fbpx

รวมไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก จากอินทีเรียไทย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

รวมไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก จากอินทีเรียไทย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

รวมไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก จากอินทีเรียไทย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เมื่อพฤติกรรมการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป ส่งผลให้หลายคนหันกลับมาให้ความสำคัญกับบ้านพักอาศัยมากขึ้น สิ่งที่สัมผัสได้โดยตรงก็คือ การลงทุนไปกับการออกแบบตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด ซึ่งสิ่งที่ได้รับนอกจากความสวยงาม กำหนดดีไซน์การใช้งาน ยังเป็นการตรวจสอบ ตรวจสอบความพร้อมของอุปกรณ์ ฟังก์ชัน และรายละเอียดการตกแต่งโดยรวมทั้งหมด โดยเฉพาะห้องน้ำ ที่ถือว่าเป็นพื้นที่ที่ใช้งานเกี่ยวกับน้ำ สัมผัสความชื้น ใช้งานเป็นประจำทุกวัน ย่อมเกิดการเสื่อมโทรม ซึ่งในวันนี้จะพามาดูความแตกต่างที่จะได้รับ เพียงแค่ให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล กับ รวมไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก จากอินทีเรียไทย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 แนวทางดีๆ ที่มีผลต่อความสุข ความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับการยกระดับคุณภาพ มาตรฐาน ในการบริการที่เทียบเท่ากับระดับสากล ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ถือว่าเป็นที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยที่เราเป็นบริษัทเพียงไม่กี่แห่งที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 อีกทั้งยังสร้างขื่อเสียงด้านงานดีไซน์ คว้ารางวัลต่างๆ มากมาย จนกลายเป็นผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย ออกแบบสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานด้วยคุณภาพ มีผลงานจริงที่สามารถตรวจสอบได้ เป็นที่ประจักษ์ว่า 168 To Be Design เชี่ยวชาญ และชำนาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เน้นย้ำเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก จากอินทีเรียไทย

ห้องน้ำ อีกหนึ่งพื้นที่ที่สำคัญมากที่สุดภายในบ้าน หลายๆ คนยกให้เป็นพื้นที่โปรด ที่ต้องยอมรับเลยว่าถ้าหากออกแบบตกแต่งภายในดี มีบรรยากาศดี จัดวาง จัดการ และติดตั้งการใช้งานดี จะมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น เนื่องจากห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่ใช้เป็นประจำทุกวัน แต่ปัญหาเดียวที่พบเจอบ่อยๆ อย่าง พื้นที่ใช้งานที่แคบ หรือห้องน้ำขนาดเล็ก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่เลือกผู้เชี่ยวชาญเข้าไปดูแล ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก จากอินทีเรียไทย ที่การันตีด้วยผลงานคุณภาพ ดำเนินการด้วยความเข้าใจ ตอบสนองแนวทาง องค์ประกอบ และรายละเอียดการตกแต่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย ตกแต่งห้องน้ำด้วยกระจกบานใหญ่ : การตกแต่งภายในห้องน้ำขนาดเล็ก สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กระจก ของตกแต่งสุดคลาสสิค ซึ่งถ้าหากมองในมุมใช้งาน ถือว่าเป็นของตกแต่งที่มอบประโยชน์ได้คุ้มค่า การหากระจกเงาบานใหญ่มาติดไว้บริเวณอ่างล้างหน้า จะช่วยสะท้อนภาพภายในห้องน้ำให้ดูมีบริเวณกว้างขึ้นได้
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย ตกแต่งห้องน้ำโดยการกำหนดสิ่งต่างๆ เข้ามุม : ห้องน้ำขนาดเล็ก หรือห้องน้ำที่แคบ ถ้าหากไม่มีการวางแผนการติดตั้ง หรือจัดระเบียบที่ดี ก็จะยิ่งทำให้พื้นที่ไม่น่าใช้งาน ไม่เกิดประโยชน์ แถมมีความเสี่ยงต่อการใช้งานที่จะเกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วย ซึ่งการตกแต่งห้องน้ำโดยกำหนดสิ่งต่างๆ เข้ามุม โดยเฉพาะสุขภัณฑ์ นอกจากจะทำให้ห้องน้ำเป็นระเบียบ จะทำให้ได้พื้นที่ส่วนต่างกลับมาใช้งานได้เกิดประโยชน์มากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย ตกแต่งห้องน้ำเสริมห้องอาบน้ำกระจก : หลายๆ คนเรามักจะเห็นห้องน้ำที่มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งาน เน้นการใช้งานสะดวกสบาย หนึ่งในรูปแบบที่พบเจอบ่อยๆ ในห้องน้ำขนาดเล็กก็คือ เสริมห้องอาบน้ำกระจก จะช่วยให้ภายในห้องเป็นระเบียบ และดูกว้างขวางมากขึ้น ถือว่าเป็นการแบ่งโซนอาบน้ำได้อย่างชัดเจน โดยที่การใช้ตู้อาบน้ำแบบกระจกใสยังให้ความรู้สึกโปร่งมากกว่าแบบทึบอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย ตกแต่งห้องน้ำเน้นโทนสีสว่างสบายตา : โทนสี จะเป็นตัวกำหนด และควบคุมบรรยากาศของห้องน้ำได้ดีที่สุด อยากให้มีบรรยากาศแบบไหน หรือมีทิศทางการใช้งานแบบไหน ก็สามารถกำหนดได้เต็มที่ ซึ่งถ้าหากต้องการแก้ปัญหาห้องน้ำเล็ก การเลือกใช้โทนสีพื้นๆ เรียบง่าย เน้นโทนสีสว่างสบายตา จะช่วยทำให้ห้องน้ำมีสมดุลที่ลงตัว หรือต้องการเพิ่มความสนุก สีสันภายในพื้นที่ การเลือกสีพาสเทล ก็จะเป็นทางเลือกดีๆ ได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย ตกแต่งห้องน้ำใช้กระเบื้องที่มีลวดลาย : การเลือกกระเบื้องก็ถือเป็นส่วนสำคัญ เพราะจะสามารถช่วยทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นได้ เป็นเทคนิคการตกแต่งภายในที่สามารถได้รับคำแนะนำจากอินทีเรียมืออาชีพ เช่นการเลือกกระเบื้องที่มีลายยาแนวถี่ๆ เพราะทำให้ดูมีลายละเอียด ให้ความรู้สึกว่าห้องน้ำดูใหญ่ขึ้นมาได้

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก จากอินทีเรียไทย ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่ประทับใจ และต้องการใช้ให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ดูแลครบจบทุกขั้นตอน สามารถเดินทางมาที่ออฟฟิศได้ทุกวัน จะมีอินทีเรียมากประสบการณ์คอยดูแล ให้บริการ และให้คำแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดอยู่นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top