fbpx

รวมบริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม

รวมบริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม

รวมบริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม

การสร้างบ้านในปัจจุบันมีข้อดีตรงที่ สามารถผลักดันไอเดียดีๆ ได้มากมาย ส่งผลให้มีเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ประเทศไทย หรือเทรนด์โลก ก็สามารถนำมาประยุกต์ ปรับเปลี่ยน และดัดแปลงให้เข้ากับคอนเซ็ปต์หลักที่กำหนดไว้ได้ทั้งหมด หนึ่งในนั้นก็คือ เทรนด์สไตล์ Contemporary ที่เป็นสไตล์บ้านร่วมสมัย ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น และคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้บรรยากาศบ้านมีความร่วมสมัยของกลิ่นอายอดีต และปัจจุบัน พร้อมตอบรับช่วงเวลาแห่งความสุข ความสะดวกสบาย ให้กับสมาชิกทุกคนภายในบ้าน ยิ่งได้รับการดูแลจาก รวมบริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม ที่เน้นบริษัทครบวงจร แนวทางการให้บริการสมัยใหม่ ยิ่งยกระดับไอเดียดีๆ ได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญ และสามารถดำเนินการสร้างได้ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ไม่เพียงแค่อัดแน่นไปด้วยปริมาณการให้บริการ แต่ยังมาพร้อมกับปริมาณคุณภาพ และมาตรฐาน เมื่อผสมผสานเข้ากับประสบการณ์ที่มี ทำให้สามารถผลักดันไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ก่อให้เกิดเป็นเทรนด์ที่นาสนใจ หรือผสมผสานเข้ากับเทรนด์โลก ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด ทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ไหนๆ ก็จะมีไอเดียดีๆ คำแนะนำที่เหมาะสม รวมไปถึงเทคนิคการสร้างที่พิเศษ มานำเสนออยู่เสมอ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม กับเทรนด์สไตล์ Contemporary

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน หรือยังไม่มีสไตล์การสร้างที่ถูกใจ วันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม กับเทรนด์สไตล์ Contemporary ที่ถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยม ที่ติดอันดับการก่อสร้างมากที่สุดในปี 2024 โดยที่มีจุดเด่นตรงที่ตอบรับทุกความสุข ได้ทุกช่วงเวลา ของสมาชิกภายในบ้านทั้งหมด มีความหยืดหยุ่น น่าสนใจ ในขณะเดียวกันไม่มีความซับซ้อน ทำให้สามารถเพิ่มเติมรายละเอียด หรือองค์ประกอบในการสร้างได้อย่างอิสระ ถือว่าเป็นแบบบ้านอีกหนึ่งรูปแบบที่จะสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด เป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีบ้านสไตล์ Contemporary ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแบบเทรนด์สไตล์ Contemporary ที่นำมาแนะนำให้ได้ติดตามกันในวันนี้ จะมอบแรงบันดาลใจดีๆ ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์ Contemporary 2 ชั้น : มาเริ่มกันที่สร้างบ้านสไตล์ Contemporary 2 ชั้น ซึ่งจะเน้นการตกแต่งบ้านด้วยแผงไม้เทียม Slap ยื่นด้วย C-Channel โดยที่บ้านในลักษณะดังกล่าวจะเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง หรือกลุ่มคู่รักใหม่ ที่วางแผนในการขยายครอบครัวในอนาคต เนื่องจาก ตัวบ้านโดดเด่นด้วยโถงดับเบิ้ลสเปช โล่ง สามารถอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย จะแบ่งสัดส่วนภายในพื้นที่บ้าน ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกๆ คนได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์ Contemporary Modern : มาต่อกันที่สร้างบ้านสไตล์ Contemporary Modern เป็นการผสมผสานยอดนิยม เนื่องจากจุดเด่นคือ บ้านที่แบ่งโซนสำหรับอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน มีการแบ่งพื้นที่ส่วนกลางเพื่อกิจกรรมส่วนรวม ทำให้ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็จะมีทั้งพื้นที่ส่วนรวม และพื้นที่ส่วนตัว ให้กำหนดการอยู่อาศัยในแต่ละกิจกรรมได้ดีที่สุด แถมยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย มอบความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์ Contemporary Classic : มาต่อกันที่สร้างบ้านสไตล์ Contemporary Classic กับโจทย์ในการสร้างภายในพื้นที่ขนาดใหญ่ มี 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวใหญ่ มีส่วนรับแขก และพักผ่อนที่กว้างขวาง ติดตั้งฟังก์ชันที่ทันสมัย มอบความยืดหยุ่นในการใช้งาน รวมไปถึงเลือกวัสดุที่คำนึงถึงความเหมาะสม สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ยิ่งเป็นบ้านที่มีผู้สูงอายุ จะยิ่งชอบอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์ Contemporary Loft : มาถึงกันที่สร้างบ้านสไตล์ Contemporary Loft ซึ่งถือว่าเป็นแบบสร้างบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบความโดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด แน่นอนว่ายังคงมุ่งเน้นการสร้างสมัยใหม่ โดยการคำนึงถึงความหรูหรา ดูดี แต่ยกระดับความโดดเด่นด้วยการทำให้บ้านดูโอ่อ่า น่าหลงใหล เติมเต็มรายละเอียดการสร้างจากประตู หน้าต่าง หรือช่องลม เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก รวมไปถึงมีระเบียงช่วยเปิดมุมมองการ Take View ออกไปข้างนอกให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม กับเทรนด์สไตล์ Contemporary ซึ่งจริงๆ แล้วยังสามารถเติมเต็มรายละเอียดต่างๆ ได้อีกมากมาย ทั้งนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม เชี่ยวชาญการสร้างทุกสไตล์อย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ดำเนินการในพื้นที่แบบไหน มีสภาพแวดล้อม หรือสร้างด้วยงบประมาณเท่าไหร่ ก็จะมองเห็นถึงปัญหา ช่องวาง และความสำคัญต่างๆ นำไปสู่การนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เหมาะสมในแต่ละโครงการมากที่สุดเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน เทรนด์ยอดนิยม ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top