fbpx

ผู้นำเสนองานออกแบบความคิดสร้างสรรค์ 168 to be design

ผู้นำเสนองานออกแบบความคิดสร้างสรรค์ 168 to be design

ผู้นำเสนองานออกแบบความคิดสร้างสรรค์ 168 to be design

การสร้างบ้านในปัจจุบัน กว่าจะเห็นว่าออกมาสวยงาม โดดเด่น และตอบโจทย์ความต้องการได้ดีขนาดไหน จุดเริ่มต้นที่ดี พื้นฐานที่มั่นคง ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ นั่นก็คือ การออกแบบ ซึ่งถ้าหากพูดถึงสไตล์บ้านที่สะท้อนถึงการออกแบบที่ดี ทันสมัย และเป็นการนำเสนอการผสมผสานด้านศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างอิสระมากที่สุด คงหนีไม่พ้นบ้านสไตล์มินิมอล อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันถูกยกให้เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้จะพามาดูผู้นำเสนองานออกแบบความคิดสร้างสรรค์ 168 to be design รวมไปถึงไม่พลาดที่จะนำเอาเทคนิคดีๆ ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน ยังมีส่วนช่วยให้สามารถดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหางบบานปลายไปเลยนั่นเอง

168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ผลงานคุณภาพ

168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ที่มาพร้อมกับการออกแบบด้วยระบบ 3D ที่ทันสมัย ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ สามารถเป็นที่ปรึกษา วางแผน และดำเนินการ โดยคำนึงถึงความต้องการ ไลฟ์สไตล์ และงบประมาณที่กำหนด ซึ่ง 168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ผลงานคุณภาพ ดำเนินการโดยทีม สถาปนิก วิศวกร อินทีเรีย และหัวหน้าทีมช่างต่างๆ ที่มีการลงสำรวจพื้นที่ ตรวจสอบสภาพแวดล้อม ก่อนมาผลักดันให้เข้ากับคอนเซ็ปต์หลักของบ้านที่วางเอาไว้ นำไปสู่แนวทางการออกแบบ ดีไซน์ และตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย พร้อมก้าวข้ามทุกข้อจำกัด รวมไปถึงเมื่อมีเทรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมาในอนาคต ก็ยังมีความหยืดหยุ่น ที่สามารถอัพเดท และพัฒนาต่อยอดความทันสมัยของบ้านได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ผลงานคุณภาพ กับเทคนิคแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

มินิมอล หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของผู้อยู่อาศัย หรือเป็นคำแนะนำดีๆ จากอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากเป็นแบบบ้านที่สามารถตอบโจทย์การสร้างบ้านได้ทุกพื้นที่ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ สามารถตอบโจทย์สมาชิกทุกคนภายในบ้านได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะมีเทรนด์ใหม่ๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้าน หรือมีเทคนิคใหม่ๆ ตลอดไปจนถึงนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อการอยู่อาศัย บ้านในสไตล์มินิมอล ก็มีความกลมกลืน ทั้งต่อการสร้าง หรืออัพเดทเพิ่มเติมในอนาคต ซึ่งหลักๆ การเน้นความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย ทำให้การสร้างสมดุลที่เหมาะสม และลงตัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ผลงานคุณภาพ กับเทคนิคแต่งบ้านสไตล์มินิมอล จะมีส่วนช่วยให้รู้จักบ้านสไตล์ดังกล่าวได้ดีมากขึ้น

  • 168 To Be Design กับเทคนิคแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยใช้โทนสีแบบโมโนโทน : มาเริ่มกันที่เทคนิคง่ายๆ กับการเลือกใช้โทนสีโมโนโทน หรือก็คือ สีเดียวกัน แต่แบ่งออกเป็นหลายๆ เฉด มีการแบ่งสีอ่อน สีหนัก ผ่านการออกแบบ และวางแผนการเลือกเฉดสีมาเป็นอย่างดี จะมีส่วนช่วยเพิ่มความโดดเด่น ความน่าค้นหา กับพื้นที่การอยู่อาศัยภายในบ้านมินิมอลที่ดูน่าดึงดูด แน่นอนว่าทำให้เกิดความกลมกลืนได้อย่างลงตัวเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับเทคนิคแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยใช้เส้นสายนำสายตา : มาต่อกันที่เทคนิคง่ายๆ กับการเลือกใช้เส้นสายนำสายตา ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ของการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เป็นเรื่องพื้นฐานที่ไม่ว่ายังไงก็ห้ามมองข้าม เนื่องจากจะมีส่วนช่วยกำหนดแนวทางการสร้าง และตกแต่งภายใน โดยคำนึงถึงการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ดี ซึ่งหลักๆ แล้วจะเน้นเส้นสายตรง และคม เป็นตัวตัดองค์ประกอบต่างๆ ภายใน ช่วยสร้างความสมดุลที่ลงตัวได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design กับเทคนิคแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : มาต่อกันที่เทคนิคง่ายๆ กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ซึ่งเป็นการออกแบบมาเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ต่างๆ ตามที่ต้องการ ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักของบ้านมินิมอลก็คือ Less is More หรือ น้อยแต่มาก ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ทันสมัย เป็นการติดตั้งได้ดีที่สุด แถมยังตอบโจทย์การใช้งานได้จริงอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับเทคนิคแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยใช้ธรรมชาติเข้ามาสร้างความน่าอยู่ : มาต่อกันที่เทคนิคง่ายๆ กับการเลือกใช้ธรรมชาติเข้ามาให้เกิดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ หรือธรรมชาติจริงๆ ตลอดไปจนถึงแสงแดด และสายลมที่เกิดจากธรรมชาติ โดยที่เป็นสิ่งที่มอบความกลมกลืนให้กับบ้านสไตล์มินิมอล มีส่วนช่วยทำให้บ้านดูอบอุ่น เป็นกันเอง ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ผลงานคุณภาพ กับเทคนิคแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ซึ่งต้องบอกเลยว่ายังคงมีเทคนิคดีๆ อีกมากมาย เป็นสาเหตุว่าทำไมถึงมีแบบบ้านที่น่าสนใจ และมีความโดดเด่น ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่า 168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ผลงานคุณภาพ ตอบรับได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ การสร้างภายในพื้นที่ที่จำกัด หรือแม้กระทั่งมีข้อจำกัดใดๆ ก็ตาม ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด ครบถ้วน และตอบโจทย์มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้นำเสนองานออกแบบ ผลงานคุณภาพ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top