fbpx

ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร 168 to be design

ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร 168 to be design

ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร 168 to be design

โดยปกติแล้วเมื่อพูดถึงการสร้างบ้าน ทุกคนต่างสนใจในเรื่องดีไซน์ ลักษณะ รูปแบบ ที่สะท้อนถึงความสวยงาม และความโดดเด่น ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะการสนใจในสิ่งที่มีผลต่อความสุข ความสะดวกสบาย ที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น โดยที่วันนี้ ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร 168 to be design จะมาพูดถึงปัจจัยที่ควรห้าม ซึ่งเป็นหนึ่งในรายเอียดที่หลายคนมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วมีผล และมีประโยชน์ ทั้งต่อตัวบ้าน ที่อาจจะช่วยลดความเสื่อมโทรม ความเสียหาย ตลอดไปจนถึงมอบการใช้งาน การอยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย เรียกได้ว่าเป็นคำแนะนำดีๆ ที่จะมีผลต่อการตัดสินใจในการสร้างบ้านที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร

168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร กับประสบการณ์ที่นานกว่า 10 ปี ผ่านการสร้างบ้านมาทุกสไตล์ ดำเนินการมาทุกพื้นที่ ทำให้เข้าใจแนวทางการสร้าง เข้าถึงองค์ประกอบ และรายละเอียดของสไตล์ต่างๆ รวมไปถึงเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์ ตลอดไปจนถึงพฤติกรรมการอยู่อาศัย เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ 168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร สามารถผลักดันไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่มีประโยชน์ทั้งต่อบ้าน และผู้อยู่อาศัย ทั้งหมดนี้คือ ประสบการณ์ ที่นำมาผลักดันให้เกิดประโยชน์ที่ลูกค้าควรจะได้รับ เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้สามารถรักษาระดับการให้บริการที่ดีมาได้ยาวนาน

168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร กับตำแหน่งที่เหมาะสมขององค์ประกอบต่างๆ

การสร้างบ้าน เป็นการรวบรวมรายละเอียด และองค์ประกอบต่างๆ นำมาถ่ายทอดให้ออกมาเป็นสไตล์ที่ชื่นชอบ ซึ่งการสร้างบ้านโดยการออกแบบที่ดี คำนึงถึงความชอบ ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งรายะเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการจัดการ ถือว่ามีส่วนสำคัญ นอกจากจะช่วยจัดระเบียบพื้นที่ ยังมีส่วนช่วยตอบสนองการใช้งาน โดยที่การสร้างบ้านไม่ใช่ว่าอยากได้อะไร ตรงไหน มีรูปแบบอย่างไร ก็สามารถติดตั้ง หรือดำเนินการได้ เนื่องจากความเหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร กับตำแหน่งที่เหมาะสมขององค์ประกอบต่างๆ จะมีส่วนช่วยให้เห็นอีกหนึ่งแนวทางในการให้บริการ ที่สามารถบ่งบอกถึงการใส่ใจ และพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบเกี่ยวกับการสร้างบ้านด้วยนั่นเอง

  • 168 To Be Design กับตำแหน่งการปลูกต้นไม้ที่ดี ห้ามมีส่วนใดส่วนหนึ่งของต้นไม้โดนตัวบ้าน : ซึ่งการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านด้วยธรรมชาติ ถือว่าเป็นการสร้างสมดุลให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด ดำเนินการง่าย แน่นอนว่าข้อห้ามต่างๆ เช่นเดียวกัน โดยที่ต้นไม้ห้ามมีส่วนใดโดนตัวบ้าน เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายได้ รวมไปถึงห้ามปลูกต้นไม้บังประตูบ้าน ห้ามปลูกต้นไม้กลางบ้าน หรือห้ามเก็บต้นไม้ที่ตายแล้วไว้ในบริเวณบ้าน รวมไปถึงอยากปลูกในตำแหน่งไหน ต้นไม้แต่ละสายพันธุ์ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญเช่นเดียวกัน
  • 168 To Be Design กับตำแหน่งการวางเตาที่ดี ควรวางในตำแหน่งที่ถูกที่นอกเหนือจากการใช้งาน : เตาไฟเป็นเครื่องมือในการเติมพลังงานให้กับมนุษย์ ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากแบบบ้านต่างประเทศ โดยที่จะเป็นการเติมเต็มเชื้อเพลิงเกี่ยวกับไฟ เพราะฉะนั้น ตำแหน่งเตาไม่ควรตรงกับห้องนอน หน้าเตาไม่ควรตรงกับตำแหน่งเตียงนอน หน้าเตาไม่ควรตรงกับตำแหน่งตู้เย็น หรือซิงค์ล้างจาน ซึ่งการหันหัวเตาที่เหมาะสมควรหันไปทางทิศใต้ หรือทิศตะวันออก เนื่องจากเป็นการคำนวณความเหมาะสมกับทิศทาง และตำแหน่งลมอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับตำแหน่งการวางเตียงนอน แหล่งพลังงานมีผลต่อการพักผ่อน : เตียงนอน หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญมากที่สุดของบ้าน โดยที่ถือว่าเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เวลาในแต่ละวันมากที่สุด โดยที่ตำแหน่งที่เหมาสม จะมีผลทั้งต่อการใช้งาน การพักผ่อน และองค์ประกอบโดยรวมของห้อง ซึ่งตำแหน่งเตียงนอนที่ดี ห้ามอยู่ตรงกับห้องน้ำ หรือบันได ไม่ควรวางเตียงนอนกลางห้องนอน ไม่ควรวางเตียงนอนกลางประตูห้องนอนโดยตรง รวมไปถึงหัวเตียงควรหันเข้าหากำแพงโดยตรง รวมไปถึงหัวเตียงไม่ควรผิงพนังต้านที่ติดหน้าต่างอีกด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร กับตำแหน่งที่เหมาะสมขององค์ประกอบต่างๆ ซึ่งจริงๆ แล้วการสร้างบ้านแต่ละสไตล์ แต่ละพื้นที่ ยังคงมีเงื่อนไข และข้อจำกัดต่างๆ อีกมากมาย โดยที่ 168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร จะนำเสนอคำแนะนำดีๆ รวมไปถึงการนำเสนอเทคนิคการสร้างดีๆ ที่คำนึงจากความเป็นจริง และความเหมาะสมเป็นหลัก นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่ถูกใจ และตอบโจทย์ ยังมีส่วนช่วยทำให้เกิดการสร้างบ้านที่ไม่ทำให้งบบานปลายอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top