fbpx

ผลงานออกแบบตกแต่งภายในที่มากกว่า 500 โปรเจค

ผลงานออกแบบตกแต่งภายในที่มากกว่า 500 โปรเจค

ผลงานออกแบบตกแต่งภายในที่มากกว่า 500 โปรเจค

การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี คือการสร้างพื้นที่แห่งความสัมพันธ์ ที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่ดี สิ่งแวดล้อมที่ดี รวมไปถึงประโยชน์การใช้งานจากฟังก์ชันการใช้งานที่ดี ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการออกแบบตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ว่างเปล่า หรือเป็นการออกแบบตกแต่งภายในสิ่งที่มีอยู่ ก็เพื่อให้มีเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้น แต่ทั้งหมดนี้จะมีหัวใจสำคัญนั่นก็คือการได้รับการดูแล และการบริการจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการทำงานมาทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ แน่นอนว่าสิ่งที่จะทำให้เข้าถึงความเชื่อมั่นได้อย่างดีที่สุดนั่นก็คือ ผลงานที่ผ่านมา ที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการออกแบบตกแต่งภายในได้อย่างดีที่สุด เพราะนอกจากจะดูมาตรฐานงาน คุณภาพงาน ความน่าเชื่อถือบริษัท ยังทำให้สามารถดูแบบที่ผ่านมา ความชำนาญ และความเชี่ยวชาญ ที่จะนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง กับผลงานออกแบบตกแต่งภายในที่มากกว่า 500 โปรเจค รับประกันคุณภาพ มาตรฐาน และการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง กับผลงานออกแบบตกแต่งภายในที่มากกว่า 500 โปรเจค

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่นำเสนอการบริการแบบครบวงจร ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐ และเอกชน จนทำให้ปัจจุบันมีผลงานให้ติดตามมากกว่า 500 โปรเจค ทุกผลงานมอบความเข้าใจ และความคิดสร้างสรรค์ ก่อนผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ที่จะควบคู่กับการใช้ประโยชน์ที่จะช่วยมอบพื้นที่การอยู่อาศัยที่มีความสุข และสะดวกสบาย โดยเฉพาะกับการคำนึงถึงบรรยากาศ สภาพแวดล้อม เพราะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความเข้าใจ ส่งผลให้ 168 To Be Design สามารถดำเนินการออกแบบตกแต่งภายในได้ทุกพื้นที่ ทุกสไตล์ที่ต้องการ เพราะการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีเจ้าหน้าที่รองรับการทำงานทุกขั้นตอน นำเสนอผลงานที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ จึงทำให้ 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก ทุกผลงานตรงปก ตรงแบบ ตรงความต้องการ มีบริการติดตามหลังการขาย พร้อมช่วยดูแลตรวจสอบการทำงานอย่างใกล้ชิด จึงทำให้ทุกผลงานออกมามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่สำคัญทั้ง 500 โปรเจค ยังมีเอกลักษณ์ และความโดดเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง กับสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยม

ในปัจจุบันเราสามารถเห็นที่พักอาศัย สถานประกอบ และสถานที่ต่างๆ ที่มีการออกแบบตกแต่งภายในที่มีความสวยงาม โดดเด่น นำเสนอดีไซน์ที่แปลกใหม่ แต่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย สร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จากประสบการณ์ และการทำงานอย่างมืออาชีพโดยบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง กับผลงานออกแบบตกแต่งภายในที่มากกว่า 500 โปรเจค สามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์ หรือนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว โดยที่จะนำเอาความต้องการ ความชื่นชอบ และการใช้งาน ที่จะช่วยให้เกิดสมดุลมากที่สุด โดยเฉพาะกับสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design กับสไตล์ลอฟท์ (LOFT) : งานออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์ลอฟท์ ถือว่าเป็นผลงานที่มีแบบให้ติดตามเป็นจำนวนมากจาก 500 โปรเจคที่ 168 To Be Design ได้รับการดูแล ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ Modern loft ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญ ทำให้สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้เกิดความสอดคล้องในการใช้งาน เพื่อให้ตอบโจทย์กับพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือการสร้างความโดดเด่นโดยการโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ และโครงสร้าง ซึ่ง 168 To Be Design จะเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดเพียงเท่านั้น เพื่อการใช้งานที่คงทน และมาพร้อมเสน่ห์ที่โดดเด่นนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับสไตล์มินิมอล (Minimal) : สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล จะเป็นรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในที่เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่สอดแทรกไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น และมีความทันสมัย แน่นอนว่านอกจากความสวยงามแล้ว การใช้งานที่สะดวกสบายก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบสไตล์มินิมอล ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมอบความโดดเด่นเฉพาะตัวโดยคำนึงถึงความเรียบง่าย แต่ดูดี แถมยังสามารถจัดระเบียนพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด มีความสะอาด และเป็นระเบียบ ทำให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกคนได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับสไตล์วินเทจ (Vintage) : การตกแต่งภายใน สไตล์วินเทจ เป็นหนึ่งในสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในที่มาแรงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ เพราะจะเป็นการคุมโทนการตกแต่งภายในโดยเน้นในเรื่องของบรรยากาศแบบย้อนยุค แต่มีความคลาสสิก ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบเพื่อที่จะสร้างเอกลักษณ์ และแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย โดยที่จะให้ความสำคัญกกับการใช้งานจริง จึงทำให้มีผลงานจาก 500 โปรเจคให้ติดตามเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน

ในปัจจุบันผลงานทั้ง 500 โปรเจคที่ผ่านมาของ 168 To Be Design ยังมีสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในอื่นๆ ให้ติดตามอีกเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่ 168 To Be Design สามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ได้ทุกความต้องการ พร้อมตอบโจทย์ความชื่นชอบ และการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากภาครัฐ และเอกชน เพราะฉะนั้นมั่นใจในมาตรฐาน และคุณภาพได้อย่างแน่นอน

ดูแบบผลงานที่ผ่านมามากกว่า 500 โปรเจคของ 168 To Be Design ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top