fbpx

ยกระดับความหรูหราห้องครัวด้วยสไตล์ Luxury ให้น่าใช้งาน โดย  168 To Be Design

ยกระดับความหรูหราห้องครัวด้วยสไตล์ Luxury ให้น่าใช้งาน โดย 168 To Be Design

ยกระดับความหรูหราห้องครัวด้วยสไตล์ Luxury ให้น่าใช้งาน โดย  168 To Be Design

บ้านแต่ละหลังจะมีองค์ประกอบในการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ การอกแบบตกแต่งภายในโดยกำหนดแนวทางที่ชัดเจน ภายใต้สไตล์ต่างๆ ตามความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัย และความเหมาะสมของพื้นที่ แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังจะมีพื้นที่ใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หรือห้องทำงาน ที่โดยปกติแล้วจะเชื่อมโยงการตกแต่งภายในสไตล์เดียวกัน แต่ถ้าหากพูดถึงอีกหนึ่งห้องที่มีความสำคัญ นั่นก็คือ ห้องครัว ถือว่าเป็นพื้นที่ที่ใช้งานในแต่ละวันมากที่สุด มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะตัว ส่งผลให้การออกแบบตกแต่งภายในจะต้องมีความละเอียดมากกว่าเดิม ซึ่งในวันนี้จะมา ยกระดับความหรูหราห้องครัวด้วยสไตล์ Luxury ให้น่าใช้งาน โดย  168 To Be Design หนึ่งในแนวทางดีๆ ที่หลายคนอาจจะไม่คิดว่าจะมีประโยชน์ต่อการใช้งาน หรือการใช้อยู่อาศัยที่ดีมากขึ้น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมแนวทางการตกแต่งภายในสมัยใหม่ ยกระดับความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขได้อย่างดี แน่นอนว่าจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าก็คือ การให้บริการครบวงจร สามารถกำหนดทุกสัดส่วนจากการออกแบบ ตกแต่งภายใน ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละพื้นที่ คำนึงจากการใช้งาน ใช้ประโยชน์เป็นหลัก เพราะห้องแต่ละห้องจะมีรูปแบบ และวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าวิธีการตกแต่ง การเลือกวัสดุ การติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ ก็จะแตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมดูแลโดยอินทีเรียมืออาชีพทุกขั้นตอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับยกระดับความหรูหราห้องครัวด้วยสไตล์ Luxury ให้น่าใช้งาน

เมื่อพูดถึงการตกแต่งภายในบ้าน หลายๆ คนจะให้ความสำคัญกับ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิด เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้งานมากที่สุดภายในบ้าน แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึง ห้องครัว อีกหนึ่งตำแหน่งที่มีความสำคัญ อีกทั้งรูปแบบการตกแต่งภายในจะมีรายละเอียดที่แตกต่างจากพื้นที่อื่นๆ เพราะรูปแบบการใช้งานจะเกี่ยวกับ ไฟ น้ำ ความชื้น อีกทั้งการออกแบบตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ กำหนดสไตล์ รูปแบบ และวิธีการที่เหมาะสม จะช่วยให้น่าใช้งานมากขึ้น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับยกระดับความหรูหราห้องครัวด้วยสไตล์ Luxury ให้น่าใช้งาน สามารถช่วยเสริมให้บ้านน่าอยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น สะท้อนความประณีต พิถีพิถัน นอกจากทำให้พื้นที่ดูเป็นระเบียบ ยังหมายถึงความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับ ทำความเข้าใจการจัดวาง Lay Out : สำหรับการตกแต่งภายในห้องครัวสไตล์ Luxury ไม่ได้มีดีเพียงแค่ ความสวยงาม ความหรูหรา หรือความทันสมัยเพียงเท่านั้น เนื่องจากฟังก์ชันการใช้งานที่จะมีส่วนช่วยเติมเต็มช่วงเวลาในการใช้งานในแต่ละวันได้ดีที่สุด ส่งผลต่อการจัดระดับพื้นที่การใช้งาน ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับ ทำความเข้าใจการจัดวาง Lay Out จะช่วยทำให้พื้นที่น่าอยู่ น่าใช้ง่าน และเหมาะสมกับพื้นที่จริงได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับ เลือกใช้วัสดุคุณภาพ : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องไหน สไตล์ไหน พื้นที่ไหน สิ่งสำคัญก็คือ วัสดุที่เลือกนำมาใช้งาน จะต้องเน้นคุณภาพ และมาตรฐาน แต่สำหรับห้องครัว จะมีรายละเอียดที่แตกต่างจากพื้นที่อื่นๆ เพราะนอกจากความสวยงาม ความโดดเด่น ความทันสมัย ยังต้องเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งหลักๆ แล้วห้องครัวในสไตล์ Luxury จะเน้นวัสดุคุณภาพสูง ราคาสูง ออกแบบมาจากการใช้งานจริง ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับ เลือกใช้วัสดุคุณภาพ ที่สามารถจัดหา สั่งซื้อ หรือสั่งผลิตได้ตามความต้องการ จะมีส่วนช่วยเติมเต็มให้ห้องครัวสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับ ใส่ใจเลือกโทนสีให้เหมาะสม : โทนสี คือองค์ประกอบพื้นฐาน ที่จะเป็นตัวกำหนดรูปแบบ บรรยากาศ และวิธีการใช้งานได้ดีที่สุด ซึ่งห้องครัวในสไตล์ Luxury จะเน้นโทนสีที่มีผลต่ออารมณ์การใช้งาน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ลงตัว ตอบโจทย์การใช้งานในแต่วันด้วยความสุข ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับ ใส่ใจเลือกโทนสีให้เหมาะสม คำนึงถึงรูปแบบครัวที่เลือกใช้ ทั้งครัวไทย ครัวเทศ หรือครัวผสม ก็จะมีแนวทาง รูปแบบ และวิธีการในการเลือกสรรที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับยกระดับความหรูหราห้องครัวด้วยสไตล์ Luxury ให้น่าใช้งาน โดยที่นำเอาเรื่องพื้นฐานที่ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในรายละเอียดการวางแผนมาบอกกล่าวเพียงเท่านั้น เนื่องจากการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี จะต้องคำนึงถึงหน้างาน พื้นที่การใช้งาน และงบประมาณเป็นหลัก แต่สิ่งที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ตอบสนองได้ดีกว่าที่อื่นก็คือ ไม่ว่าจะมีเงื่อนไขอย่างไร ก็สามารถแนะนำไอเดียที่ดีที่สุด เหมาะสมมากที่สุดได้เสมอนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top