fbpx

ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย  168 to be design

ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย 168 to be design

ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย  168 to be design

เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีความสนใจ หรือต้องการสร้างบ้านใหม่ ออกแบบบ้านใหม่ หรือตกแต่งภายในบ้านใหม่ นอกจากต้องการอัพเดทองค์ประกอบต่างๆ ภายในบ้านให้ดูทันสมัยมากขึ้น อีกหนึ่งสิ่งที่มีผลกระทบโดยตรงต่อการตัดสินใจก็คือ เทรนด์ยอดนิยมต่างๆ ที่ในแต่ละช่วงเวลาก็จะมีเทรนด์ที่น่าสนใจ เช่นเดียวกับในปีนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าการเติมโตของวงการอสังหานั้นมีตัวเลขที่สูงมากขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับมีบริษัทรับสร้างบ้านที่ทันสมัย ผลักดันเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมเทคนิคการสร้างดีๆ มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย  168 to be design ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากล การันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย พร้อมผลักดันทุกความต้องการเกี่ยวกับบ้านในฝันให้เกิดขึ้นจริงได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย

168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย กับการยอมรับในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นระบบการให้บริการที่ดี มีการวางแผนการทำงานอย่างดี ตลอดไปจนถึงกลุ่มบุคลากรที่มีความสามารถ มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ พร้อมผลักดันการออกแบบ การสร้าง และการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย มีส่วนช่วยทำให้บ้านสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย  มาพร้อมรางวัลอันดับ 1 ด้านการออกแบบ ที่ได้รับรางวัลจากสถาบันต่างๆ มากมาย ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพราะฉะนั้นเชื่อมั่นในคุณภาพ ประสิทธิภาพ และมาตรฐานในการบริการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย กับดีไซน์ที่น่าสนใจปี 2024

ในแต่ละปี ในแต่ละช่วงเวลา มักจะมีเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสร้างบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้าน แน่นอนว่าการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ตอบโจทย์กับเทรนด์ต่างๆ จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านของคุณดูทันสมัย อีกทั้งยังหมายถึงการเติมเต็มความสะดวกสบาย คุณภาพที่ดี ตลอดไปจนถึงการอัพเดทเซิฟเวอร์ของฟังก์ชันต่างๆ ที่ทั้งหมดนี้ล้วนเกิดขึ้นมาจากการสร้างบ้านที่ดี มีการเตรียมตัวเพื่อการปรับเปลี่ยนในอนาคต โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย กับดีไซน์ที่น่าสนใจปี 2024 ซึ่งเป็นการสร้างสมดุลให้กับบ้าน มักถูกหยิบนำมาใช้ผสมผสานเข้ากับการสร้างบ้านสไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะด้วยเงื่อนไขอย่างไร ก็มีความกลมกลืนได้อย่างลงตัว นั้นก็คือ ดีไซน์ธรรมชาติ กับบ้านที่สะท้อนความเป็น Natural จะมีส่วนช่วยมอบความอบอุ่น สดชื่น และผ่อนคลายมากที่สุดด้วยนั่นเอง

  • 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ ใช้โทนสีธรรมชาติในส่วนของผนัง : ผนัง ถือว่าเป็นสัดส่วนพื้นที่ที่มากที่สุดภายในบ้าน ในขณะที่ใช้ประโยชน์น้อยมากๆ เมื่อเทียบกับอัตราส่วนที่มี เพราะฉะนั้น 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ ใช้โทนสีธรรมชาติในส่วนของผนัง เปลี่ยนสีเป็นโทนสีธรรมชาติเช่น ครีม ฟ้า เขียว น้ำตาล นอกจากจะช่วยมอบบรรยากาศความผ่อนคลาย ยังทำให้เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ ตกแต่งพื้นด้วยไม้จริง : ในปัจจุบันมีวัสดุทางเลือก ที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพ ให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะวัสดุที่มีความใกล้เคียงธรรมชาติ แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีหลายคนที่ชื่นชอบความเป็นกลิ่นอายของไม้จริง เพราะฉะนั้น 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ ตกแต่งพื้นด้วยไม้จริง ทำให้บ้านมีความรู้สึกถึงธรรมชาติ และสะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดี เหนือกาลเวลา เมื่อเวลาผ่านไป จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจได้ทวีคูณเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ เลือกวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก : เมื่อพูดถึงการสร้างบ้านสไตล์ Natural ที่บ่งบอกความเป็นธรรมชาติ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ วัสดุจากธรรมชาติ ที่ในปัจจุบันมีตัวเลือกให้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้น 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ เลือกวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก หลีกเลี่ยงของที่ทำร้ายธรรมชาติ กำหนดการใช้งานได้ตั้งแต่โครงสร้างบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง จะสามารถช่วยทำให้บ้านรักษาสมดุลได้ลงตัวเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ ตกแต่งด้วยกลิ่นหอมของธรรมชาติ : นอกจากสิ่งที่เห็น สิ่งที่สัมผัส อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ กลิ่น โดยถือว่าเป็นเทคนิคการสร้างขั้นสูง ที่ต้องอาศัยประสบการณ์ และความสามารถที่ดี เพราะฉะนั้น 168 To Be Design กับดีไซน์แห่งความเป็น Natural คือ ตกแต่งด้วยกลิ่นหอมของธรรมชาติ กลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาด และผ่อนคลาย จะสามารถมอบความประทับใจให้กับทุกช่วงเวลาในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย กับดีไซน์ที่น่าสนใจปี 2024 ทั้งหมดคือการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ แน่นอนว่าไม่มีผิด หรือถูก สิ่งสำคัญก็คือ อยู่ภายใต้หลักสถาปัตยกรรม ที่เน้นคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย โดยที่ 168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย พร้อมสรรค์สร้างผลงานให้ออกมาประทับใจ ทั้งต่อผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top