fbpx

ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน 168 to be design

ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน 168 to be design

ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน 168 to be design

ในปัจจุบันมุมมองการสร้างบ้านนั้น มอบอิสระทางด้านความคิด จินตนาการ กับการเติมเต็มองค์ประกอบต่างๆ นำไปสู่การสร้างบ้านที่ถูกใจ ส่งผลให้สามารถเห็นดีไซน์บ้านต่างๆ ที่น่าสนใจให้สามารถติดตามได้มากมาย อีกทั้งการสร้างบ้านที่ตอบโจทย์ มอบความสุขทั้งกาย และใจ ที่ไม่ได้ให้ความสำคัญเพียงแค่เรื่องความสวยงาม แต่ยังนำไปสู่ความทันสมัย อีกหนึ่งบทบาทสำคัญ ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานของบ้าน มีส่วนสำคัญในการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี โดยการจัดระเบียบพื้นที่ มอบความสะดวกสบาย มอบความสุขในการอยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบัน ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน 168 to be design กับความเข้าใจในการสร้างบ้าน Smart Home แนวทางที่ตอบรับปี 2024 ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน

168 To Be Design ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน ซึ่งเป็นบริษัทที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ เป็นการรวมตัวกันของทีมงานคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มาพร้อมมุมมองการสร้างบ้านที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัย โดยการผลักดันร่วมกันของทีมงานคนรุ่นเก่า ไฟแรง ประสบการณ์สูง ผู้ซึ่งมีความเข้าใจพื้นฐานการสร้างบ้านในแต่ละสไตล์ มีส่วนสำคัญช่วยให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้บ้านสมบูรณ์แบบมากขึ้น จะมีส่วนช่วยเติมเต็มความสุข ความสะดวกสบาย และคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นได้เช่นเดียวกัน

168 To Be Design ผู้นำด้านความทันสมัย กับแนวทางการสร้างบ้าน Smart Home

เมื่อการสร้างบ้าน ไม่ใช้เพียงแค่เรื่องของความสวยงาม หรือดีไซน์ที่โดดเด่น แต่ยังครอบคลุมไปถึงการอยู่อาศัยที่มีความสุข ความสะดวกสบาย ที่จะมีส่วนช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความง่ายมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือคำว่า Smart Home ที่เป็นการผลักดันเทคโนโลยี นวัตกรรม หรือสิ่งต่างๆ ที่มีความทันสมัย เข้ามามีส่วนประกอบในการสร้างบ้าน จะมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน ในขณะเดียวกัน ก็เป็นการนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ผู้นำด้านความทันสมัย กับแนวทางการสร้างบ้าน Smart Home โดยที่เรามีความเข้าใจเทรนด์การสร้างบ้า เข้าใจการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์ต่างๆ ตลอดไปจนถึงเข้าใจถึงพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่ปรับเปลี่ยนไป ทำให้ความทันสมัยรอบด้าน จะมีบทบาทที่สำคัญในการปรับเปลี่ยนแนวทางการอยู่อาศัยด้วยนั่นเอง

  • 168 To Be Design กับการสร้างบ้าน Smart Home โดยติดตั้ง หลอดไฟอัจฉริยะ : เมื่อพูดถึงหลอดไฟอัจฉริยะ ความแปลกใหม่ที่ผู้อยู่อาศัยจะได้รับ ที่นอกเหนือจากความสามารถในการทำงานเพียงแค่ปรับความสว่างเพียงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับอัลกอลิทึมอัจฉริยะ ที่สามารถทำงานได้อัตโนมัติ เพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้มีความสุนทรียได้มากขึ้นซึ่งสามารถใส่เงื่อนไข หรือข้อมูลการใช้งานให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้โดยตรง เช่น การปรับความสว่างในช่วงที่คุณเดินไปในจุดต่างๆ ของบ้าน เน้นสถานที่หลักที่ใช้งานบ่อยๆ ในแต่ละวันนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการสร้างบ้าน Smart Home โดยติดตั้ง เครื่องฟอกอากาศ : เครื่องฟอกอากาศ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญเป็นอย่างมากในปี 2024 โดยเฉพาะกับปัญหาใหญ่อย่าง PM 2.5 ที่สร้างผลกระทบต่อการอยู่อาศัยโดยตรง ถือว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ เพราะฉะนั้นฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกพัฒนาให้มีความทันสมัย โดยการมีเซ็นเซอร์ตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ เชื้อแบคทีเรีย กลิ่นไม่พึงประสงค์ และจะทำงานเพื่อกรองอากาศให้มีความสดชื่นยิ่งขึ้น เรียกได้ว่ายกระดับประสิทธิภาพมากกว่าเดิม
  • 168 To Be Design กับการสร้างบ้าน Smart Home โดยติดตั้ง เครื่องควบคุมอุณหภูมิ : ถ้าหากพูดถึงค่าใช้จ่ายที่มีผลโดยตรงต่อการอยู่อาศัย นั่นก็คือ ค่าไฟ ยิ่งในประเทศไทยมีอากาศร้อนชื้นตลอดทั้งปี ยิ่งทำให้การใช้เครื่องปรับอากาศมีปริมาณที่สูงขึ้น เพราะฉะนั้นการติดตั้งเครื่องควบคุมอุณหภูมิ จะเป็นส่วนกลางในทำงานร่วมกับเครื่องปรับอากาศต่างๆ ภายในบ้าน นอกจากจะช่วยปรับสมดุลของสภาพอากาศให้เหมาะสม ยังมส่วนช่วยควบคุมการทำงานที่ประหยัดพลังงานด้วย
  • 168 To Be Design กับการสร้างบ้าน Smart Home โดยติดตั้ง ระบบล็อคประตูไบโอเมตริกซ์ : ระบบล็อคประตูไบโอเมตริกซ์ หนึ่งในระบบอัจฉริยะที่มีบทบาทต่อการสร้างบ้านในปี 2024 อย่างชัดเจน โดยที่จะเป็นระบบล็อคประตูบ้านที่ใช้การจดจำเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ลายนิ้วมือหรือใบหน้า เหมือนกับการปลดล็อคหน้าจอสมาร์ทโฟนในยุคนี้ โดยเมื่อเทียบกับระบบล็อคประตูแบบใส่รหัสเพียงอย่างเดียวแล้ว ถือว่ามีความปลอดภัยสูง ช่วยทำให้การอยู่อาศัยมีความสุข และความสบายใจมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้นำด้านความทันสมัย กับแนวทางการสร้างบ้าน Smart Home ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีฟังก์ชันต่างๆ นวัตกรรมใหม่ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งนี้ 168 To Be Design ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน สามารถให้คำแนะนำ รวมไปถึงวางแผนการติดตั้ง ตลอดไปจนถึงการใช้งาน จะมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยได้มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้นำด้านความทันสมัย เกี่ยวกับการสร้างบ้าน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top