fbpx

ผู้นำเรื่องบ้าน 168 to be design

ผู้นำเรื่องบ้าน 168 to be design

ผู้นำเรื่องบ้าน 168 to be design

การสร้างบ้านแต่ละสไตล์ จะมีวิธีการ และขั้นตอนต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้การสร้างบ้านสไตล์ที่ชื่นชอบ ถ่ายทอดรายละเอียดต่างๆ ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ ก็จะมีรายละเอียดที่ซับซ้อนแตกต่างกันออกไป ทั้งวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ แม้กระทั่งรายละเอียดการจัดวางในแต่ละตำแหน่ง ซึ่งก็ต้องผ่านการพิจารณาความเหมาะสม จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องมองหาผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้นำด้านบ้านจริงๆ เข้ามาช่วยดูแล เพราะการสร้างบ้าน หรือการตกแต่งบ้านที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญจริงๆ มักจะมากับเทคนิคที่ดี ที่น่าสนใจเสมอ เช่นเดียวกับ ผู้นำเรื่องบ้าน 168 to be design ซึ่งมาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญทุกสไตล์ เรียกได้ว่าสามารถครบจบได้ทุกเรื่องอย่างแท้จริง

168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน กับความสามารถในการสร้างบ้านได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหน อยากผสมผสานเข้ากับเทรนด์อะไร ก็จะมีเทคนิคดีๆ โดยการสร้างที่มีความเข้าใจ จะมีส่วนช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน ที่สำคัญช่วยตอบสนองการใช้งาน และการอยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างบ้านแบบครบวงจร ซึ่งที่ 168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สามารถออกแบบ ดำเนินการสร้าง และตกแต่งภายใน โดยใช้ทีมงานหลักทีมงานเดียว ที่มีความเข้าใจแนวทางการสร้าง เข้าถึงจุดประสงค์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัย สิ่งที่จะได้รับนอกจากดีไซน์ที่โดดเด่น และสวยงาม ยังรวมไปถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และอุปกรณ์ เครื่องใช้ ที่ตอบสนองการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน กับเทคนิคดีๆ ในการสร้างบ้านแต่ละสไตล์

ไม่ว่าใครก็ต่างใฝ่ฝันอยากจะสร้างบ้านสวยๆ กันทั้งนั้น ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นสไตล์ต่างๆ ตามความชื่นชอบ หรือความต้องการ ทั้งนี้การสร้างบ้านในปัจจุบันก็มีตัวเลือกสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย รวมไปถึงมีบริษัทรับสร้างบ้าน ที่เชี่ยวชาญในการสร้างบ้านแต่ละสไตล์ เมื่อทุกอย่างมาบรรจบกัน จะยิ่งตอบโจทย์แนวทางการสร้างที่ดี สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนสร้างบ้านที่หวังผลลัพธ์ได้ตรงกับความต้องการ ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และการทำงานอย่างมืออาชีพ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน กับเทคนิคดีๆ ในการสร้างบ้านแต่ละสไตล์ บางครั้งจะสามารถเติมเต็มสิ่งต่างๆ ที่คุณมองข้าม แต่เจ้าหน้าที่ที่ลงพื้นที่ในทุกๆ วันจะเห็น และนำเสนออกมาได้ดี

  • 168 To Be Design กับเทคนิคบ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern) : แนวทางหลักในการสร้างบ้าน และตกแต่งภายในบ้านที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่รักความสะดวกสบาย ชอบให้บ้านโอบล้อมไปด้วยความทันสมัย ในขณะที่ยังมุ่งเน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เข้าถึงการใช้งานง่าย ส่งผลให้การเลือกบ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern) จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ซึ่งนอกจากจะช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย ยังหมายถึงดีไซน์ เส้นสาย และความโค้งว้าว ที่สามารถดึงดูดความสนใจ และความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design กับเทคนิคบ้านสไตล์มินิมอล (Minimal) : คอนเซ็ปต์ที่ได้ยินบ่อยๆ กับคำว่า Less in More หรือ น้อยแต่มาก ถูกยกให้เป็นคำจำกัดความของบ้านสไตล์มินิมอล โดยที่จะเป็นการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น สิ่งที่ไม่สำคัญ เหลือไว้เพียงการสร้าง การออกแบบ การตกแต่ง หรือการติดตั้งที่ตอบโจทย์โดยตรง ทุกอย่างเน้นการใช้งาน ใช้ประโยชน์ โดยที่บรรยากาศภายในบ้านจะต้องเรียบง่าย โปร่งสบาย และเป็นระเบียบ จัดเก็บวัสดุต่างๆ ให้ไม่รกสายตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์จะติดตั้งน้อยชิ้น แต่ต้องมีฟังก์ชันมากกว่า 1 ชนิดเสมอ
  • 168 To Be Design กับเทคนิคบ้านสไตล์คลาสสิค (Classic) : ถ้าหากพูดถึงบ้านที่มีความอลังการ มีความโดดเด่น มีดีไซน์ที่น่าสนใจ รวมไปถึงภาพลักษณ์ที่หรูหรา ดูดี มีระดับ แน่นอนว่าการสร้างบ้าน หรือการตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิค จะเป็นบ้านในอุดมคติที่ต้องการอย่างแน่นอน โดยที่หลักๆ จะเน้นงานวิจิตรศิลป์ หรืองานศิลปะต่างๆ ที่โดดเด่น สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ส่วนใหญ่จะเป็นการผสมผสานกลิ่นอายสไตล์ยุโรปยุคสมัยต่างๆ เน้นความสวยงามของงานสถาปัตยกรรม ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านในฝันตามจินตนาการเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับเทคนิคบ้านสไตล์เนเชอรัล (Natural) : เทรนด์ที่มาแรงมากที่สุดในปี 2024 หนีไม่พ้น เทรนด์ธรรมชาติ ที่สามารถกลมกลืน และผสมผสานเข้ากับบ้าน หรือพื้นที่ต่างๆ ได้ทั้งหมด ก่อให้เกิดเป็นบ้านในสไตล์เนเชอรัล ที่จัดเต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ วัสดุจากธรรมชาติ แม้กระทั่งของตกแต่ง ที่จะทำให้เกิดความกลมกลืนกันอย่างลงตัว ทั้งนี้จะให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อม มีการเชื่อมต่อกันอย่างเหมาะสม โดยที่แสงแดดจากภายนอกจะเป็นหนึ่งสิ่งที่สามารถยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้านเป็นอย่างดี

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน กับเทคนิคดีๆ ในการสร้างบ้านแต่ละสไตล์ ซึ่งแต่ละสไตล์ก็จะมีวิธีการสร้าง รวมไปถึงการนำเสนอเทคนิค ไอเดีย และวิธีการต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีทีมใหญ่มากกว่า 20 ทีม มีการประสานงานกันทั้งหมด เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านสไตล์ไหน ในพื้นที่แบบไหน หรือมีข้อจำกัดอย่างไร ก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้นำเรื่องบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top