fbpx

รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D

รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D

รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D

คอนโด คือที่อยู่อาศัยรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานคร รวมไปถึงเมืองใหญ่ๆ ภายในประเทศไทย เพราะเป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยที่จะมอบความสะดวกสบายทั้งในเรื่องการเดินทาง การใช้ชีวิต เพราะส่วนใหญ่จะอยู่ติดกับที่ทำงาน หรือสถานศึกษา ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าคนรุ่นใหม่ หรือวัยทำงานส่วนมากในปัจจุบัน มักจะเลือกการซื้อคอนโด มากกว่าการซื้อบ้าน เพราะปัจจัยต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา การใช้งานพื้นที่ และอื่นๆ ส่งผลให้การตกแต่งคอนโดมีส่วนสำคัญเพิ่มมากขึ้น โดยที่ในปัจจุบันคอนโดสมัยใหม่ก็มีการแบ่งพื้นที่การใช้งานที่ชัดเจน มีการจัดสัดส่วนต่างๆ ภายในห้องอย่างลงตัว ที่จะมอบการดำเนินชีวิตในแต่ละวันที่ไม่แพ้กับการอยู่บ้านทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์เลย แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้การตกแต่งคอนโดเพิ่มเติมจะช่วยเพิ่มการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งคอนโดโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะสามารถช่วยจัดการพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่าเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

168 To Be Design รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาซื้อคอนโดเพื่อพักอาศัยกันเพิ่มมากขึ้น เพราะคอนโดในปัจจุบันมีให้เลือกซื้อหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็จะมีรูปแบบการใช้งาน การใช้พื้นที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะคนที่อยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจทั้งภายในกรุงเทพ หรือตามเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศ เพราะต่อให้คอนโดจะมีพื้นที่การใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น แต่ก็ยังคงน้อยกว่าพื้นที่ทั่วไปตามบ้านที่มีพื้นที่ติดดิน ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะสามารถถูกแก้ไขได้โดยการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D เพราะที่นี่เราคือบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร สามารถนำเสนอการออกแบบด้วยระบบ 3D ที่ทันสมัย สามารถออกแบบความรู้สึกของการอยู่อาศัยได้อย่างอบอุ่น เพิ่มพื้นที่การใช้งานด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย ที่จะให้ความรู้สึกที่ไม่แตกต่างจากการอยู่บ้านทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์เลยทีเดียว โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจ และได้รับความเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก นำเสนองานออกแบบในส่วนต่างๆ ได้คุ้มค่ากับพื้นที่การใช้งาน รับรองได้เลยว่าจะได้รับการดูแล และการบริการที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน

3 รูปแบบการตกแต่งคอนโด กับ 3 ห้องหลักๆ ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D

ปัจจุบันคอนโดหลายๆ แห่งมีการแบ่งพื้นที่การใช้งานในส่วนต่างๆ อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว ซึ่งจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่าหลายๆ คอนโดก็มีการตกแต่งภายในมาสำเร็จรูป และหลายๆ คอนโดก็เป็นห้องเปล่า ซึ่งต่อให้มีการตกแต่งภายในมาครบถ้วนแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าจะตอบโจทย์การใช้งาน และความชื้นชอบของทุกคน เพราะฉะนั้นการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติมจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะเพิ่มคุณภาพชีวิต และความสะดวกสบาย โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 รูปแบบการตกแต่งคอนโด กับ 3 ห้องหลักๆ ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D ที่สามารถนำมาปรับแต่ง และประยุกต์ได้ตามความชื่นชอบ

  • ตกแต่งห้องนอนคอนโดโดย 168 To Be Design : หลักๆ แล้วที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการตกแต่งคอนโดภายในห้องนอนให้มีความรู้สึกถึงความอบอุ่น เพื่อที่จะทำให้การนอนพักผ่อนมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยที่จะเลือกใช้โทนสีที่มีความอบอุ่น ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย และเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานในส่วนหัวเตียง เพื่อที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น
  • ตกแต่งห้องนั่นเล่นคอนโดโดย 168 To Be Design : สำหรับในส่วนของห้องนั่งเล่น ถือว่าเป็นหนึ่งส่วนที่ในแต่ละวันจะเกิดการใช้งาน และทำกิจกรรมต่างๆ มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้ทำกิจกรรมประจำวัน เป็นพื้นที่รับรองแขกที่มาเยี่ยม รวมไปถึงหลายๆ คนใช้เป็นพื้นที่ในการทำงาน โดยที่ 168 To Be Design จะเพิ่มการใช้งานของฟังก์ชันที่ทันสมัยเพิ่มเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือของแตกต่างต่างๆ ซึ่งนอกจากการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ยังช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย
  • ตกแต่งห้องครัวคอนโดนโดย 168 To Be Design : ในส่วนของห้องครัว โดยส่วนใหญ่แล้วภายในคอนโดมักจะมีพื้นที่การใช้งานที่น้อย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะ 168 To Be Design จะสามารถจัดการการออกแบบ และตกแต่งภายในใหม่ได้ทั้งหมด โดยเฉพาะการบิ้วอินคิทเช่นฟอร์ม ชั้นวางของ หรือเค้าน์เตอร์ โดยที่วัสดุทั้งหมดจะมีความทนทาน ที่สามารถใช้งานได้จริง และยาวนาน คุ้มค่าอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 3 รูปแบบการตกแต่งคอนโด กับ 3 ห้องหลักๆ ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design รับตกแต่งคอนโด พร้อมการออกแบบด้วย 3D ทั้งหมดนี้ลูกค้าจะสามารถเห็นแบบที่ต้องการได้ตั้งแต่ก่อนที่จะลงมือปฏิบัติหน้างาน เพราะฉะนั้นจะสามารถปรับแก้รูปแบบได้อย่างรวดเร็ว เพื่อที่จะสามารถช่วยลดความผิดพลาดได้มากที่สุด ส่งผลให้ลูกค้าได้รับคอนโดที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพมากที่สุด และตรงกับความต้องการมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมการตกแต่งคอนโดที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top