fbpx

รับตกแต่งบ้าน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 50 แบบ

รับตกแต่งบ้าน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 50 แบบ

รับตกแต่งบ้าน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 50 แบบ

แบบบ้านสวยๆ มีผลโดยตรงต่อการอยู่อาศัย เพราะแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของความสวยงาม และความโดดเด่นแล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้อีกด้วย จึงทำให้ในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความใส่ใจในการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในกันเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านใหม่ที่เพิ่งปลูกสร้าง หรือเป็นการรีโนเวทบ้านเก่า เพื่อเพิ่มมุมใช้งาน เพิ่มความสวยงาม และเพิ่มความสะดวกสบาย แต่เหนือสิ่งอื่นใดแบบที่จะนำมาใช้ตกแต่งบ้านมีส่วนสำคัญ โดยที่หลายๆ คนก็มีภาพในหัวแต่ก็ไม่สามารถอธิบายออกมาให้นักออกแบบ หรืออินทีเรียฟังได้ และการที่บริษัทรับตกแต่งบ้านมีแบบสำเร็จรูปให้เลือกชม ก็จะทำให้สามารถนำมาปรับแต่ง และประยุกต์ได้ตรงกับความชื่นชอบ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ซึ่งในวันนี้เราจึงขอพาทุกคนมารู้จัก 168 To Be Design รับตกแต่งบ้าน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 50 แบบ รวมไปถึงยังมีรีวิวการใช้งานจริงจากลูกค้าทั่วประเทศให้ติดตามอีกมากมาย สามารถตอบโจทย์ทุกความคิด และจินตนาการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design รับตกแต่งบ้าน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 50 แบบ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน รวมไปถึงกำลังจะรีโนเวทบ้านใหม่ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะมีความกังวลเกี่ยวกับแบบบ้านอย่างแน่นอน เพราะต้องบอกก่อนว่าบ้านแต่ละหลังจะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ที่ยิ่งเห็นหลายๆ แห่งก็ยิ่งชื่นชอบหลายๆ แบบ เพราะในปัจจุบันมีแบบบ้านให้สามารถตกแต่งบ้านได้มากมาย มีการนำเสนอทั้งแบบพื้นฐาน รวมไปถึงการนำเอามาผสมผสานเข้ากับความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ข้อดีของการมีแบบให้เลือกจำนวนมาก จะทำให้สามารถมองเห็นการตกแต่ง และการใช้งานหลายๆ มุม ที่สามารถนำเอามาปรับแต่ง และประยุกต์เข้ากับแบบที่เราต้องการได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design รับตกแต่งบ้าน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 50 แบบ ที่นี่ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ นำเสนอการให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งแบบสำเร็จรูปที่นำเอามาให้ลูกค้าได้ดู ทั้งหมดล้วนผ่านการออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ ซึ่งเป็นนักออกแบบของบริษัทเองโดยตรง ไม่ใช่นักออกแบบอิสระ เพราะฉะนั้นทุกแบบที่ได้เห็น จะไม่มีการนำเอาไปใช้งานกับที่อื่นอย่างแน่นอน รวมไปถึงยังสามารถปรับแต่ง และปรับแก้ได้ตามความชื่นชอบ โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามาพูดคุย และชมแบบสำเร็จรูปได้ฟรี พร้อมรับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เพื่อที่จะนำไปปรับแต่งให้เข้ากับจินตนาการ และความคิด รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของคุณ และคนภายในบ้าน

แบบบ้านแปลกใหม่ไม่เหมือนใครกับ 168 To Be Design รับตกแต่งบ้าน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 50 แบบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาความคิด และไอเดียในการตกแต่งบ้านใหม่ๆ วันนี้ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียดีๆ และแบบบ้านแปลกใหม่ที่รับรองว่าไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นจะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน ซึ่งข้อดีของการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นที่นอกเหนือจากความเรียบง่าย แต่หรูหราแล้ว ถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งบ้านที่ดี ก็จะสามารถเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานได้อีกด้วย โดยเฉพาะกับแบบสำเร็จรูปที่นำมาให้ได้ดูกันในวันนี้ ก็สามารถปรับแต่งรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้อย่างเต็มที่

  • แบบบ้านทรงเอียง : ในปัจจุบันการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน โดยการเน้นความโดดเด่นถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับรูปทรงของตึก และอาคาร ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็มีแบบบ้านเอียง ที่ใช้การออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย โดยที่ยังคงรูปแบบของสไตล์โมเดิร์นเอาไว้ทั้งหมด นำเสนอสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นภายนอก หรือภายในอาคาร
  • แบบบ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยม : เพราะการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ถือว่าเป็นศิลปะชนิดหนึ่ง โดยที่อีกแบบตกแต่งบ้านที่นำเสนอโดย 168 To Be Design ก็คือ การตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็นทรงกล่องสีเหลี่ยม คุมโทนด้วยสีขาว สว่าง และเรียบง่าย แต่สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ซึ่งยังคงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของรูปแบบการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างครบถ้วน
  • รูปแบบบ้านเน้นทรงเลขาคณิต : หนึ่งในจุดเด่นของสไตล์โมเดิร์นที่ทำให้หลายๆ คนชื่นชอบนั่นก็คือ การตกแต่งบ้านให้ออกมาในรูปทรงเลขาคณิต โดยที่สามารถออกแบบได้ทั้งรูปทรง ตึก และอาคาร รวมไปถึงออกแบบการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนัง หรือส่วนอื่นๆ แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design เราสามารถเลือกหาวัสดุที่เหมาะสมมากที่สุดให้กับบ้านทรงเลขาคณิตได้อย่างดีที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแบบบ้านสำเร็จรูปที่นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วเรายังมีแบบที่แปลกใหม่ และไม่เหมือนใครให้ลูกค้าสามารถติดตามได้อีกมากมาย ซึ่งทุกแบบที่นำเสนอโดย 168 To Be Design เรานำเสนอไอเดียการออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ ที่ทำงานร่วมกับสถาปนิก และวิศวกรโดยตรง เพราะฉะนั้นทั้งหมดจะได้คุณภาพ และมาตรฐานตามหลักความปลอดภัยมากที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูล และขอดูแบบตกแต่งบ้านเพิ่มเติมที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top