fbpx

รวมแบบห้องน้ำสไตล์ต่างๆ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

รวมแบบห้องน้ำสไตล์ต่างๆ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

รวมแบบห้องน้ำสไตล์ต่างๆ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

บ้านแต่ละหลังจะสมบูรณ์แบบได้ ต้องผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป เพราะถึงแม้จะมีพื้นที่เท่ากัน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่เหมือนกัน ส่วนหนึ่งจะกำหนดแบบบ้านมาจากไลฟ์สไตล์ หรือการใช้งานจริงเป็นหลัก แต่ถึงบ้านจะมีลักษณะไหน ต้องการรายละเอียดการตกแต่งอย่างไร ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ห้องนอน คือพื้นที่ที่มีความสำคัญ แต่ในขณะที่หลายคนมักจะมองข้าม ซึ่งถ้าหากตกแต่งดีๆ ด้วยสไตล์ต่างๆ ที่สวยงาม เน้นวัสดุคุณภาพ มอบประสิทธิภาพการใช้งาน จะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณมีความสุข และสะดวกสบายมากขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้จึงได้ทำการ รวมแบบห้องน้ำสไตล์ต่างๆ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 จะเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้าน เพราะเรามาพร้อมกับการดูแล และการบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง ต่อเติม และอื่นๆ ทุกอย่างเกี่ยวกับบ้าน โดยที่ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพทั้งหมด เข้าใจแบบบ้าน พฤติกรรมการอยู่อาศัย และติดตามเทรนด์ยอดนิยมอย่างต่อเนื่อง มีส่วนช่วยให้สามารถผลักดันไอเดียดีๆ แนวทางใหม่ๆ ส่งผลให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านออกมาลงตัว และสมบูรณ์แบบ ภายใต้มาตรฐาน และงบประมาณที่กำหนดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรวมแบบห้องน้ำสไตล์ต่างๆ

ห้องน้ำ เป็นหนึ่งในห้องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่หลายคนมักจะมองข้าม เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีพื้นที่การใช้งานที่จำกัด ทำให้มีข้อจำกัดในการตกแต่ง ทำให้ไม่สามารถดำเนินการได้ตามต้องการ แต่ถ้าหากมองให้ลึกลงไป เกี่ยวกับพื้นที่ขนาดเล็ก อาจจะหมายถึงการเติมเต็มสิ่งต่างๆ ที่สามารถดำเนินการได้เต็มที่มากขึ้น อีกทั้งไม่ทำให้งบบานปลาย ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยสไตล์ต่างๆ เน้นวัสดุคุณภาพ จะมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีขึ้น ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรวมแบบห้องน้ำสไตล์ต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ดีมากขึ้น

 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น โดยเลือกใช้วัสดุทันสมัย : สไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นสไตล์ที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการเลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย ประกอบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย จะเป็นการยกระดับคุณภาพในการใช้งานได้ดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์มินิมอล โดยเน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย : สไตล์มินิมอล มีคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนก็คือ ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น ซึ่งการตกแต่งห้องน้ำในสไตล์ดังกล่าว จะเน้นความเรียบง่าย แต่สอดแทกไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตอบรับการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์สแกนดิเนเวียร์ โดยเน้นทันสมัย สะอาด สบายตา : สไตล์สแกนดิเนเวียร์ เป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีลักษณะเป็นทีนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเน้นความเรียบง่าย แต่มาด้วยวัสดุ และการใช้งานที่ทันสมัย อีกทั้งการคุมโทน และการจัดระเบียบพื้นที่ ทำให้ห้องน้ำดูสะอาด สบายตาด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์อินดัสเทรียล โดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ : สไตล์อินดัสเทรียล มีจุดเด่นตรงที่มุ่งเน้นไปที่การใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน โลหะ และคอนกรีต แน่นอนว่าเป็นการเติมเต็มความสดชื้น อบอุ่น และสบายตาได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่น โดยเน้นธรรมชาติ และเรียบง่าย : สไตล์ญี่ปุ่น จะมีรูปแบบการตกแต่งที่มุ่งเน้นการใช้งานวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน และกระเบื้อง ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าว ที่นอกจากจะมอบความอบอุ่น ยังสะท้อนถึงความเรียบง่าย น่าใช้งานอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์คุมโทนดำ โดยเน้นความหรูหรา ทันสมัย : สไตล์คุมโทนดำ หนึ่งในเทรนด์ยอดนิยม ที่สามารถให้ความรู้สึกที่หรูหรา ทันสมัย เพียงแค่เลือกใช้โทนสีให้ดี ก็จะยกระดับความน่าค้นหาได้ในทันที
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์คุมโทนขาว โดยเน้นสะอาด สดใส : สไตล์คุมโทนขาว ถูกยกให้เป็นแนวทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากห้องน้ำคือพื้นที่ที่ต้องใช้งานในทุกวัน ส่งผลให้การตกแต่งด้วยโทนสีขาว เน้นสะอาด สดใส แถมยังช่วยเพิ่มความกระชับต่อการใช้งานต่างๆ ได้ดีมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ให้น่าใช้งานมากขึ้นด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรวมแบบห้องน้ำสไตล์ต่างๆ ซึ่งคัดเลือกมาจากประวัติการดำเนินการภายในปี 2023 – 2024 ที่มีกลุ่มลูกค้ากำหนดเป็นคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งมากที่สุด เพราะฉะนั้นจะมีส่วนดีตรงที่สามารถติดตามผลงานจริงได้ง่าย สามารถนำมาใช้เป็นแบบร่าง หรือแนวทางการตกแต่ง ก็จะช่วยทำให้ได้ห้องน้ำที่ตรงกับสไตล์ที่ต้องการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน หรืออยากผสมผสานรูปแบบใด ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top