fbpx

รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ

รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ

รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ

การตกแต่งภายในบ้าน ถือว่าเป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้านให้ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นการจัดสัดส่วนพื้นที่ มอบพื้นที่การใช้งานที่สะดวกสบาย แถมฟังก์ชันการใช้งานเสริมต่างๆ จะมีส่วนช่วยให้การใช้ชีวิตแต่ละวันเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลัง แต่ละสไตล์ ก็จะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งวัสดุ อุปกรณ์ ฟังก์ชัน และสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย แต่ถ้าหากถามว่าวัสดุประเภทไหน ที่สามารถพบเห็นได้บ่อยๆ มีความกลมกลืนเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด มาพร้อมประโยชน์ดีๆ จำนวนมาก นั่นก็คือ กระจก ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอไอเดียดีๆ ก็จะยิ่งยกระดับความโดดเด่น แถมดำเนินการด้วยงบประมาณที่ไม่บานปลาย ซึ่ง รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ ที่เป็นศูนย์รวมขนาดใหญ่ จะตอบรับทุกแนวทาง ทุกไอเดีย และทุกจินตนาการให้เกิดขึ้นจริงได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม หรือจะเป็นงานระบบภายใน ภายนอก ก็มีเปิดให้บริการครบวงจร ซึ่งไม่ได้มีดีเพียงแค่ปริมาณ แต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เพราะทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทั้งหมด มีการควบคุมการทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้รู้ความคืบหน้า ตลอดไปจนถึงมีการวางแผนรับมือสถานการณ์ต่างๆ อยู่เสมอ ทำให้สามารถป้องกันเหตุการณ์ต่างๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ดี ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ ที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ ยังสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เหมาะสมกับคอนเซ็ปต์บ้าน และงบประมาณที่กำหนด ถือว่าเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ กับเคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊ง เงาวิบวับ

กระจก อุปกรณ์ วัสดุ หรือใดๆ ก็ตามที่หลายคนใช้เรียก ถือว่าเป็นสิ่งที่นำมาใช้ตกแต่งภายในได้เกิดประโยชน์สูงสุด ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งในสไตล์ไหน ก็มีความเหมาะสม กลมกลืน แถมยังสามารถมอบประโยชน์การใช้งานได้จริง อีกทั้งในปัจจุบันกระจกได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากสามารถดีไซน์รูปทรงได้แปลกใหม่ หรือจะติดกรอบต่างๆ ที่มอบความหรูหรา ดูดี มีระดับได้มากขึ้น แต่สิ่งสำคัญก็คือ หลังจากติดตั้งไปแล้ว การดูแลที่ดี จะมีส่วนช่วยมอบความสวยงามที่ยาวนาน แถมยังยืดระยะการใช้งานได้อย่างยางยืน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ กับเคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊ง เงาวิบวับ โดยที่ถูกยกให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่นอกจากจะนำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย ยังสามารถเลือกวัดสุ รวมไปถึงตำแหน่งติดตั้งที่เหมาะสมมากที่สุดได้อีกด้วย

  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊ง โดยใช้น้ำส้มสายชู : มาเริ่มกันที่ น้ำส้มสายชู ในกรณีที่กระจกอยู่ภายในห้องน้ำ หรือพื้นที่ที่มีความอับชื้น สิ่งที่จะตามมาก็คือ คราบความเป็นด่าง ส่งผลให้การทำความสะอาดโดยการใช้น้ำส้มสายชู 1 ถ้วยตวงผสมน้ำสะอาด 1 ลิตร หรืออาจลดเพิ่มอัตราส่วนตามขนาดกระจก จากนั้นใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ปั้นเป็นก้อนชุบน้ำส้มสายชูแล้วเช็ดให้ทั่ว หรืออีกวิธีคือนำน้ำส้มสายชูผสมน้ำยาล้างจานก็ได้ จะมอบผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊ง โดยใช้แอลกอฮอล์ : มาต่อกันที่ แอลกอฮอล์ ซึ่งสามารถนำแอลกอฮอล์มาผสมเข้ากับน้ำสะอาด ที่ให้อยู่ในอัตราส่วน 1 : 1 สามารถวัดระดับจากถ้วนตวง หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่หาได้ง่ายๆ จากนั้นนำหนังสือพิมพ์ชุบน้ำที่ผสมแล้วนำไปเช็ดกระจก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่คลาสสิคเป็นอย่างมาก
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊ง โดยใช้แป้งข้าวโพด : มาต่อกันที่ แป้งข้าวโพด ซึ่งวิธีดังกล่าวถือว่ามาแรงในสื่อโซเซียลเป็นอย่างมาก โดยที่เป็นการนำเอาแป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ น้ำอุ่น 2 ถ้วยตวง น้ำส้มสายชู ½ ถ้วยตวง แอลกอฮอล์ ½ ถ้วยตวง ผสมให้เข้ากัน ใส่ขวดสเปรย์เขย่า จากนั้นฉีดบริเวณคราบสบู่และคราบสกปรก แล้วค่อยใช้ผ้าสะอาดเช็ดออก จะเห็นผลลัพธ์ได้แทบจะในทันทีเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊ง โดยใช้สารส้มกับเบียร์ : มาถึงกันที่ สารส้มกับเบียร์ ซึ่งวิธีนี้จะเหมาะสำหรับกระจกประเภท กระจกมัว อยู่ในพื้นที่ที่มีฝ้าขึ้นได้ง่าย ซึ่งการทำความสะอาดให้นำสารส้มผสมกับเบียร์ทาที่กระจกแล้วใช้ผ้าขัด กระจกที่เป็นฝ้าก็จะกลับมาใสเหมือนเดิม ทำซ้ำสัก 2 รอบ จะเหมือนได้กระจกใหม่ สวยใสเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ กับเคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊ง เงาวิบวับ ซึ่งเลือกวิธีที่ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ซับซ้อน โดยที่ต้องบอกเลยว่าการทำความสะอาด ถ้าหากมีวิธีที่เหมาะสม จะช่วยทำให้อยากทำความสะอาดได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหน การตกแต่งอย่างไร หรือเลือกใช้วัสดุอย่างไร ทุกอย่างล้วนมีวิธีที่เหมาะสมเสมอ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ พร้อมให้คำแนะนำดีๆ กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องอยู่แล้วนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กรุงเทพ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top