fbpx

รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย

รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย

รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย

บ้าน คือที่อยู่อาศัย ที่จะต้องมอบความสุข ความสะดวกสบาย และความรู้สึกสบายใจ รวมไปถึงความปลอดภัย จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมหลายคนถึงได้ลงทุนไปกับการตกแต่งภายในด้วยงบประมาณที่สูง เพราะนอกจากในด้านดีไซน์ ความสวยงาม หรือความทันสมัย ยังหมายถึงประสิทธิภาพต่างๆ ที่มีผลต่อการอยู่อาศัย หรือคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยเฉพาะปัญหาที่พบเจอบ่อยมากๆ ในปัจจุบัน กับปัญหาฝุ่นควัน สิ่งที่ตามมาก็คือ ไรฝุ่น รวมไปถึงปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ แน่นอนว่าการตกแต่งภายในที่ดี ถ้าหากควบคู่ไปกับการดูแล รักษา หรือทำความสะอาดที่ถูกต้อง จะมีส่วนช่วยมอบความสวยงามของบ้านได้อย่างยั่งยืน และมีผลต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ซึ่ง รวมบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย นอกจากจะมีเทคนิคการตกแต่งที่ดี ยังมาพร้อมเคล็ดลับในการดูแลบ้าน จะช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม คงทน และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ โดยที่ทุกขั้นตอน ทุกวิธีการ ล้วนดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทเราเองทั้งหมด ช่วยให้มีการประสานงานได้ดี สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับก็คือ ลดข้อผิดพลาดในการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน รวมไปถึงสามารถออกแบบ ตกแต่งภายในภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย ขึ้นมาอยู่แถวหน้าของประเทศ ฝากผลงานคุณภาพเอาไว้มากมาย รวมไปถึงได้รับการยอมรับในระดับสากล ได้รับโอกาสเข้าไปคุมการทำงานถึงต่างประเทศอีกมากมายด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน

คนที่มีอาการไอจาม หอบหืด มีผื่นคันตามผิวหนัง สาเหตุหนึ่งอาจจะเป็นเพราะสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ในห้องนอนอย่าง ไรฝุ่น แน่นอนว่ามีผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ ยิ่งในพื้นที่ที่มีปัญหาเรื่องฝุ่นควัน ปัญหา PM 2.5 ที่ยิ่งสร้างผลกระทบเป็นวงกว้าง มีผลทั้งต่อความเสื่อมโทรมของบ้าน และมีผลทั้งสุขภาพที่แย่ลงของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นพร้อมหรือยัง กับการหันมาดูแลตัวเองให้ดีขึ้น พร้อมกับการดูแลบ้านไปพร้อมๆ กัน ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน ที่สามารถเริ่มปรับเปลี่ยน หรือวางแผนได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีได้ด้วยนั่นเอง

 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน โดยหลีกเลี่ยงการใช้พรม : มาเริ่มกันที่พรมเป็นแหล่งกักเก็บของฝุ่น เชื้อโรค ไรฝุ่น เรียกได้ว่าชั้นดีเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ได้ดีในความหมายที่ดีต่อบ้าน และผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นจะมีโอกาสเกิดความฟุ้งกระจายในอากาศ มีผลต่อระบบหายใจ เพราะฉะนั้นถ้าหากหลีกเลี่ยงได้ ก็ควรหลีกเลี่ยง หรือถ้าหากต้องการใช้พรมจริงๆ การทำความสะอาดสม่ำเสมอ ก็จะช่วยได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน โดยใช้หมอนที่ทำจากใยสังเคราะห์ : มาต่อกันที่หมอนที่ทำจากใยสังเคราะห์ จะมีคุณสมบัติที่พิเศษ โดยที่จะสามารถสะสมฝุ่น และเชื้อราน้อยกว่าหมอนที่ทำจากนุ่น และขนสัตว์ ทั้งยังถอดซักทำความสะอาดได้ง่ายด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสี และลวดลายให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน โดยซักเครื่องนอนด้วยน้ำร้อน : มาต่อกันที่ชุดเครื่องนอน เป็นสิ่งที่ใช้งานเป็นประจำ ไม่ว่าจะผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม มุ้ง ให้ซักด้วยน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิมากกว่า 60 องศา ซึ่งจะฆ่าตัวไรฝุ่นได้ และตากแดดให้แห้งสนิท ปิดท้ายด้วยการรีด ซึ่งการทำความสะอาด หรือซักล้างเป็นประจำ นอกจากเพิ่มความสะอาดในพื้นที่ กลิ่นหอมๆ จากเครื่องนอนจะช่วยทำให้บรรยากาศน่านอน น่าใช้งานมากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน โดยถูห้องนอนด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค : มาต่อกันที่ใช้ไม้ถูพื้นหรือผ้าขี้ริ้วชุบน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทำความสะอาดตามส่วนต่างๆ ในห้อง แล้วเช็ดให้แห้งสนิท โดยปกติแล้วการถูพื้นทุกวัน เป็นเรื่องที่ดี หลายๆ คนทำอยู่แล้ว ซึ่งมีผลต่อทั้งลดไรฝุ่นต่างๆ และยังมีผลต่อความสะอาดภายในพื้นที่ชัดเจนเลย
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน โดยใช้ผ้าม่านแบบมู่ลี่ : มาถึงกันที่ผ้าม่านที่เป็นแบบมูลี่ จะมีคุณสมบัติในการใช้งานที่แตกต่างจากผ้าม่านปกติ อีกทั้งยังสามารทำความสะอาดได้ง่าย เนื่องจากการทำความสะอาดผ้าม่าน มีความจำเป็น เพราะถือว่าเป็นแหล่งสะสมของไรฝุ่นโดยตรงนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย กับเคล็ดลับวิธีการกำจัดไรฝุ่นในบ้าน ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหน ที่มีข้อกังวลใจ หรือมีปัญหาเรื่องใดๆ ก็ตามเกี่ยวกับบ้าน 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาฟรี รวมไปถึงคำแนะนำต่างๆ หรือต้องการใช้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร ก็ดำเนินการได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top