตกแต่งภายในให้ออกมามีความลงตัวได้มากที่สุด โดยเฉพาะกับการรีโนเวทบ้านที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เพราะจะมีรายละเอียดที่สำคัญมากกว่าการตกแต่งภายในบ้านเปล่า โดยที่ 168 To Be Design จะมีความพิถีพิถัน ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน พร้อมที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ โดยที่ยังคงสภาพเดิมไว้ทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นงานรีโนเวทบ้านขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการรีโนเวทบ้านของคุณให้ออกมามีความลงตัว และสมบูรณ์แบบได้ทั้งหมด

168 To Be Design ผลงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวอายุ 20 ปี ตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมือง

สำหรับวันนี้ 168 To Be Design จะพามาดูผลงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวอายุ 20 ปี ตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมือง โดยที่เจ้าของบ้านดูแลรักษาเป็นอย่างดี สภาพเดิมของตัวบ้านนั้นอยู่ในสภาพที่ชำรุดไม่มากนัก แต่อยากรีโนเวทใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานเพิ่มมากขึ้น เพิ่มความโดดเด่น และความทันสมัย ซึ่งไว้วางใจให้ 168 To Be Design เข้ามาช่วยจัดการตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบงาน ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาที่หลายคนมักจะเจอนั่นก็คือเรื่องของพื้นที่การใช้งาน เพราะฉะนั้นถ้าหาก 168 To Be Design จะให้ความสำคัญในเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน ที่นอกจากจะสร้างประโยชน์จริง ยังช่วยให้ทวงคืนพื้นที่ที่ไม่เกิดประโยชน์ ให้ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าเพิ่มมากขึ้น

  • 168 To Be Design ออกแบบใหม่เพื่อให้เกิดความลงตัว : เพราะสภาพเดิมของบ้านไม่ได้ชำรุดมากนัก ทีมนักออกแบบจึงนำเสนอการต่อเติมโครงสร้างใหม่ให้เชื่อมต่อกับโครงสร้างเดิมของบ้าน ที่จะสามารถช่วยให้เพิ่มพื้นที่การใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังเสนอแนวทางการปรับรูปเดิมอาคารใหม่ทั้งหมด เพื่อให้มีความทันสมัย ซึ่ง 168 To Be Design ยังคงความสวยงาม และความโดดเด่นของสภาพแวดล้อมเดิมเอาไว้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design แบ่งพื้นที่การใช้งานที่ชัดเจน : พื้นที่ภายในบ้านจะถูกออกแบบเป็น ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และ ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องครัว อีกอย่างละ 1 ห้อง ซึ่งที่ 168 To Be Design จะทำการจัดสัดส่วนการใช้งานของพื้นที่ทั้งหมดใหม่ แบ่งให้พื้นที่ชั้นหนึ่งเป็นพื้นที่ส่วน Public ที่จะตอบโจทย์ในการทำกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน รวมไปถึงเป็นพื้นที่ใช้สำหรับรับรองแขกที่มาเยี่ยมเยือน และพื้นที่ชั้นบน จะถูกแบ่งออกเป็นพื้นที่ Private ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกทุกคนภายในบ้านอย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design แนวคิดหลักความเรียบง่าย โปร่ง สบาย : ถ้าหากจะพูดถึงการรีโนเวทที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกคนในบ้านได้ดีที่สุด คงจะเป็นการรีโนเวทด้วยแนวคิดหลักความเรียบง่าย โปร่ง สบาย ซึ่ง 168 To Be Design จะเน้นโทนอ่อนเพื่อความรู้สึกกว้างของพื้นที่ภายใน โดยมีการเจาะช่องโล่งทะลุขึ้นไปจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นชั้นหนึ่งไปจนถึงโถงทางเดินชั้นสอง ตรงนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่น ยังสร้างประโยชน์เพราะจะช่วยให้อากาศภายในบ้านไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่องลมประเภทนี้ยังช่วงในการถ่ายเทความร้อนสะสมที่เกิดขึ้นระหว่างวันในบ้านอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวอายุ 20 ปี ตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองโดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านตกแต่งภายใน โดยที่ทั้งหมดจะยังคงสภาพแวดล้อมเดิม แต่สร้างความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความน่าสนใจ โดยที่ทั้งภายใน และภายนอกจะมีสมดุลที่เชื่อมต่อกันทั้งหมด แน่นอนว่าการรีโนเวทบ้านที่มีอายุการใช้งานที่นานกว่า 20 ปี การเลือกใช้วัสดุคือสิ่งสำคัญ โดยที่ 168 To Be Design จะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพมากที่สุด นำเข้าจากโรงงานผลิตโดยตรง เพราะฉะนั้นทุกการอยู่อาศัยจะตอบโจทย์ และมีความปลอดภัยมากที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจดูแบบตกแต่งภายใน และรีโนเวทบ้านที่ 168 To Be Design เพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top