fbpx

ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ 168 to be design

ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ 168 to be design

ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ 168 to be design

หนึ่งในความคาดหวังสูงสุดของทุกคน น่าจะเป็นการสร้างบ้านในฝัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในพื้นที่ไหน สไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ ต้องเป็นบ้าที่ตอบสนองการใช้งาน มอบความสุขในการอยู่อาศัย ทำให้สามารถพักผ่อนได้มีคุณภาพ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น แน่นอนว่าทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการมองหาบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ เพราะยิ่งเป็นบ้านที่มีรายละเอียดเยอะ ยิ่งหมายถึงงบประมาณที่สูงขึ้น แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าบริษัทไหนก็มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งการเลือกบริษัทที่ดีอย่าง ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ 168 to be design นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่ถูกใจ ตรงแบบ ตรงปก ภายใต้มาตรฐานสากล ยังหมายถึงการนำเสนอไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ กับทริคการสร้างบ้านที่สะท้อนตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้านครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในสไตล์ไหน พื้นที่แบบไหน ด้วยงบประมาณเท่าไหร่ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผลักดันเกิดเป็นทริคดีๆ เทคนิคต่างๆ ซึ่งเรายังคงได้รับการยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง การันตีได้จากผลงานคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะมีคอนเซ็ปต์ในการสร้างบ้านแบบไหน ก็จะมีสิ่งที่ดีที่สุดมานำเสนอตลอดเวลา มั่นใจในประสิทธิภาพการทำงานอย่างมืออาชีพได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ กับทริคง่ายๆ ช่วยให้ได้บ้านที่ถูกใจ

เมื่อพูดถึงโอกาสดีๆ จากการสร้างบ้าน และซื้อบ้านใหม่ แน่นอนว่าทั้งสองรูปแบบล้วนเป็นความฝันสูงสุดของทุกคน โดยที่จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ถ้าหากวัดระดับการต้องการจากกลุ่มลูกค้าที่เกิดการสำรวจจริง มากกว่าครึ่งจะเลือกสร้างบ้านใหม่ บนพื้นที่เปล่า ที่ถึงแม้จะมีพื้นที่ที่เล็ก มีข้อจำกัดต่างๆ แต่การสร้างบ้านใหม่ จะสามารถออกแบบ กำหนดสัดส่วนพื้นที่ ตลอดไปจนถึงผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ก่อให้เกิดเป็นดีไซน์ใหม่ๆ มีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่น ความน่าสนใจของบ้าน ช่วยตอบสนองพื้นที่การอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจาก 168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ กับทริคง่ายๆ ช่วยให้ได้บ้านที่ถูกใจ  ที่พร้อมดำเนินการสร้างภายใต้งบประมาณที่กำหนด เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการอยู่อาศัยในบ้านที่ดีที่สุดได้เลยนั่นเอง

  • 168 To Be Design กับการเลือกสิ่งที่ใช่ก่อนเสมอ : การตัดสินใจสร้างบ้านแต่ละสไตล์ ต่างมาจากความต้องการ สิ่งที่ชอบ รวมไปถึงแรงบันดาลใจดีๆ จนบางครั้งให้ความสำคัญกับด้านความสวยงาม หรือดีไซน์ที่โดดเด่นจนมากเกินไป แต่พื้นฐานการสร้างบ้านเพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ควรเลือกสิ่งที่ใช่ก่อนเสมอ ยึดสิ่งที่จะช่วยมอบประโยชน์ในการใช้งาน ยกตัวอย่าง เฟอร์นิเจอร์ ที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง จะช่วยตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้โทนสีอ่อน : โทนสี เป็นหนึ่งในเรื่องพื้นฐานของการสร้างบ้าน การออกแบบบ้าน และการตกแต่งภายในบ้าน ซึ่งโทนสีจะเป็นตัวกำหนดบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกของพื้นที่ได้ชัดเจน ซึ่งการเลือกโทนสีอ่อนเข้ามาเป็นตัวควบคุมบรรยากาศภายในบ้าน จะมีส่วนช่วยทำให้การตกแต่งภายในเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น หยิบจับอะไรมาใส่ก็มีความกลมกลืน จะสามารถช่วยส่งเสริมการสร้าง และการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อตอบสนองความสุข รวมไปถึงเกิดการปรับเปลี่ยนในอนาคตได้ง่ายดายอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งด้วยต้นไม้ : ต้นไม้ อากาศ สายลม แม้กระทั่งแสงแดด ที่ล้วนเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมา ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่มอบประโยชน์ให้กับการสร้างบ้าน ทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ ทำอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาธรรมชาติที่มีอยู่แล้ว หรือสร้างขึ้นมาใหม่ จะช่วยทำให้บ้านดูอบอุ่น สดชื่น มอบความสุขทั้งกาย และใจได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการคำนึงถึงฟังก์ชันทันสมัย : การสร้างบ้าน คือการผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ แน่นอนว่าสิ่งประสงค์หลักที่ทุกคนคาดหวังนั่นก็คือ ความสวยงาม แต่หนึ่งในสิ่งที่สามารถยกระดับการอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข นั่นก็คือ ฟังก์ชันที่ทันสมัย จะมีส่วนช่วยมอบความสะดวกสบาย ถือว่าเป็นทริคง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ แถมยังช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้อย่างแท้จริง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ กับทริคง่ายๆ ช่วยให้ได้บ้านที่ถูกใจ สิ่งสำคัญก็คือ ทุกอย่างสามารถผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน เพียงแค่ต้องมีการออกแบบให้ดี มีการวางแผน และดำเนินการสร้างอย่างมืออาชีพ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จะมอบอะไรดีๆ ที่มากกว่าแค่บ้านที่สวยงามอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้มอบบริการสร้างบ้านมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top