fbpx

รวมบริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์

รวมบริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์

รวมบริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์

การสร้างบ้าน ถือว่าเป็นหนึ่งในการเติมเต็มความฝัน กับการถ่ายทอดรูปแบบ ดีไซน์ หรือลักษณะบ้านที่ออกมาจากจินตนาการ ทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นแบบบ้านที่ทันสมัย โดดเด่น แปลกใหม่ มีดีเทลที่น่าสนใจ แน่นอนว่าสามารถถ่ายทอดมาจากความชอบ ไลฟ์สไตล์ เพื่อทำให้บ้านสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ซึ่งการมองหาบริษัทที่จะเข้ามาดูแลถือว่ามีส่วนสำคัญ โดยที่วันนี้ได้ทำการรวมบริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์ เน้นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร กับประสบการณ์ที่ยาวนาน เพราะเราเชื่อว่าเทคนิคดีๆ จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแท้จริง

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ดำเนินการภายใต้คุณภาพ และมาตรฐานระดับสากล ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกตำแห่งพร้อมผลักดันการเรียนรู้ใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้ตอบสนองการสร้างที่ทันสมัย โดยเฉพาะในด้านดีไซน์ การออกแบบ ที่ผ่านความคิดสร้างสรรค์ด้วยเทคนิคการสร้างที่แปลกใหม่ ผสมผสานเข้ากบเทรนด์ต่างๆ ได้มากมาย ทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์ มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามทั่วประเทศ เพียงแค่นึกถึงบ้านที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ก็พร้อมตอบรับทุกแนวคิด ทุกจินตนาการได้อย่างเต็มที่เสมอ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์ กับรวมแบบบ้าน Modern ทันสมัย

การสร้างบ้านสไตล์ Modern ถือว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตอบโจทย์ทุกความชอบ และตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย เข้ากับทุกสไตล์ของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน เนื่องจากพื้นฐานการสร้างที่เน้นความเรียบง่าย เน้นเส้นสายรูปทรงที่ชัดเจน ทำให้บ้านดูทันสมัย ไม่น่าเบื่อ มอบความน่าอยู่ อีกทั้งยังสามารถเติมแต่งจินตนาการได้มากมาย ถูกยกให้เป็นรูปแบบการสร้างบ้านที่มอบอิสระทางด้านความคิด และจินตนาการได้มากที่สุด ยิ่งได้รับการดูแลจากบริษัทที่เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง ยิ่งยกระดับแบบบ้านต่างๆ ที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน มีส่วนทำให้ปัจจุบันมีแบบบ้าน Modern ที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์ กับรวมแบบบ้าน Modern ทันสมัย จะมานำเสนอแบบบที่น่าสนใจ ใช้เป็นแนวทางหลักในการสร้างแบบครบวงจรได้ทั้งหมด

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้าน Modern 2 ชั้น : มาเริ่มกันที่แบบบ้าน Modern 2 ชั้น ที่มีความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ นำเสนอผ่านรูปทรงที่น่าสนใจ นั่นก็คือ รูปทรงแบบ Cube และเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจัดสวนแทรกตัวอาคาร โดยที่จะมุ่งเน้นด้านความสวยงาม และความกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติ มอบความร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ ส่วนชั้นล่างมี Function ที่ลงตัว แบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องครัวที่กว้างขวาง ชั้นบนมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่กว้างขวาง ห้องนอน 1 มีห้องน้ำในตัวพร้อม Walk-in Closet ครบถ้วนทุกองค์ประกอบ
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้าน Modern เรียบหรู : มาต่อกันที่แบบบ้าน Modern เรียบหรู กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ผ่านดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย ผสมผสานกับความเป็น Tropical ซึ่งจะมีการให้ความสำคัญกับการสร้างสเปซที่โปร่งขนาดใหญ่ เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย ไม่ซับซ้อน ทุกองค์ประกอบสามารถใช้งานได้จริง อีกทั้งการนำเอาธรรมชาติเข้ามาเติมเต็มประโยชน์อย่างเต็มที่ ทุกมุม ทุกตำแหน่ง เข้าถึงแสงได้เต็มที่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ยกระดับการอยู่อาศัยด้วยความสุขได้ตลอดทั้งวัน
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้าน Modern Minimal : มาต่อกันที่แบบบ้าน Modern Minimal กับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยบ้านหน้ากว้าง นำลักษณะอาคารแนว Modern Minimal มาใช้ในการออกแบบ ซึ่งรูปทรงจะเน้นทรงกล่อง ที่ถือว่าเป็นแบบบ้านยอดนิยม ติดเทรนด์ปี 2024 ทำการวางซ้อนขวางกัน เป็นการเล่นดีเทลทางด้านโครงสร้าง โดยแปลนชั้นล่างเป็นลักษณะเปิดโล่ง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้หลายรูปแบบ ภายในตัวบ้านประกอบด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบในความเรียบง่ายแนว ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้าน Modern ทันสมัย : มาถึงกันที่แบบบ้าน Modern ทันสมัย ที่มอบสมดุลในการใช้ชีวิต โดยการนำไปสู่ชีวิตอิสระที่ตอบโจทย์ในแบบฉบับคนรุ่นใหม่ ถือว่าเป็นแนวทางการสร้างบ้านที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน โดดเด่นด้วย Master Bedroom ขนาดใหญ่ สร้างอาณาจักรความเป็นส่วนตัวในชั้นบนสุดราวกับ Penthouse สุดหรู พื้นที่ชั้นล่างเน้นดีไซน์การใช้สอยแบบ Open Plan เชื่อมโยงทุกพื้นที่การใช้งานอย่างลงตัว เติมเต็มทุกพื้นที่ที่ถ่ายทอดมาจากไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์ กับรวมแบบบ้าน Modern ทันสมัย ซึ่งบ้านทุกหลังจะมีลักษณะพิเศษ ความโดดเด่น ที่สามารถถ่ายทอดมาจากไลฟ์สไตล์ ความชอบ หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์ พร้อมผลักดันไอเดียใหม่ๆ เสมอ ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการยกระดับอินทีเรียไทย ทำให้ปัจจุบันได้รับการยอมรับในระดับสากล สร้างความโดดเด่น มอบความแตกต่าง ที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบสร้างสรรค์ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top