fbpx

ผสมผสานสไตล์ส่วนตัวเข้ากับการตกแต่งบ้าน

ผสมผสานสไตล์ส่วนตัวเข้ากับการตกแต่งบ้าน

ผสมผสานสไตล์ส่วนตัวเข้ากับการตกแต่งบ้าน

เชื่อว่าทุกคนมักจะมีสไตล์ในการตกแต่งบ้านเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาพแวดล้อม ของที่นำมาใช้ตกแต่ง รวมไปถึงรูปแบบการใช้งาน เพราะการได้บ้านในฝัน ที่ตรงกับความต้องการเป็นสิ่งที่จะทำให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุข และการตกแต่งบ้านให้ออกมามีลักษณ์ที่โดดเด่นก็สามารถทำได้ เพียงแค่มีผู้ช่วยในการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี ก็จะทำให้สามารถออกแบบ และตกแต่งในทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมามีความชัดเจนได้ ยิ่งไปกว่านั้นการได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถนำเอาสไตล์ความชื่นชอบที่เป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยเข้ามาผสมผสานกับการออกแบบ และตกแต่งภายในได้ โดยเฉพาะกับที่ 168 To Be Design เพราะที่นี่มีประสบการณ์ในการออกแบบ และตกแต่งภายในมาทุกพื้นที่ ได้รับความไว้วางใจจากโครงใหญ่ๆ มากมายภายประเทศ เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบหลัก องค์ประกอบรอง และองค์ประกอบต่างๆ ที่มีความจำเป็น สิ่งเหล่านี้สอดคล้องกับการอยู่อาศัยโดยตรง โดยที่วันนี้เราจะพาไปดูการออกแบบตัวอย่างในการผสมผสานสไตล์ส่วนตัวให้เข้ากับการตกแต่งบ้าน ที่ 168 To Be Design ได้รับการดูแลจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ออกแบบ Modern Style ที่ 168 To Be Design

168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบทุกพื้นที่ ที่สามารถนำเอาสไตล์ความชื่นชอบของแต่ละบุคคลนำเสนอผ่านการตกแต่งภายในด้วยองค์ประกอบต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบในการออกแบบ และตกแต่งภายในสไตล์ Modern Style โดยที่ 168 To Be Design จะใช้องค์ประกอบในการตกแต่งด้วยการนำเอาเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมาติดตั้ง ที่นอกจากจะได้ความสบายตา ได้พื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น แถมยังได้ประโยชน์จากฟังก์ชันต่างๆ อีกด้วย เพราะการตกแต่งบ้านด้วย Modern Style สามารถแบ่งแนวทางในการตกแต่งได้หลายรูปแบบ มีรายละเอียดเยอะ แต่ละแนวทางก็มาจากไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน และอิทธิพลจากสิ่งก่อสร้างต่างๆ 168 To Be Design ก็สามารถนำมาประยุกต์การใช้งานได้อย่างลงตัวทั้งหมด

ออกแบบ Minimal Modern ที่ 168 To Be Design

เพราะการออกแบบ Minimal Modern ที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับรายละเอียดในการออกแบบเป็นส่วนใหญ่ เพราะพื้นฐานของคนที่ชื่นชอบการตกแต่งสไตล์นี้จะชอบความเรียบง่าย อัดแน่นด้วยประโยชน์การใช้งาน ที่น้อยชิ้น แต่ได้ประโยชน์ ซึ่ง 168 To Be Design จะดึงเอาศักยภาพของการตกแต่งสไตล์ดังกล่าวออกมาผสมผสานเข้ากับความชอบส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย โดยที่จะมีองค์ประกอบในการตกแต่งที่เน้นไปในพื้นที่โล่งกว้าง ใช้แสง และเงาเข้ามาสร้างบรรยากาศ เพื่อที่จะได้มีบรรยากาศตรงกับความรู้สึกที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ เพราะการตกแต่งบ้านด้วย Minimal Modern จะเป็นการนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จะให้ความสำคัญในการเลือกใช้วัสดุ ที่จะต้องเป็นวัสดุที่เหมาะสม และลงตัวกับการออกแบบที่จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ออกแบบ Mid-Century Modern ที่ 168 To Be Design

บรรยากาศของบ้านที่ดี จะต้องมีองค์ประกอบที่ครบถ้วน โดยเฉพาะในการออกแบบ และตกแต่งภายใน ซึ่งการออกแบบ Mid-Century Modern ที่ 168 To Be Design เราจะมอบบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ในการใช้งาน นำเสนอความโดดเด่นของวัสดุที่ใช้งาน เพราะเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของการตกแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าว ต้องคำนึงถึงความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะการออกแบบในลักษณะที่ให้กลิ่นอายโมเดิร์นในยุค 50 – 80 ถ้าหากไม่ชื่นชอบจริง ก็จะเข้าถึงความสวยงามยาก โดยที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับการเลือกใช้โทนสี นำเอาองค์ประกอบของการตกแต่งภายในด้วยรูปทรงเลขาคณิต และทำให้ทุกอย่างออกมามีความสวยงามเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับการออกแบบ ทุกขั้นตอนจะมีการพูดคุยกับผู้ว่าจ้างตลอดเวลา เพื่อให้สามารถออกแบบการใช้งานได้เหมาะสมกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ตรงกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการได้อย่างลงตัว

ออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ และตกแต่งภายในทุกประเภท ที่สามารถออกแบบการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด สามารถนำเอาไลฟ์สไตล์ และความชอบส่วนตัวเข้ามาผสมผสานกับรูปแบบของการตกแต่ง เพื่อที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตภายในบ้านได้อย่างมีความสุข มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณมีทั้งความสุข และมีประสิทธิภาพ โดยที่ตลอดเวลาที่ผ่านมา 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจในการให้บริการกับโครงการหมู่บ้านใหญ่ๆ โรงแรมชั้นนำ รวมไปถึงห้างสรรพสินค้ามากมาย เพราะประสบการณ์ และแนวคิดในการนำเสนอที่จะทำให้ที่อยู่อาศัยของคุณออกมามีความสวยงาม และความโดดเด่น ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร การันตีได้จากผลงานมากมายที่สามารถติดตามได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top