fbpx

ผู้ให้บริการสร้างบ้าน 168 to be design

ผู้ให้บริการสร้างบ้าน 168 to be design

ผู้ให้บริการสร้างบ้าน 168 to be design

เมื่อพูดถึงการสร้างบ้าน อาจจะหมายถึงการสร้างบ้านหลังแรก และหลังสุดท้าย เพราะการสร้างบ้านอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก ที่บางครั้งอาจจะหมายถึงเงินเก็บทั้งหมดของชีวิต เพราะฉะนั้นการวางแผนที่ดี การมองหาผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์เข้ามาช่วยจัดการ จึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี ยิ่งเป็นการสร้างบ้านที่มีรายละเอียดเยอะ ต้องมีการประสานงานหลายอย่าง การเลือกบริษัทที่มีบริการครบวงจร ยิ่งตอบสนองได้ดี ซึ่งถ้าหากกำลังมองหาบริษัทในอุดมคติ วันนี้ขอแนะนำ ผู้ให้บริการสร้างบ้าน 168 to be design กับการเปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการสร้างบ้านทุกสไตล์ สามารถผสมผสานได้ทุกองค์ประกอบได้ตามความต้องการ

168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน กับความสามารถในการสร้างบ้านทุกสไตล์ ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ เข้าใจทุกองค์ประกอบ และทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านในทุกสไตล์ เพราะฉะนั้นนอกจากจะนำเสนอการสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆ ได้ด้วยความเข้าใจ ถ่ายทอดองค์ประกอบที่ชัดเจนได้อย่างครบถ้วน ยังสามารถผสมผสานรายละเอียดต่างๆ เพื่อทำให้บ้านออกมาตรงต่อจุดประสงค์ที่ต้องการได้ทั้งหมด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแบบบ้านสวย Modern eclectic ที่เป็นการผสมผสานเรื่องราวที่สะท้อนตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน กับแบบบ้านสวย Modern eclectic

หลายๆ คนน่าจะมีแบบบ้านในใจ ที่ส่วนใหญ่จะเน้นด้านความสวยงาม หรือดีไซน์ที่โดดเด่น ก่อนนำมาถ่ายทอดออกมาเป็นสไตล์ต่างๆ โดยที่ในปัจจุบันก็มีสไตล์ที่น่าสนใจมากมาย หนึ่งในรูปแบบที่มักจะได้ยินบ่อยๆ อย่าง Modern eclectic หรือการนำเอาบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความยืดหยุ่นมาผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยทางด้านการเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ผลักดันเข้ากับแนวทางการสร้างได้กับทุกเทรนด์ยอดนิยม ทุกสถานการณ์ และองค์ประกอบตามต้องการ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน กับแบบบ้านสวย Modern eclectic ซึ่งเป็นแบบบ้านสำเร็จรูป ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางหลัก หรือจะนำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์หลักเดิม ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด

  • 168 To Be Design กับแบบบ้านสวย Modern Minimalist : มาเริ่มกันที่แบบบ้านสวย Modern Minimalist ที่ถ่ายทอดออกมาด้วยความเท่ ดูดี มีสไตล์ เหมาะสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง มีความโดดเด่น และชัดเจน ซึ่งภายในบ้านจะอุดมไปด้วยองค์ประกอบที่ตอบสนองการใช้งาน และการอยู่อาศัย มีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยแบบครบครัน ซึ่งทุกการออกแบบจะคำนึงถึงความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เป็นหลัก ทำให้ภายในบ้านดูเป็นสัดส่วน ดูเป็นระเบียบ ทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น
  • 168 To Be Design กับแบบบ้านสวย Modern Contemporary : มาต่อกันที่แบบบ้านสวย Modern Contemporary ที่นำเสนอออกมาด้วยการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ภายในพื้นที่ที่จำกัด ซึ่งจะโดดเด่นไปด้วยห้องพักผ่อนแบบ Double Volume ทำให้บรรยากาศภายในมีความโล่ง โปร่ง สบาย เหมาะสมกับการพักผ่อนในทุกช่วงเวลา รวมไปถึงมีระเบียงบนดาดฟ้า สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กับกิจกรรมสำหรับคนเท่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องทำงานมินิบาร์ และสวนนั่งเล่น เป็นการใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า
  • 168 To Be Design กับแบบบ้านสวย Modern Luxury : มาต่อกันที่แบบบ้านสวย Modern Luxury เป็นแบบบ้านขนาดกลาง ที่มุ่นเน้นในเรื่องความหรูหรา ความทันสมัย มีดีไซน์ที่โดดเด่นประทับใจ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สะท้อนความเป็น Grand ที่สูง สะท้อนไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสามารถดัดแปลงพื้นที่การใช้งานให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นชั้นบน หรือชั้นล่าง ก็สามารถกำหนดจากจำนวนสมาชิก ไลฟ์สไตล์ ได้อย่างเต็มที่
  • 168 To Be Design กับแบบบ้านสวย Modern Classic : มาถึงกันที่แบบบ้านสวย Modern Classic ที่แอบแฝงความเป็น Luxury ที่จะช่วยยกระดับความน่าดึงดูดใจได้อย่างดี กับการเติมเต็มการสร้างบ้านที่เน้นความหรูหรา ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง ภายในบ้านมีพื้นที่โอ่โถง สามารถรองรับการทำกิจกรรมขนาดใหญ่ กับจำนวนสมาชิกเยอะๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ลักษณะการวางอาคารล้อมสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกห้องสามารถเห็นวิวสระทะลุไปจนถึงสวนหลังบ้าน เป็นแบบบ้านที่มอบความสวยงามได้อย่างยั่งยืน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน กับแบบบ้านสวย Modern eclectic ซึ่งยังคงมีแบบบ้านดีๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นการผสมผสานกับสไตล์ไหน หรือต้องการออกแบบบ้านใหม่ทั้งหมด ที่ 168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ก็มีให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถติดต่อเข้ามาที่สำนักงาน หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะได้รับการดูแล และการบริการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ มาพร้อมคำแนะนำดีๆ เสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design ผู้ให้บริการสร้างบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top