fbpx

ผู้นำออกแบบตกแต่งบ้าน 168 ToBe Design  (168ทูบีดีไซน์)

ผู้นำออกแบบตกแต่งบ้าน 168 ToBe Design (168ทูบีดีไซน์)

ผู้นำออกแบบตกแต่งบ้าน 168 ToBe Design  (168ทูบีดีไซน์)

การออกแบบตกแต่งบ้าน เป็นเทรนด์การตกแต่งที่เน้นไปในเรื่องของภาพรวม ที่จะทำให้คุณภาพชีวิตมีการยกระดับขึ้นมา ด้วยการออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยมีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยที่ควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมในการเอาใจใส่สิ่งแวดล้อม โดยการตกแต่งบ้านให้มีอัตลักษณ์ที่ชัดเจนนั้น จะเป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ให้ออกมารับรองกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย ออกแบบพื้นที่ที่สามารถเชื่อมต่อกับธรรมชาติโดยรอบของบ้าน ตลอดไปจนถึงการครีเอทพื้นที่ที่เอาไว้สำหรับการพักผ่อน เพื่อให้สามารถพักผ่อนได้อย่างสงบทั้งรายกาย และจิตใจ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เป็นผู้นำในการออกแบบตกแต่งบ้าน เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบพื้นที่ ที่จะเน้นไปในเรื่องของการตอบโจทย์ของคุณภาพชีวิต โดดเด่นทั้งดีไซน์ในการออกแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ที่สามารถออกแบบได้ตามแรงบัลดาลใจของผู้อยู่อาศัยได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ที่จะมอบความสวยงาม ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย ที่จะทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนภายในบ้านดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ภาพรวมของเทรนด์การออกแบบตกแต่งบ้านที่ 168 To Be Design

เทรนด์การตกแต่งบ้านที่ 168 To Be Design อยากจะนำเสนอเป็นอย่างมากในปีนี้ จะเป็นการออกแบบตกแต่งบ้านให้มีความสวยงาม ที่มีสไตล์ที่ชัดเจน รวมไปถึงการใช้สีสัน และเฟอร์นิเจอร์ ที่มีการผสมผสานกันพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างลงตัว เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะนำเอาข้อมูลต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ มาผสมผสานกับแรงบัลดาลใจ เพื่อให้พื้นที่ภายในบ้านออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design มีภาพรวมเทรนด์การออกแบบตกแต่งบ้าน มานำเสนอให้ทุกคนได้ดูกัน โดยที่จะมีดังต่อไปนี้

  1. 168 To Be Design เน้นสร้างพื้นที่ Nature Inspired ภายในบ้าน

การที่มีบ้านแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ได้หมายถึงว่าทุกพื้นที่ในการใช้งาน จะเต็มไปด้วยต้นไม้ต่างๆ นาๆ ชนิด แต่ที่ 168 To Be Design เราตีความหมายเหล่านี้ออกมาว่า การออกแบบพื้นที่ที่เป็นแรงบันดาลใจที่เกิดจากธรรมชาติ โดยที่เราสามารถเลือกพื้นที่บางส่วนภายในบ้าน หรือนอกบ้าน ตามที่ต้องการ ที่จะออกแบบ และตกแต่ง ให้มีความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่อาจจะเป็นการเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งที่มาจากแรงบันดาลใจจากธรรมชาติแทนก็ได้ ตลอดไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ผลิตขึ้นมาจากธรรมชาติ ที่จะมอบความรู้สึกถึงธรรมชาติ แถมยังได้กลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นผสมอยู่ด้วย โดยที่ 168 To Be Design เรามีความสามารถโดยตรงกับทุกเรื่องการออกแบบบ้าน ที่จะนำเอามาผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว

  1. 168 To Be Design เลือกใช้โทนสีกลางกับที่อยู่อาศัย

การทาสีห้องต่างๆ โดยการเลือกใช้โทนสีกลางที่มีความอบอุ่นมาเป็นสีหลัก ในการดีไซน์รูปแบบการตกแต่งภายในบ้าน โดยที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบบ้านให้ออกมามีบรรยากาศที่มีความผ่อนคลาย และมอบความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี เพราะนี้เหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วล้วนเป็นสีที่เกิดขึ้นมาจากแรงบันดาลใจจากธรรมชาติเป็นหลัก สามารถเพิ่มความสดชื่นเข้าไปในพื้นที่ต่างๆ ด้วยการนำเอาสีเขียวจากต้นไม้มาตกแต่งเพิ่มเติม อาจจะเป็นมุมห้อง หรือโซนพื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการให้เป็นพื้นที่ในการผ่อนคลาย สิ่งเหล่านี้จะสามารถเกิดขึ้นมาได้จากทีมงาน 168 To Be Design ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบบ้านได้อย่างแน่นอน

  1. 168 To Be Design ใช้แสงไฟเป็นตัวกำหนดความรู้สึก

เพราะแสงสว่างภายในบ้าน ถือว่าเป็นตัวที่มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับเรื่องของอารมณ์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งแนวคิวของ 168 To Be Design จะเป็นการออกแบบห้องต่างๆ ภายในบ้าน ให้มีหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อให้แสงจากธรรมชาติสามารถเข้ามาได้อย่างเต็มที่ เพื่อที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสาดส่องสายตาออกไปพบเจอกับต้นไม้ และธรรมชาติรอบบ้าน เพื่อที่จะทำให้มีความรู้สึกถึงความผ่อนคลายได้ หรืออาจจะเป็นการเพิ่มไฟ ที่มีความทันสมัยที่สามารถ เปิด ปิด หรี่แสง เพิ่มแสง ได้อย่างอิสระ เพื่อที่จะทำให้แสงสว่างในแต่ละวันมีความแตกต่างไปตามความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยได้ เพราะการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ สามารถเปลี่ยนแปลงความรู้สึก ให้กลับมามีความผ่อนคลาย และความสบายใจขึ้นได้ โดยที่ 168 To Be Design สามารถออกแบบไฟได้ตามที่ลูกค้าต้องการได้เป็นอย่างดี

โดยที่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะในช่วงที่ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับวิกฤต โควิด – 19 รูปแบบการใช้ชีวิตของหลายๆ คนก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงไป ที่จะต้องปรับตัวจนที่พักอาศัยเข้ามามีบทบาทโดยตรงกับการใช้ชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน จึงจำเป็นต้องสร้าบรรยากาศให้ออกมามีความผ่อนคลาย มีความสวยงาม ด้วยดีไซน์ความทันสมัย ที่จะต้องลงตัวกับทุกการใช้งาน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design เราคือผู้นำในการออกแบบตกแต่งบ้าน ที่พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่ให้ออกมาตอบโจทย์ได้ตามต้องการมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงให้ออกมาตรงต่อโจทย์การใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว โดยที่สามารถดูผลงานต่างๆ ได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
Scroll to Top