fbpx

ผู้นำเทรนด์แต่งบ้าน 168 to be design

ผู้นำเทรนด์แต่งบ้าน 168 to be design

ผู้นำเทรนด์แต่งบ้าน 168 to be design

การสร้างบ้าน ไม่เพียงแค่อยู่ในกรอบอะไรเดิมๆ เพราะในปัจจุบันเราสามารถรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับการเห็นแบบบ้านสวย แบบบ้านที่น่าสนใจ เป็นการถ่ายทอดการผสมผสานรายละเอียดต่างๆ ที่มีส่วนช่วยให้บ้านสะท้อนความชอบ รสนิยม และตัวตนได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับการผสมผสานเทรนด์ต่างๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการยกระดับความโดดเด่น และความน่าสนใจ แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือ การมองหาบริษัทชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์เข้ามาช่วยดูแล โดยที่วันนี้ขอแนะนำ ผู้นำเทรนด์แต่งบ้าน 168 to be design กับตำแหน่งผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย การันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 หลากหลายสาขาเลยนั่นเอง

168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้านปี 2024

168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้าน ที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร สามารถดูแลตั้งแต่การเป็นที่ปรึกษา วางแผน ออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งภายใน ไม่ว่าอยากได้บ้านสไตล์ไหน หรืออยากเติมเต็มรายละเอียดอย่างไร ให้บ้านออกมาสะท้อนตัวตนมากที่สุด 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 ก็สามารถดำเนินการได้อย่างครบถ้วน พร้อมผลักดันไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ รวมไปถึงผสมผสานเข้ากับเทรนด์ยอดนิยม ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่น ดูดี ทำให้บ้านมีความน่าสนใจ แน่นอนการทำงานอย่างมืออาชีพ ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ มีระบบการทำงานที่ ทำให้สามารถสร้างบ้านได้ตามงบประมาณที่กำหนดเอาไว้ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัดได้อย่างหมดกังวลเลยนั่นเอง

168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับเทรนด์มาแรงในรอบครึ่งปีแรก

การสร้างบ้านในปัจจุบัน มีตัวเลือก มีมุมมอง และมีดีไซน์ที่น่าสนใจเข้ามาเป็นตัวเลือกดีๆ มากมาย ยิ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design ซึ่งเป็นบริษัทชื่อดัง เปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้านครบวงจร เป็นบริษัทใหญ่ที่ได้รับการยอมรับ จนมีกลุ่มลูกค้าเข้ามาใช้บริการตลอดทั้งปี ถูกยกให้เป็นผู้นำที่ทันสมัย เพราะฉะนั้นข้อมูลการให้บริการ การสร้าง แม้กระทั่งการปรึกษา วางแผนดำเนินการ จะสามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือข้อมูลที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการเก็บสถิติต่างๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับเทรนด์มาแรงในรอบครึ่งปีแรก ที่จะคัดเลือกเทรนด์ที่มีลูกค้าเข้ามาปรึกษา วางแผนการสร้าง และดำเนินการสร้าง ทำให้มีผลงานจริงให้ได้ติดตามทั้งหมด

  • 168 To Be Design กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์รัสติก : มาเริ่มกันที่เทรนด์แต่งบ้านสไตล์รัสติก ที่จะเป็นการแต่งบ้านที่มีความใกล้เคียง และคล้ายความเป็นลอฟท์ แต่จะมีความละมุนมากกว่า ทำให้ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ดีกว่า ซึ่งหลักๆ แล้วจะเป็นการเน้นการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ ถือว่าเป็นข้อแตกต่างจากสไตล์ลอฟท์ ที่จะเน้นปูนห หรือเหล็กเป็นหลัก ส่งผลให้บ้านสไตล์รัสติก จะโอบล้อมไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง ยิ่งถ้าหากคุมแสงไฟที่ดี ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศที่น่าหลงใหลได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์อิเคล็กทริก : มาต่อกันที่เทรนด์แต่งบ้านสไตล์อิเคล็กทริก ถือว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์มาแรง ที่น่าจะถูกใจ และตอบโจทย์สายจี๊ด เนื่องจากเป็นแนวทางการสร้าง และการตกแต่งภายในบ้าน ที่เน้นไปในด้านสีสันที่ฉูดฉาด อาจจะเป็นโทนสีที่ไม่เข้ากัน แต่เมื่อนำมารวมกัน ก็จะทำให้เกิดความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะเน้นไปที่การจัดวางองค์ประกอบของสิ่งของต่างๆ ภายในห้องเป็นหลักมากกว่าการคุมโทนสี พร้อมฉีดกฎทุกการคุมโทน สามารถมอบมิติที่แปลกใหม่ให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์คอตเทจ : มาต่อกันที่เทรนด์แต่งบ้านสไตล์คอตเทจ กับการเพิ่มเติมบรรยากาศการอยู่อาศัยที่สะท้อนความอบอุ่น ความเป็นกันเอง มีการผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ซึ่งจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกระท่อมน้อยกลางป่า คุมโทนบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมตัดด้วยของตกแต่งสีอ่อน หรือลายดอก ถือว่าเป็นการสร้างสมดุลให้กับบ้าน เพราะจะมีส่วนช่วยทำให้ดูมีมิติมากขึ้น ไม่แข็งทื่อจนเกินไป เมื่อผสมผสานเข้ากับสีเอิร์ธโทน ก็จะช่วยมอบบบรรยากาศที่สนุกสนานมากขึ้น
  • 168 To Be Design กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์โอเรียนทอล : มาถึงกันที่เทรนด์แต่งบ้านสไตล์โอเรียนทอล กับการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันตก และตะวันออก เข้าเอาไว้ด้วยกัน ถือว่าเป็นการเติมเต็มจินตนาการ ความชอบ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ซึ่งหลักๆ จะนำเสนอความโดดเด่นของรายละเอียดต่างๆ ที่มุ่งเน้นความทันสมัยเป็นหลัก เติมเต็มสีหลักสีทอง น้ำตาล ดำแดง ก็จะยิ่งยกระดับความหรูหรา เป็นการทำให้บ้านดูมีความน่าสนใจได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับเทรนด์มาแรงในรอบครึ่งปีแรก ซึ่งแต่ละสไตล์ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่น และความน่าหลงใหลที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่า 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 จะมีเทคนิคดีๆ มานำเสนอ นำไปสู่ไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ จะเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างแรงบันดาลใจ ที่มีส่วนช่วยให้คุณเป็นผู้นำเทรนด์ได้เลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top