fbpx

รวมบริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร

รวมบริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร

รวมบริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร

การสร้างบ้าน ไม่ว่าใครก็ต่างต้องการบ้านที่สวย บ้านที่โดดเด่น บ้านที่มีลักษณะ หรือความพิเศษไม่ซ้ำใคร ซึ่งบ้านแต่ละหลังก็จะมีรายละเอียดในการเติมเต็มที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการมองหารวมบริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร นอกจากจะมอบความเชื่อมั่นว่าจะได้รับมอบบ้านที่ได้มาตรฐาน ยังมีส่วนเชื่อมโยงไปถึงดีไซน์ต่างๆ มากมาย ที่นำเสนอผ่านไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ มีส่วนสำคัญช่วยยกระดับความสวยงามของบ้าน แน่นอนว่าด้วยประสิทธิภาพการทำงาน ประสบการณ์ที่ยาวนาน มีส่วนช่วยให้สามารถสร้างบ้านสวยภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย เชี่ยวชาญการสร้างบ้านทุกสไตล์ ซึ่งเรามาพร้อมกับการบริการครบวงจร ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมงานคุณภาพ สามารถการันตีได้จากผลงานคุณภาพดีๆ ที่มีให้ติดตามตลอดทั้งปี ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร กับมาตรฐานในการให้บริการระดับสากล ทำให้ได้รับการยอมรับ จนมีผลงานดีๆ ถึงต่างประเทศ โดยเฉพาะกับการยอมรับในระดับนานานชาติ โดยการคว้ารางวัลมากมาย โดดเด่นในด้านดีไซน์การออกแบบ บ้านสวย ทันสมัย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่านอกจากจะได้บ้านที่ได้มาตรฐาน ยังยกระดับความดูดี ความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร กับเรื่องควรรู้ก่อนติดตั้งระแนงไม้

การสร้างบ้านให้สมบูรณ์แบบ ต้องผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลายย ไม่ว่าจะเป็นความสำคัญของด้านโครงสร้าง สัดส่วนพื้นที่ใช้สอยบ้าน สไตล์การสร้าง หรือการตกแต่ง ที่ทั้งหมดก็ล้วนเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน รวมไปถึงตอบสนองการอยู่อาศัยที่มีความสุขของผู้อยู่อาศัย โดยที่วิธีการสร้างแต่ละสไตล์ แต่ละรูปแบบ ก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเติมเต็มโครงสร้างต่างๆ ตามจุดประสงค์ของบ้านที่ต้องการ รวมไปถึงมอบประโยชน์ดีๆ ที่มากกว่าความสวยงาม หนึ่งในนั้นก็คือ การติดตั้งระแนงไม้ ถือว่าเป็นหนึ่งในวัสดุยอดนิยมสำหรับการนำมาอยู่ในส่วนประกอบของบ้าน ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร กับเรื่องควรรู้ก่อนติดตั้งระแนงไม้ เรื่องง่ายๆ ที่ถ้ารู้ไว้ มีประโยชน์อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการติดตั้งระแนงไม้ ต้องเว้นระยะห่างให้เหมาะสม : ระยะห่างระหว่างระแนงไม้ ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่จะใช้เป็นตัวกำหนดในด้านภูมิทัศน์ หรือความโดดเด่นในตำแหน่งนั้นๆ ซึ่งจริงๆ แล้วระยะห่างจะไม่มีความตายตัว แต่ความเหมาะสมจะอยู่ตรงที่ ควรอยู่ในแนวทางการจัดวาง องศา และระยะห่างผ่านช่องไฟ ช่องสายตา ที่เหมาะสม นอกจากจะช่วยพรางสาตาในระดับที่ดี ยังมีผลต่อในด้านความสวยงามที่เชื่อมโยงต่อการเปิดไฟเพื่อแสงสว่างได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการติดตั้งระแนงไม้ ต้องคิดเผื่อตอนซ่อมแซม : ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้าง การตกแต่ง หรือการติดตั้งสิ่งใดๆ ก็ตาม หนึ่งอย่างที่จะมีผลตามมาในอนาคตก็คือ การแก้ไข ปรับปรุง ปรับเปลี่ยน หรือซ่อมแซม แน่นอนว่าระแนงไม้เมื่อใช้เวลาผ่านไปก็อาจจะต้องมีการชำรุด บำรุง เพราะฉะนั้นถ้าหากตัดสินใจติดตั้งระแรงไม้ที่สูง ต้องคิดเผื่อตอนซ่อมแซมในอนาคต เพราะเมื่อผ่านกาลเวลา ถูกแดด ถูกฝน ไม้จะค่อยๆ สีซีดจาง การซ่อมแซมอาจจะเป็นวิธีคงสภาพความสวยงามได้อย่างยาวนานด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการติดตั้งระแนงไม้ ต้องคำนึงถึงวัสดุที่ทนแดด ทนฝน : จุดประสงค์หลักอย่างหนึ่งของการติดตั้งระแนงไม้ ที่นอกเหนือจากในด้านความสวยงาม ก็คือ เพื่อประโยชน์ในการใช้งาน โดยที่ระแนงไม้เป็นส่วนที่อยู่ภายนอกสุดของบ้าน และเป็นส่วนที่รับแดดรับฝนตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นการคำนึง และให้ความสำคัญกับวัสดุที่ทนแดด ทนฝน ป้องกันปัญหาระแนวบิด สีซีด หรือแตก จะมีส่วนช่วยมอบความคงทนทั้งด้านความสวยงาม และการใช้งาน
  • 168 To Be Design กับการติดตั้งระแนงไม้ ต้องให้ความสำคัญกับโครงระแนง : หลายคนมักจะมุ่งเป้าไปในที่ตัวระแนงไม้ ที่เป็นรายละเอียดทางด้านความสวยงาม และการใช้งาน ซึ่งจริงๆ แล้วหนึ่งในสิ่งที่มีผลต่อการใช้งาน ความคงทน แข็งแรง และปลอดภัย นั่นก็คือ โครงระแนง เนื่องจากเป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนักทั้งหมด เพราะฉะนั้นจะเป็นต้องให้ความสำคัญกับโครงระแนง รวมไปถึงตำแหน่งการติดตั้ง โครงที่เลือกมานั้นจะมีความแข็งแรง ทนทาน และมีการยึดติดแผ่นระแนงที่ได้มาตรฐาน จะเป็นการเติมเต็มการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร กับเรื่องควรรู้ก่อนติดตั้งระแนงไม้ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีรายละเอียดหลายอย่างมากมาย จะเห็นได้จากระแนวไม้แต่ละบ้าน ถึงแม้จะใช้วัสดุที่เหมือนกัน แต่ดีไซน์ หรือฟังก์ชันการใช้งานจะแตกต่างกัน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร มาพร้อมกับการออกแบบ 3D ทำให้เห็นภาพรวม วัสดุ และลักษณะการติดตั้งจริงก่อนดำเนินการ ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าได้บ้านที่ตรงแบบ ตรงต่อความต้องการ และตรงต่อความพึงพอใจมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสวย บริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top